Top
^
แต่งงาน > ดอกไม้งานแต่งงาน > ช่อดอกไม้แต่งงาน (Wedding Bouguet)
 

ช่อดอกไม้แต่งงาน (Wedding Bouguet)

โพส :: [ 08 กรกฎาคม 2553 ] | จำนวนคนอ่าน 20826 คน
เรียบเรียงโดย : http://thai-wedding-planner.blogspot.com

ดอกไม้งานแต่งงาน

การเลือกช่อดอกไม้ในวันแต่งงานซึ่งเป็นวันสำคัญสำหรับเจ้าสาวทุกคน


       >>การเลือกช่อดอกไม้ในวันแต่งงานซึ่งเป็นวันสำคัญสำหรับเจ้าสาวทุกคน ที่ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรที่จะมองข้าม เพราะการที่ต้องระบุว่าลักษณะของแบบช่อดอกไม้วันแต่งงานนั้น สามารถที่จะบ่งบอกถึงบุคลิก และรสนิยมของเจ้าสาวเลยก็ว่าได้ ซึ่งเปรียบได้ว่า สำคัญเหมือนกับเครื่องประดับในวันแต่งงานชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว เพราะช่อดอกไม้ที่สวยงามเข้ากับเจ้าสาวในวันแต่งงาน จะส่งให้ชุดเจ้าสาวและตัวเจ้าสาวดูสวยสมบูรณ์แบบมากขึ้น

       >>การเลือกช่อดอกไม้ต้องดูจากชุดเจ้าสาวและรูปร่างของเจ้าสาวเป็นหลัก ถ้าเจ้าสาวเป็นคนสูงผอมเพรียว และใส่ชุดที่เข้ารูปโชว์สัดส่วน สามารถถือช่อดอกไม้ได้หลายสไตล์ เช่น ช่อกลม ช่อแบบหยดน้ำ หรือช่อแบบกึ่งกลม แต่เจ้าสาวสูงเพรียวไม่ควรถือช่อดอกไม้ที่ยาวมาก เพราะจะทำให้เจ้าสาวดูสูงเกินไป

       >>ถ้าเจ้าสาวใส่ชุดเจ้าสาวเป็นแบบที่มีรายละเอียดเยอะ เช่น ปักคริสตัลทั้งตัว หรือ เป็นกระโปรงบานหลายชั้น ไม่แนะนำให้ใช้ช่อดอกไม้ที่หลากสี หรือหลากประเภทเกินไปนัก

       >>แต่ไม่ว่าจะใช้ช่อดอกไม้งานแต่งงานรูปแบบไหน วัสดุที่ใช้หุ้มช่อดอกไม้นั้นควรหลีกเลี่ยงกระดาษแก้ว เพราะ ส่วนใหญ่ช่อดอกไม้ที่หุ้มกระดาษแก้วนิยมให้ในงานทั่วไป เช่น งานรับปริญญา เป็นต้น

       >>การเลือกชนิดของดอกไม้ ที่มาทำช่อดอกไม้ที่ใช้ในวันแต่งงาน สิ่งแรกควรคำนึงถึงความชอบส่วนตัว และดอกไม้ที่มีอยู่ในฤดูกาลนั้นๆ และที่สำคัญสีของดอกไม้ ควรจะเข้ากับรูปแบบหรือธีมของงานแต่ง ว่างานแต่งงานนั้นเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลือกโทนเป็นสีอะไร
 
       ** ถ้าเจ้าสาวบางคนต้องการที่จะเก็บช่อดอกไม้ ในงานแต่งงานของตนเองไว้เป็นที่ระลึก ก็ควรเตรียมช่อดอกไม้ไว้ 2 ช่อ เพื่อไว้สำหรับโยนให้เพื่อนเจ้าสาว และอีกช่อหนึ่งเจ้าสาวสามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ **
 


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ FanpageTags บทความที่เกี่ยวข้อง : ช่อดอกไม้, ดอกไม้งานแต่งงาน


คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงาน

 
 


Aon Artist
Aon Artist
สวัสดีครับ ทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมผลงานครับ อ้นบริการแต่งหน้า - ทำผม ในหลายๆโอกาส เช่น แต่งหน้า-ทำผม เจ้าสาว เจ้าบ่าว...
เรือนภิรมย์ ปทุมธานี
เรือนภิรมย์ ปทุมธานี
เรือนภิรมย์ รับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าแบบไทยๆ เรือนภิรมย์ ปทุมธานี สถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยๆ พร้อมบรรยากาศบ้านสวนร่มรื...
คุณโอ๋เวดดิ้งสตูดิโอ พิษณุโลก แชมป์แต่งหน้าเจ้าสาว C.A.T.2011 แชมป์ผมโลก C.A.T / C.M.C 2012
คุณโอ๋เวดดิ้งสตูดิโอ พิษณุโลก แชมป์แต่งหน้าเจ้าสาว C.A.T.2011 แชมป์ผมโลก C.A.T / C.M.C 2012
เปลี่ยนแนว Wedding แบบเดิมๆมาสรรสร้างภาพผลงานแสดงถึงความเป็นตัวตนที่แท้จริง ผสมผสานกับความทันสมัย ให้การรับชมภาพแบบใหม่ๆ...
Wedding Plus2
Wedding Plus2
บริการ แม่งาน : ผู้ดำเนินงานในพิธีเช้า เราพร้อมจะช่วยดูแล เป็นที่ปรึกษา ประสานงาน และดำเนินงานพิธีในตอนเช้าเสมือนเพื่...
Princess Bride Rayong
Princess Bride Rayong
Princess Bride Rayong สตูดิโอแต่งงาน ระยอง บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพแต่งงาน ชุดแต่งงาน การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย บริการค...
Zoom Studio Wedding (ชุมพร)
Zoom Studio Wedding (ชุมพร)
ซูม สตูดิโอ ชุมพร Wedding.. รับถ่ายภาพทุกประเภท ภาพแต่งงาน wedding , pre wedding out door แฟชั่น ทุกแบบ ทุกสไตล์ ทั้งในจ...
Manita Wedding
Manita Wedding
เราให้ความสำคัญทุกรายละเอียดในการผลิต การ์ดแต่และใบมีการตรวจเช็คคุณภาพก่อนส่งถึงมือลูกค้า ทำให้มั่นใจได้ว่าสิ่งที่ลูกค้า...
Mutae Studio
Mutae Studio
รับถ่ายภาพ, ถ่ายภาพ, บริการถ่ายภาพ, ถ่ายรูป, รับปริญญา, แต่งงาน, งานแต่งงาน, ช่างภาพ, ถ่ายภาพคน, ถ่ายภาพนิ่ง, รับถ่ายภาพ...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.