Top
^
แต่งงาน > เคล็ดลับความงาม > กลิ่นหอมหอมในวันพิเศษสำหรับเจ้าสาว
 

กลิ่นหอมหอมในวันพิเศษสำหรับเจ้าสาว

โพส :: [ 16 มกราคม 2555 ] | จำนวนคนอ่าน 3917 คน
เรียบเรียงโดย : thai-wedding-planner.blogspot.com

เคล็ดลับน้ำหอมในวันพิเศษสำหรับเจ้าสาว มีรายละเอียดไม่ยาก หากเราถูกใจกลิ่นน้ำหอมถ้ากลิ่นนั้นมีขายเป็นเซต เช่น สบู่ โลชั่น และน้ำหอมกลิ่นเดียวกัน ควรใช้ยกเซตเพื่อซึมซับกลิ่นหอมให้ยาวนานตลอดวัน และควรหลีกเลี่ยง การฉีดน้ำหอมโดยตรงกับชุดแต่งงาน เพราะหัวน้ำหอมอาจทำปฏิกิริยากับผ้า เกิดเป็นรอยด่างได้

กลิ่นหอมหอมในวันพิเศษสำหรับเจ้าสาว

กลิ่นหอมหอมในวันพิเศษสำหรับเจ้าสาว

        วันงานแต่งงานซึ่งเป็นวันที่สำคัญและพิเศษที่สุดสำหรับเจ้าสาว สิ่งที่ช่วยเพิ่มความมั่นใจในวันแต่งงานของเจ้าสาว คือการแต่งหน้าทำผมจากช่างชื่อดัง พร้อมด้วยฝีมือที่ไม่ธรรมดา และ ชุดแต่งงานสุดหรูจากดีไซน์เนอร์ ที่มีชื่อเสียง แต่มีรายละเอียดเล็กๆที่หลายๆคนไม่ควรมองข้าม อย่างเช่น ในวันสำคัญที่สุดในชีวิตของผู้หญิง ก็อาจเป็นวันที่ต้องเหน็ดเหนื่อยจากการจัดงาน การต้อนรับแขกอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่จะทำอย่างไรให้วันสำคัญนี้ เป็นวันที่หอมสดชื่นตลอดทั้งวัน

        น้ำหอมคือสิ่งสำคัญมาในวันแต่งงานอย่างหนึ่งที่เจ้าสาวหลายๆคนมองข้ามไป เพราะอาจเป็นสิ่งที่ใช้ในชีวิตประจำวันอยู่แล้ว แต่ในวันพิเศษเช่นวันแต่งงาน เจ้าสาวอาจต้องใช้เวลาและความพิถีพิถันกันเป็นพิเศษ เพราะวันนั้นเจ้าสาวนางเองของงานอาจต้องมีกิจกรรม แทบจะไม่มีเวลามาดูแลตัวเองเท่าที่ควรแต่การที่ต้องเป็น นางเอกของงาน กลิ่นกายที่หอมสดชื่นตลอดวันเป็นสิ่งที่สำคัญ การเลือกน้ำหอมที่กลิ่นถูกใจและเหมาะกับตัวเจ้าสาวเองจึงเป็นเรื่องที่ต้องพิถีพิถันเป็นพิเศษ

        สำหรับเทคนิคเบื้องต้นในการเลือกซื้อน้ำหอม โดยทดลองฉีดน้ำลงบนกระดาษ โบกกระดาษผ่านจมูกเบาๆ เพื่อรับกลิ่นน้ำหอม โดยอาจจะเลือกน้ำหอมไว้ 2-3 กลิ่นเท่านั้นเพราะถ้ามากกว่านั้น อาจสับสนจนแยกกลิ่นของน้ำหอมไม่ออก อาจฉีดน้ำหอมทิ้งไว้ซักพัก เพื่อให้กลิ่นน้ำหอมเป็นกลิ่นระยะสุดท้าย เพราะนั่นเป็นกลิ่นที่โดดเด่นและเป็นกลิ่นที่จะติดตัวเราไปตลอดวัน ถ้ายังเลือกไม่ถูก ควรขอคำแนะนำจากพนักงานขายช่วยประกอบการตัดสินใจ

        เคล็ดลับน้ำหอมในวันพิเศษสำหรับเจ้าสาว มีรายละเอียดไม่ยาก หากเราถูกใจกลิ่นน้ำหอมถ้ากลิ่นนั้นมีขายเป็นเซต เช่น สบู่ โลชั่น และน้ำหอมกลิ่นเดียวกัน ควรใช้ยกเซตเพื่อซึมซับกลิ่นหอมให้ยาวนานตลอดวัน และควรหลีกเลี่ยง การฉีดน้ำหอมโดยตรงกับชุดแต่งงาน เพราะหัวน้ำหอมอาจทำปฏิกิริยากับผ้า เกิดเป็นรอยด่างได้ ควรใช้น้ำหอมฉีดกับสำลีใส่ในถุงคลุมชุดไว้ก่อนที่ใส่ จากนั้นฉีดกับสำลีอีกก้อนมาใส่ไว้ในชุดชั้นใน ตอนที่ใส่ชุดเจ้าสาวอีกครั้ง สำหรับเจ้าสาวที่จัดงานแต่งงานแบบเอ๊าต์ดอร์ นอกจากจะเลือกใช้น้ำหอมที่มีคุณภาพติดทนนานแล้ว ยังให้ระหว่างในเรื่องแอลกอฮอร์ ที่ผสมในน้ำหอมว่าจะทำให้เกิดอาการแพ้ หรือระคายเคืองกับผิวหนังหรือไม่

 


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ FanpageTags บทความที่เกี่ยวข้อง : น้ำหอมเจ้าสาว, น้ำหอม


คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงาน

 
 


อาณัติ  เวดดิ้ง & สตูดิโอโคราช
อาณัติ เวดดิ้ง & สตูดิโอโคราช
เวดดิ้งโคราช : อาณัติ เวดดิ้ง & สตูดิโอ โคราช บริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้งทั้งในสตูดิโอ และนอกสถานที่ บริการจัดงานแต่...
njweddingcard by ซิลเวอร์ แล็บ
njweddingcard by ซิลเวอร์ แล็บ
Silver Lab , ซิลเวอร์แล็ป , ซิลเวอร์ แล็บ 2C14 อาคารเอ็มบีเคเซ็นเตอร์ พญาไท ปทุมวัน, Bangkok, Thailand 10330 , สินค้าแนะ...
Chansa  Jewellery
Chansa Jewellery
Chansa Jewellery ใส่ใจทุกรายละเอียดในการผลิตเครื่องประดับแต่ละชิ้นเพื่อให้ได้สัญลักษณ์แทนความรักและความซื่อสัตย์ ที่คู...
มนสิชา ของชำร่วย อุบลราชธานี
มนสิชา ของชำร่วย อุบลราชธานี
ร้านมนสิชา ของชำร่วย อุบลราชธานี ผลิต-จำหน่าย ส่งปลีกและรับสั่งทำ - ของชำร่วย และของที่ระลึกในงานพิธีต่างๆ ...
บางแสนรัก สตูดิโอ พรีเวดดิ้งชลบุรี
บางแสนรัก สตูดิโอ พรีเวดดิ้งชลบุรี
#พรีเวดดิ้ง ที่ไหนจะชิว และ สนุกเท่าที่นี่ บริการที่โดนใจ ทุกคู่รัก " อยากฟิน ต้องมานะจ๊ะ " ด้วยการนำ ประสบการณ์ ...
ศาตพันธุ์ คันธา
ศาตพันธุ์ คันธา
ความอบอุ่นของภาพประทับใจ... กลิ่นหอมหวลของความหวาน... ในความรู้สึกที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิต เราVanillasense ...
บ้านนายไกร @ เรือนไทยทวีวัฒนา
บ้านนายไกร @ เรือนไทยทวีวัฒนา
บ้านนายไกร , เรือนไทยทวีวัฒนา , RUENTHAI TAWEEATANA , เรือนไทย , สถานที่แต่งงาน จัดเลี้ยง , รับจัดงานแต่งงานพิธีไทยเช้า ...
Itti Karuson
Itti Karuson
Itti Karuson has a unremitting passion for photography. Early in his career he won the best folio award at the Photograp...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.