䫵ٻ , ŧɳҡѺ weddinginlove.com
 
 
ยินดีต้อนรับคุณ, บุคคลทั่วไป กรุณา เข้าสู่ระบบ หรือ ลงทะเบียน
ส่งอีเมล์ยืนยันการใช้งาน?
พฤษภาคม 22, 2012, 09:50:40 PM

หน้าแรก ช่วยเหลือ ค้นหา เข้าสู่ระบบ สมัครสมาชิก
ข่าว: บริการเรื่องแต่งงานแบบครบวงจร ได้ที่ www.weddinginlove.com
กฎ กติกา มารยาทของการเป็นสมาชิกครอบครัว weddinginlove.com
บอร์ดนี้สำหรับถามตอบ และแบ่งปันประสบการณ์ เรื่องราวที่เกี่ยวกับงานแต่งงาน งดการประกาศ โฆษณาประชาสัมพันธ์ ซื้อขายสินค้าและบริการต่างๆ รวมถึงข้อความที่มีเนื้อหาวิพากษ์วิจารณ์ผู้อื่นในทางเสียหาย หรือส่อไปในทางลามก อนาจาร หากทางเราพบเห็นจะทำการลบทันที ทั้งนี้เพื่อให้บอร์ดนี้เป็นพื้นที่สำหรับการแบ่งปันประสบการณ์และคำแนะนำดีๆ อย่างแท้จริง หากมีข้อสงสัยสามารถเข้าไปอ่าน รายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่นี่

แต่งงาน , Wedding :  |  บอร์ดนี้สำหรับถามตอบและแบ่งปันประสบการณ์ เรื่องราวที่เกี่ยวกับงานแต่งงานค่ะ  |  เม้าท์กันมันส์ สารพันเรื่องงานแต่ง  |  หัวข้อ: 7 ท่วงท่าแห่งการร่วมรักที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องรู้... 0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้ « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
หน้า: [1] ลงล่าง ตอบ พิมพ์
ผู้เขียน หัวข้อ: 7 ท่วงท่าแห่งการร่วมรักที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องรู้...  (อ่าน 1685 ครั้ง)
kong
Administrator
Full Member
*****
ออฟไลน์ ออฟไลน์

กระทู้: 128

« เมื่อ: พฤษภาคม 03, 2010, 12:34:14 AM » ตอบโดยอ้างถึงข้อความ

ร่วมรัก...นาทีแห่งความสุข ความอิ่มเอิบที่ได้แนบชิด ได้ผูกพันกันอย่างไร้สิ่งขวางกั้น ฝ่ายชายและฝ่ายหญิงมอบความรักให้กันและกันผ่านไออุ่นของกาย แต่การร่วมรักนั้นมีเทคนิคซ่อนเร้น อยู่มากมายในแต่ละท่วงท่า

ขอแนะนำผู้อ่านทุกท่านให้รู้ถึง 7 ท่วงท่าแห่งการร่วมรักที่ทุกคนต้องรู้....

1. ท่าร่วมรักที่ทำให้มีบุตรยาก...
ท่าร่วมรักมาตรฐานที่เรียกว่า "มิชชันนารี" นั้นเป็นท่วงท่าร่วมรักที่ทำให้มีบุตรได้ง่าย โดยมีการปรับเปลี่ยนเล็กน้อยให้เหมาะสมกล่าวคือ ให้ใช้หมอนหนุนบริเวณแก้มก้น หรือสะโพกของฝ่ายหญิง เพื่อให้ช่องคลอดทำมุมชันจะได้เก็บกักน้ำอสุจิไว้ได้มากขึ้น และควรให้ผู้หญิงนอนชันขาทั้งสองขึ้น และแยกเข่าทั้งสองข้างออกจากกันพอให้ฝ่ายชายปฏิบัติการได้

เมื่อฝ่ายชายหลั่งความสุขออกไปแล้ว ผู้หญิงควรจะนอนสบายๆ ในท่วงท่าดังกล่าวต่ออีกสัก 30 นาที ก็จะทำให้โอกาสตั้งครรภ์สูงขึ้น

และถ้าฝ่ายชายรู้จักโอ้โลมปฏิโลมก่อนร่วมรักจนเธอมีอารมณ์มากๆ และเสร็จไปก่อนหรือถึงจุดสุดยอดพร้อมๆ กับเขาแล้ว โอกาสของการตั้งครรภ์เพิ่มขึ้นเป็น 3 เท่าทีเดียว ไม่เชื่อลองดูถ้ามีความสามารถพอ

2. ท่าร่วมรักที่ผู้หญิงไปถึงจุดสุดยอดได้ง่าย...
จะไม่มีท่าร่วมรักใดที่ทำให้ผู้หญิงไปถึงดวงดาวได้ง่ายกว่าท่วงท่าที่เรียกว่า women on top

โดยเฉพาะในท่วงท่านี้ที่หันหน้าเข้าหากันนั้นได้อรรถรสเป็นอย่างมากทั้งสองฝ่าย และฝ่ายชายยังสามารถใช้มือของเขากระตุ้นจุดยุทธศาสตร์และปมสัมผัสเสน่หาของเธอได้ตลอดเวลาด้วย

เชื่อไหมว่า ท่วงท่านี้นอกจากได้รสรักอย่างเต็มเปี่ยมแล้ว ยังมีประโยชน์ด้านอื่นด้วย
- เป็นท่วงท่าที่ผู้หญิงจะเจ็บน้อยที่สุดจากการร่วมรักครั้งแรก เพราะเธอเป็นผู้ควบคุมมุมตกกระทบ มุมเสียดสี รวมทั้งความแรงของการเข้าออกภายในส่วนสงวนของเธอด้วย

เคล็ดลับอยู่ตรงที่เธอจะต้องทำเหมือนกำลังเบ่งถ่ายอุจจาระแต่เบาๆ เพราะจะทำให้กล้ามเนื้อโดยรอบช่องคลอดของเธอขยายตัวออก ให้น้องชายของเขาผ่านเข้าไปได้โดยง่าย ขอแค่ชายหนุ่มของเธอยอมให้ทำ และให้กำลังใจเธอในการที่จะทำกิจกรรมแห่งความรักก็พอ

- เป็นท่าร่วมรักที่เหมาะสมกับฝ่ายชายที่มีลักษณะตัวอ้วน ไม่เหมาะกับเป็นผู้ปฏิบัติ จึงต้องให้ฝ่ายหญิงเป็นผู้ออกท่วงท่าแทนจึงจะร่วมรักได้สำเร็จ

3. ท่าร่วมรักสำหรับผู้หญิงที่ไปถึงจุดสุดยอดยาก
เป็นท่าร่วมรักที่เรียกว่า cat ไม่ใช่แมวแต่เป็น coital alignment technique เป็นท่วงท่าร่วมรักที่แพทย์แนะนำให้ใช้ในผู้หญิงที่ไปถึงฝั่งฝันได้ยาก ไม่ว่าจะเป็นการร่วมรักแบบท่ามาตราฐานใดๆ

ท่วงท่านี้เริ่มต้นจากการมีเพศสัมพันธ์กันในท่ามิชชันนารี แล้วฝ่ายชายเลื่อนตัวให้กระดูกเชิงกรานของเขาอยู่ในระดับเดียวกับกระดูกเชิงกรานของเธอ ทาบทับร่างกายเข้าด้วยกันให้แนบสนิท แล้วเคลื่อนไหวเข้าออกตามมุมของอวัยวะส่วนนั้นที่จะทำมุมกันพอดี

ท่านี้จะทำให้เกิดการเสียดสีกับปมประสาทสัมผัส เสน่หาของผู้หญิง ตั้งแต่คลิตอลิส ปมประสาทรอบปลายเปิดของท่อปัสสาวะ และจี-สปอตไปพร้อมกันในครั้งเดียว จึงทำให้สัมผัสที่เกิดขึ้นมีมากพอที่จะฉุดผู้หญิงขึ้นสวรรค์คั้นดาวดึงส์ได้ เพียงแต่ท่วงท่านี้ต้องการการฝึกฝน และร่วมมือระหว่างชายและหญิงเป็นอย่างดี

4. ท่าร่วมรักอันตราย...
ท่าร่วมรักที่อันตรายที่สุดของคุณสุภาพบุรุษกลับเป็นท่าที่ทำให้ผู้หญิงถึงจุดสุดยอดได้ง่ายคือ women on top เช่นกัน เพราะในบางครั้งถ้าผู้หญิงเกิดความเมามันในอารมณ์แล้ว กระแทกตัวลงมาอย่างไม่บันยะบันยังโดยไม่ดูมุมตกกระทบที่ดี อาจจะกระแทกลงบนกลางลำของมังกรที่ตั้งอยู่ เป็นเหตุให้หักกลางลำได้

ด้วยเหตุนี้ผู้ชายที่เข้าใจในท่วงท่าลีลารักจะต้องพยายามใช้มือ 2 ข้าง ประคองแก้มก้นของเธอไว้ให้ดี ให้ลงมาที่มุมที่ต้องการด้วยความแรงที่เหมาะสมเป็นการป้องกันอันตรายให้ของรักของหวงของตนเอง

5. sixty nine...ออร์เดิร์ฟที่แสนจะคลาสสิก
กล่าวกันว่าการเล้าโลมแก่กันและกันที่เรียกว่า สุดยอดในสุดยอดนั้นเห็นจะหนีการทำรักด้วยปากให้แก่กันไปพร้อมๆ กันที่เรียกว่า sixty nine หรือ 69 เป็นไม่ได้

ท่ามาตรฐานนี้จะเป็นท่วงท่าที่ผู้หญิงอยู่ด้านบนเพราะจะทำได้สะดวก ได้อารมณ์ และไม่ค่อยเมื่อยมากนัก

การร่วมรักในท่านี้ ถ้าได้ทำในห้องบรรยากาศดีๆ มีแสงไฟสลัวๆ จากเปลวเทียน และมีเพลงโรแมนติกเบาๆ ร่วมกับกลิ่นหอมจากน้ำมันหอมระเหยแล้ว ภาพของเปลวไฟที่เต้นระยับสลับกับการเคลื่อนไหวของริมฝีปากและลิ้น จะสวยงามยิ่งกว่าภาพวาดจากจิตรกรระดับโลกเสียอีก...ไม่เชื่อก็ลองดู

6. ร่วมรักในน้ำ...ท่าร่วมรักในฝัน
มีการออกแบบสอบถามหนุ่มสาวทั่วโลก โดยสุ่มตัวอย่างว่าอยากร่วมรักที่ไหนแบบใดดี และมากกว่าครึ่งตอบว่า อยากร่วมรักในอ่างน้ำวนจากุซซี่มากที่สุด คำตอบคือ อ่างน้ำวนนั้นจะมีแรงของน้ำที่วนอยู่รอบตัว ช่วยเพิ่มความรู้สึกเป็นการกระตุ้นกล้ามเนื้อต่างๆ ให้ตื่นตัวอยู่ตลอดเวลา

ขณะเดียวกันน้ำอุ่นๆ ก็ช่วยเพิ่มการไหลเวียนเลือดในร่างกายให้ดีขึ้น ซึ่งเมื่อมีเลือดไปยังอวัยวะส่วนนั้นมากก็ย่อมทำให้การตอบสนองต่ออารมณ์ทางเพศดีขึ้นไปด้วย

การร่วมรักในน้ำนั้นทำให้ทุกอย่างกระชับขึ้น เพราะสายน้ำจะชะล้างเอาน้ำหล่อลื่นที่ออกมามากเกินไปออกไปเสียบ้าง ทำให้เนื้อแนบเนื้อสนิทได้รับรสสัมผัสรักอย่างเต็มที่ จึงเหมาะสำหรับคู่ที่ฝ่ายหญิงช่องคลอดหลวม หรือฝ่ายชายที่มีขนาดน้องชายเล็กกว่ามาตรฐาน

7. ท่าร่วมรักในฝัน...
จินตนาการของคนเราย่อมไม่สิ้นสุด ท่าร่วมรักในฝันจึงอาจมิได้ตั้งแต่ร่วมรักกันในสถานีอวกาศที่ไม่มีแรงดึงดูด จนร่วมรักกันในเรือดำน้ำใต้ท้องสมุทรลึกล้ำ หรือร่วมรักในเรือสำราญท่ามกลางคลื่นรัก คลื่นสวาท... สุดแต่ใจปรารถนา ขอให้ใจตรงกันแค่นั้นพอ...


ที่มา : www.doctor.or.th
แจ้งลบกระทู้นี้หรือติดต่อผู้ดูแล   บันทึกการเข้า
หน้า: [1] ขึ้นบน ตอบ พิมพ์ 
แต่งงาน , Wedding :  |  บอร์ดนี้สำหรับถามตอบและแบ่งปันประสบการณ์ เรื่องราวที่เกี่ยวกับงานแต่งงานค่ะ  |  เม้าท์กันมันส์ สารพันเรื่องงานแต่ง  |  หัวข้อ: 7 ท่วงท่าแห่งการร่วมรักที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวต้องรู้... « หน้าที่แล้ว ต่อไป »
 


เข้าสู่ระบบด้วยชื่อผู้ใช้ รหัสผ่าน และระยะเวลาในเซสชั่น
  Powered by SMF 2.0 RC1-1 | SMF © 2006–2009, Simple Machines LLC | Thai language by ThaiSMF  
หน้านี้ถูกสร้างขึ้นภายในเวลา 0.154 วินาที กับ 19 คำสั่ง
 
Copyright©2009 www.weddinginlove.com. All Right Reserved. Email: info@weddinginlove.com