main-news-list
โปรโมชั่น
คู่รักดารา
ข่าวการแต่งงาน
หนังรักโรแมนติก
ข่าวท่องเที่ยว
กิจกรรม Weddinginlove
Weddinginlove Newsletter
Wedding Fair
ข่าวบันเทิงอื่น ๆ
 
 
หัวข้อข่าว :
เอมมี่-มรกต รับสนิทกับ เจมส์-จิรายุ ตามรับส่ง  

เอมมี่-มรกต รับสนิทกับ เจมส์-จิรายุ แจงฝ่ายชายตามรับ-ส่งจริงอย่างที่เป็นข่าว
วันที่ 15 ก.ย. 2554
  

          ''เอมมี่-มรกต'' รับสนิทกับ ''เจมส์-จิรายุ'' แจงฝ่ายชายตามรับ-ส่งจริงอย่างที่เป็นข่าว ปัด ''กอล์ฟ-อนุวัฒน์'' ตามจีบ ยันเป็นกระแสโปรโมตละครมากกว่า แย้มอยากเปิดโอกาสให้ตัวเองศึกษาคนที่ใช่จริงๆ

          หลังจากสาว ''เอมมี่'' มรกต กิตติสาระ ออกโรงมาปฏิเสธแล้วว่าไม่ได้กิ๊กกั๊กกันกับหนุ่ม ''กอล์ฟ'' อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา คู่พระนางกันในละครหมู่บ้านสำราญรัก ล่าสุดยังมีข่าวเม้าท์เล่าอ้างว่า นางได้ทำการนั่งรถเฟอร์รารี่สุดหรูของ ''เจมส์-จิรายุ'' เอ๊ะ!! หรือว่าหนุ่มคนนี้แหละที่จะมาวินคว้าหัวใจสาวเอมมี่ไปครอง

          ล่าสุดมีโอกาสเจอสาวเอมมี่ในงานตัว เอสบี ดีไซน์สแควร์ ที่บางนา เมื่อวันก่อน จึงไม่รอช้ารีบคว้าตัวมาเคลียร์ถึงประเด็นที่นางนั้นสนิทสนมกับ ''เจมส์-จิรายุ''  นั้นมีมูลความจริงมากน้อยแค่ไหน ซึ่งสาวเอมมี่ก็ยอมรับว่ารู้จักและสนิทกันจริง

          ''รู้จักค่ะ เคยนั่งรถเค้ามาแล้ว ก็สนิทกันค่ะ แต่ยังไม่ถึงคบหาดูใจอะไร ขอดูๆ ไปก่อน ตอนนี้อยู่ในช่วงขอโอกาสให้ตัวเองดูไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะก่อนที่จะตัดสินใจอะไรครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต กับคนนี้ก็สนิทกันมาหลายปีแล้วค่ะรู้จักกันมานานแล้วจริงๆ ก็เคยเป็นข่าวด้วยกันมาแล้วนะ เค้าก็เป็นคนนึงที่ค่อนข้างคุยกันรู้เรื่องแต่ตอนนี้ยังไม่อยากจะรีบสรุปหรือไปฟันธงอะไรเดี๋ยวมันจะกลายเป็นตัดโอกาสตัวเองและก็ตัดโอกาสของเค้าด้วย ตอนนี้ขอเวลานิดนึงค่ะ''

          ต่อมาผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า มีข่าวล่าสุดดาราสาวได้ทำการเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่ม ''กอล์ฟ- อนุวัฒน์'' เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวเอมมี่ชี้แจงให้ฟังทันทีว่า ''ไม่เคยพูดนะคะว่าจะเปิดตัวเป็นแฟน ถ้าจะเปิดจริงๆ คงไม่ไปเปิดในงานแฟชั่นโชว์ ข่าวกับกอล์ฟเนี่ยมี่ว่ามาจากกระแสละครมากกว่า คิดว่าละครน่าจะเรตติ้งดีกระแสดีก็เลยมีข่าวว่าน่าจะมาจากทวิตเตอร์มากกว่าที่อยากจะให้เป็นแฟนกันจริงๆ คือเรามีผู้จัดการคนเดียวกันก็เลยไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมากกว่าค่ะ''

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : www.siamdara.com
จำนวนคนอ่าน 32855 คน
        ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องกัน
ภูริ เผยแต่งแอน ปี 55 ฝันจัดริมทะเล
19 ธันวาคม 2554
   หนุ่ม ภูริ แย้มแต่งแอน ปีหน้าฝันจัดริมทะเลแจงรอคุยผู้ใหญ่ โอดบ้านน้ำท่วมรื้อใหม่หมด
ซีเผยหลังบวชปลายปี55วางแพลนแต่งเอมี่
19 ธันวาคม 2554
   หนุ่ม ซี เผย หลังบวชปลายปี 55 วางแพลนแต่ง เอมี่ โอดละครเวทีหนึ่งในดวงใจฯ ยาก
ปีใหม่นี้ พลอย แย้ม ควง ต้าร์ สวีตเชียงใหม่
17 ธันวาคม 2554
   สาว พลอย แย้มปีใหม่ ควง ต้าร์ สวีตเชียงใหม่ โวหุ้นทำลานเบียร์ ที่ CDC ขอตั้งฉายาดารา อย่าแรง
มาริโอ้ ควง กุ๊บกิ๊บ สวีต LA ปีใหม่
17 ธันวาคม 2554
   หนุ่มโอ้ แย้ม ปีใหม่ควง กุ๊บกิ๊บ ไป LA เร่งถ่ายหนังประเทศจีน เมิน โกโก้ จี้ ขอโทษ
มาริโอ้ กุ๊บกิ๊บ'หวานน่าอิจฉาอีกแล้ว
16 ธันวาคม 2554
   'มาริโอ้''กุ๊บกิ๊บ'หวานน่าอิจฉาอีกแล้ว
วุฒม์-สุรินทร ยืดอกรับมีแฟนแล้ว
15 ธันวาคม 2554
   เชื่อแฟนคลับยอมรับได้ นักแสดงช่อง 3 หน้าทะเล้น วุฒม์-สุรินทร คารวุตม์ หลังจากเปิดตัวแฟนสาวนอกวงการอย่างเต็มตัว ยันแฟนคลับรับได้
หนิง-จิน วิวาห์ชื่นมื่นคึกปั๊มลูกเลย บิ๊ก ร่วมยินดี
14 ธันวาคม 2554
   หลังจากคบหาดูใจกันมาจนแน่ใจว่าใช่คู่ชีวิตแล้ว สำหรับดาราสาว ''หนิง'' ปณิตา พัฒนาหิรัญ กับ ''จิน'' จรินทร์ ธรรมวัฒนะ แฟนหนุ่มทายาทตลาดยิ่งเจริญ
"ชาย" ทุ่มไม่อั้นจัดวิวาห์ริมทะเลเพื่อ "วิกกี้"
14 ธันวาคม 2554
   News "ชาย" ทุ่มไม่อั้นจัดวิวาห์ริมทะเลเพื่อ "วิกกี้" - 12 ธค. 2554 [475 Views] ชาย -ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ วิกกี้- สุนิสา เจทท์ ใกล้ถึงวันวิวาห์ของคู่รักดารา ''ชาย -ชาตโยดม หิรัณยัษฐิติ”
"เป้''ยันต่อหน้า "แพนเค้ก''สาวผมสั้นแค่เพื่อน
13 ธันวาคม 2554
   ออกงานคู่อยู่เป็นเนืองนิจแต่ก็ไม่วายมีกระแสข่าวเม้าท์แรงว่า นักร้องและพระเอกมาดเซอร์อย่างหนุ่ม ''เป้'' อารักษ์ อมรศุภศิริ แอบนอกใจนางเอกสาวหน้าหมวย ''แพนเค้ก'' เขมนิจ จามิกรณ์
"ป๋อ"พัดลมบาดเย็บ6เข็มรอวิวาห์"เอ๋"คาดพ.ค.55
13 ธันวาคม 2554
   ''ป๋อ-ณัฐวุฒิ'' โอดฟาดเคราะห์รับปีใหม่!! ใบพัดลมบาดเย็บ 6 เข็ม เผยได้หวานใจ ''เอ๋-พรทิพย์'' พาส่งโรงหมอ พร้อมดูแลตนเป็นอย่างดี แจงรอฤกษ์วิวาห์จากทางผู้ใหญ่คิดไว้ไม่หน้าเกินเดือน พ.ค. นี้
Topics 631 - 640 of 1517
Coniglio Foto
Coniglio Foto
Coniglio Foto หากท่านกำลังหาช่างภาพ คอนนิคลิโอยินดีให้บริการ เราบริการรับถ่ายภาพนิ่ง ถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพงานแต่งงาน ให้ไฟล์ภาพทั้งหมด ไม่ขายไฟล์ภาพเพิ่ม เราทำงานอย่างมืออาชีพ มีความรักผิดชอบ ตรงต...
VARTIKA Resovilla KuiBuri
VARTIKA Resovilla KuiBuri
VARTIKA Resovilla KuiBuri, a boutique resort on unspoiled Bornok Beach in Kuiburi, Prachuabkhirikhan, features an intimate atmosphere marked by enhanced privacy and personal service, along with intern...
WE Wedding Planner & Photograph
WE Wedding Planner & Photograph
WE Wedding Planner & Photograph บริการเก็บความประทับใจด้วยภาพถ่าย 084-4078636 , ช่างภาพแต่งงาน หาดใหญ่ สงขลา , บริการจัดงานแต่งงานแบบครบวงจร Wedding Planner & Organizer (ออกแบบธีมงานแต่งงาน ...
มาฎาญา เวดดิ้ง โคราช
มาฎาญา เวดดิ้ง โคราช
มาฏาญา เดอะ เวดดิ้ง โฮม โคราช แพลนเนอร์ แอนด์ ออแกร์ไนท์เซอร์ รับออกแบบงานแต่งงานแบบครบวงจร โดยทีมงานมืออาชีพ บริการ ถ่ายภาพ Pre Wedding / ถ่ายภาพนิ่ง – วีดีโอ / แต่งหน้า-ทำผมเจ้าสาว แต่งหน้า-...
NOPPADOL PHOTOGRAPHY
NOPPADOL PHOTOGRAPHY
HI-END PHOTOGRAPHY IN CHIANGMAI Professional equipment and photographer team service l Emotional Style Photography Team 089-678-3001 /ช่างภาพแต่งงาน เชียงใหม่
บ้านนายไกร @ เรือนไทยทวีวัฒนา
บ้านนายไกร @ เรือนไทยทวีวัฒนา
บ้านนายไกร , เรือนไทยทวีวัฒนา , RUENTHAI TAWEEATANA , เรือนไทย , สถานที่แต่งงาน จัดเลี้ยง , รับจัดงานแต่งงานพิธีไทยเช้า , รับจัดพิธีเฉลิมฉลองมงคลสมรสเย็น , รับจัดงานงานประชุมสัมนา , รับจัดงานเลี้ยงสัง...
รับจัดขันหมากครบชุด (บริการทั่วไทย)
รับจัดขันหมากครบชุด (บริการทั่วไทย)
รับจัดขันหมากครบชุด สั่งได้ครับ (รับจัดและสั่งทำขันหมากครบชุด) รับสั่งทำขันหมากผ้า และงานของสด สังวาลย์ดอกไม้
Dpromstudio Digitallab
Dpromstudio Digitallab
เราให้บริการถ่ายวีดีโอ และ รับถ่ายรูป ถ่ายวีดีโองานพิธีต่างๆ อย่างพิถีพิถัน และปราณีตในทุกขั้นตอนการผลิตผลงานสร้างสรรค์มี คุณภาพรวมถึงตัดต่องานให้ตามความต้องการ
 
footer
Wedding Directory
CONTACT US.
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 6349 3218, 08 4117 5005, 08 9128 5005
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
Copyright@2009 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.
Follow Us :