Top
^
แต่งงาน > ของชำร่วยแต่งงาน > ต้นไม้จิ๋ว หรือ Baby Tree
 

ต้นไม้จิ๋ว หรือ Baby Tree

โพส :: [ 21 มีนาคม 2555 ] | จำนวนคนอ่าน 29389 คน
เรียบเรียงโดย : http://baby-tree-life.blogspot.com | เรียบเรียงโดย OopEp

ของชำร่วยจากธรรมชาติ

วันนี้ weddinginlove ขอแนะนำของขวัญ ของชำร่วย ชิ้นใหม่ ซึ่งหลายๆ ท่านอาจจะรู้จักกันแล้ว แต่ก็คงมีอีกหลายๆ ท่านที่ยังไม่รู้จัก

ต้นไม้จิ๋ว Baby Tree ของขวัญ ของชำร่วย ของพรีเมียม

         ก่อนอื่นเรามาทำความรู้จักกับเจ้าต้นไม้จิ๋ว มีชีวิตจริงๆ หรือ Baby Tree ก่อน ว่ามันคืออะไร

         ต้นไม้จิ๋ว หรือ Baby Tree คือ พืชขนาดเล็กมีชีวิต หรือ ตะบองเพรชจิ๋ว ที่บรรจุอยู่ในหลอดแก้วพลาสติกใส (แคปซูล) และสามารถอยู่ได้ในหลอดแคปซูลถึง 1 ถึง 2 ปี โดยการเจริญเติบโตของพืชขนาดเล็กนี้ก็ขึ้นอยู่กับชนิด, อุณหภูมิ, สภาพแวดล้อม, การรักษา และอื่นๆ นอกจากนี้ยังเรียกว่าอย่างอื่นได้อีก เช่น Pet plant, babyplantes, pet tree, ect.

         แนวคิดของ BabyTree ก็ คือ กระบองเพชรจิ๋วและไม้อวบน้ำมีแนวคิดเหมือนทามาก็อตจิ แต่มีชีวิตจริงมาจากธรรมชาติ ด้วยการนำต้นกระบองเพชรขนาดเล็กในแคปซูลทรงกระบอกขนาดเล็ก เนื่องจากคูณสมบัติที่โดดเด่นในเรื่องของความทนทายาทของมัน ทำให้เจ้าของไม่ต้องยุ่งยากกับการดูแลหรือเศร้าใจว่ามันจากไปเหมือนไม้ดอกที่เคยปลูก BabyTree ต้องการเพียงแค่แสงส่วางเล็กน้อยจากแสงอาทิตย์และหลอดไฟทั่วไป ให้น้ำบ้าง 1-2 ครั้งต่อเดือน BabyTree จะค่อยๆ เจริญงอกงามภายในแคปซูล จะใช้เวลาโตเต็มที่ 6 เดือนถึง 1 ปี ซึ่งแล้วแต่ลักษณะของต้นกระบองเพชรชนิดนั้นๆ และลักษณะอากาศของแต่ละพื้นที่แต่ควรอยู่ในที่แห้งชื้น เมือเติบโตเต็มที่แล้วเจ้าของสามารถย้ายไปปลูกในกระถางหรือสวนได้

 

ประโยชน์ของเจ้าต้นไม้จิ๋ว

         ช่วยผ่อนคลายจากการเคร่งเครียด และเหน็ดเหนื่อยกับงานได้ เนื่องจากมันเป็นต้นไม้ที่แสนน่ารัก เมื่อได้นั่งมองมันก็แสนจะมีความสุข ไม่เหงา

ต้นไม้จิ๋ว Baby Tree ของขวัญ ของชำร่วย ของพรีเมียม ต้นไม้จิ๋ว Baby Tree ของขวัญ ของชำร่วย ของพรีเมียม

วิธีดูแลรักษาเจ้าต้นไม้จิ๋ว

         ในขั้นพื้นฐานของการดูแลรักษา Baby Tree หรือต้นไม้จิ๋วของเพื่อนๆ คือ เปิดฝาครอบหลอดแก้วพลาสติก (แคปซูล) ออกนำส่วนท้ายที่ติดกับตัวลำต้นของ Baby Tree ไปจุ่มลงในกาละมังที่ใส่น้ำอยู่แล้วพอดี หรือภาชนะอื่นๆ เพื่อหล่อเลี้ยงลำต้นในทุกๆ เดือน ประมาณ 1 - 2 นาที

          หลังจากนั้นเช็ดลำต้นให้แห้ง กะบองเพชรจะเจริญเติบโตได้ดีเมื่อมีอุณหภูมิที่พอเหมาะ และไม่ควรนำ Baby Tree ที่มาจากที่ร้อนจัดมาที่เย็นเลยโดยทันที เพราะจะทำให้เกิดเชื้อราและถ้ามีไอน้ำเกาะอยู่ที่หลอดแก้วพลาสติก ควรถอดออกแล้วเช็ดให้แห้ง

ต้นไม้จิ๋ว หรือ Baby Tree ของขวัญ ของชำร่วย ของพรีเมียม

 

       ต่อมาก็ถึงการใช้งานเจ้าต้นไม้จิ๋ว   สามารถใช้ BabyTree เป็นสายคล้องโทรศัพท์มือถือ, ที่ห้อยกุญแจ, สร้อยคอ, เข็มขัด, กระเป๋าถือ, กระเป๋าเป้สะพาย, แขวนในรถยนต์, เลี้ยงเป็นกลุ่มบนโต๊ะทำงาน, บนหน้าเครื่องคอมพิวเตอร์

ต้นไม้จิ๋ว Baby Tree ของขวัญ ของชำร่วย ของพรีเมียม ต้นไม้จิ๋ว Baby Tree ของขวัญ ของชำร่วย ของพรีเมียม ต้นไม้จิ๋ว Baby Tree ของขวัญ ของชำร่วย ของพรีเมียม

ต้นไม้จิ๋ว Baby Tree ของขวัญ ของชำร่วย ของพรีเมียม

ติดต่อสอบถามรายละเอียด สั่งซื้อได้ที่นี่.. โทร. 0813734212 หรือ 086 998 3379 หรือที่ http://baby-tree-life.blogspot.com

ต้นไม้จิ๋ว หรือ Baby Tree ของขวัญ ของชำร่วย ของพรีเมียม     ต้นไม้จิ๋ว หรือ Baby Tree ของขวัญ ของชำร่วย ของพรีเมียม

   ชื่อและความหมายของ ต้อนไม้จิ๋ว หรือ baby tree  >> คลิกที่นี่

 


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ Fanpage
คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงาน

 
 


เรือนภิรมย์ ปทุมธานี
เรือนภิรมย์ ปทุมธานี
เรือนภิรมย์ รับจัดงานแต่งงาน พิธีเช้าแบบไทยๆ เรือนภิรมย์ ปทุมธานี สถานที่จัดงานแต่งงานแบบไทยๆ พร้อมบรรยากาศบ้านสวนร่มรื...
njweddingcard by ซิลเวอร์ แล็บ
njweddingcard by ซิลเวอร์ แล็บ
Silver Lab , ซิลเวอร์แล็ป , ซิลเวอร์ แล็บ 2C14 อาคารเอ็มบีเคเซ็นเตอร์ พญาไท ปทุมวัน, Bangkok, Thailand 10330 , สินค้าแนะ...
Rose Marry Wedding Studio
Rose Marry Wedding Studio
Rose Marry Wedding Studio ศูนย์รวมงานวิวาห์ ครบวงจรแห่งแรกของจังหวัดระยอง รับจัดงานวิวาห์ตาม Concept ของท่านในงบประมาณ...
Piladamakeup
Piladamakeup
บริการแต่งหน้าเจ้าสาว สวยครบหน้า ผิว ผม ในราคาไม่ถึงหมื่นค่ะ งานคุณภาพระดับมืออาชีพ ดูแลเจ้าสาวให้สวยออร่าเปล่งประกาย ใ...
The Royal Wedding & Organizer
The Royal Wedding & Organizer
The Royal Wedding Phuket บริการวางแผนจัดงานแต่งงาน Wedding Organizer ที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต บริการถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้ง Pre...
Charm Wedding Studio and Organizer
Charm Wedding Studio and Organizer
ถ่ายภาพแต่งงาน แบบครบวงจร ชุดเช่าตัด เจ้าบ่าว เจ้าสาว และชุดราตรี ถ่ายภาพนิ่ง วีดีโอวันงาน การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย ตกแต่ง...
SUPER 1 Make UP
SUPER 1 Make UP
SUPER 1 Make UP บริการแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว พิธีการต่างๆ งานรับปริญญา งานแฟชั่น นิตยสาร ออกงาน แฟนซี เอฟเฟคทั้งในและนอกสถา...
Kanong Frame บริการพิมพ์ภาพ Canvas
Kanong Frame บริการพิมพ์ภาพ Canvas
คะนองเฟรม เป็นผู้ให้บริการพิมพ์ภาพลงบนผ้าใบ (canvas) เข้าเฟรมไม้ พร้อมจัดส่งถึงบ้าน ด้วยงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ สามารถใช้งาน...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.