main-news-list
โปรโมชั่น
คู่รักดารา
ข่าวการแต่งงาน
หนังรักโรแมนติก
ข่าวท่องเที่ยว
กิจกรรม Weddinginlove
Weddinginlove Newsletter
Wedding Fair
ข่าวบันเทิงอื่น ๆ
 
 
หัวข้อข่าว :
เอมมี่-มรกต รับสนิทกับ เจมส์-จิรายุ ตามรับส่ง  

เอมมี่-มรกต รับสนิทกับ เจมส์-จิรายุ แจงฝ่ายชายตามรับ-ส่งจริงอย่างที่เป็นข่าว
วันที่ 15 ก.ย. 2554
  

          ''เอมมี่-มรกต'' รับสนิทกับ ''เจมส์-จิรายุ'' แจงฝ่ายชายตามรับ-ส่งจริงอย่างที่เป็นข่าว ปัด ''กอล์ฟ-อนุวัฒน์'' ตามจีบ ยันเป็นกระแสโปรโมตละครมากกว่า แย้มอยากเปิดโอกาสให้ตัวเองศึกษาคนที่ใช่จริงๆ

          หลังจากสาว ''เอมมี่'' มรกต กิตติสาระ ออกโรงมาปฏิเสธแล้วว่าไม่ได้กิ๊กกั๊กกันกับหนุ่ม ''กอล์ฟ'' อนุวัฒน์ ชูเชิดรัตนา คู่พระนางกันในละครหมู่บ้านสำราญรัก ล่าสุดยังมีข่าวเม้าท์เล่าอ้างว่า นางได้ทำการนั่งรถเฟอร์รารี่สุดหรูของ ''เจมส์-จิรายุ'' เอ๊ะ!! หรือว่าหนุ่มคนนี้แหละที่จะมาวินคว้าหัวใจสาวเอมมี่ไปครอง

          ล่าสุดมีโอกาสเจอสาวเอมมี่ในงานตัว เอสบี ดีไซน์สแควร์ ที่บางนา เมื่อวันก่อน จึงไม่รอช้ารีบคว้าตัวมาเคลียร์ถึงประเด็นที่นางนั้นสนิทสนมกับ ''เจมส์-จิรายุ''  นั้นมีมูลความจริงมากน้อยแค่ไหน ซึ่งสาวเอมมี่ก็ยอมรับว่ารู้จักและสนิทกันจริง

          ''รู้จักค่ะ เคยนั่งรถเค้ามาแล้ว ก็สนิทกันค่ะ แต่ยังไม่ถึงคบหาดูใจอะไร ขอดูๆ ไปก่อน ตอนนี้อยู่ในช่วงขอโอกาสให้ตัวเองดูไปเรื่อยๆ ดีกว่าค่ะก่อนที่จะตัดสินใจอะไรครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต กับคนนี้ก็สนิทกันมาหลายปีแล้วค่ะรู้จักกันมานานแล้วจริงๆ ก็เคยเป็นข่าวด้วยกันมาแล้วนะ เค้าก็เป็นคนนึงที่ค่อนข้างคุยกันรู้เรื่องแต่ตอนนี้ยังไม่อยากจะรีบสรุปหรือไปฟันธงอะไรเดี๋ยวมันจะกลายเป็นตัดโอกาสตัวเองและก็ตัดโอกาสของเค้าด้วย ตอนนี้ขอเวลานิดนึงค่ะ''

          ต่อมาผู้สื่อข่าวถามต่อไปว่า มีข่าวล่าสุดดาราสาวได้ทำการเปิดตัวว่ากำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่ม ''กอล์ฟ- อนุวัฒน์'' เกี่ยวกับเรื่องนี้สาวเอมมี่ชี้แจงให้ฟังทันทีว่า ''ไม่เคยพูดนะคะว่าจะเปิดตัวเป็นแฟน ถ้าจะเปิดจริงๆ คงไม่ไปเปิดในงานแฟชั่นโชว์ ข่าวกับกอล์ฟเนี่ยมี่ว่ามาจากกระแสละครมากกว่า คิดว่าละครน่าจะเรตติ้งดีกระแสดีก็เลยมีข่าวว่าน่าจะมาจากทวิตเตอร์มากกว่าที่อยากจะให้เป็นแฟนกันจริงๆ คือเรามีผู้จัดการคนเดียวกันก็เลยไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อยมากกว่าค่ะ''

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก : www.siamdara.com
จำนวนคนอ่าน 33633 คน
        ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องกัน
วุ้นเส้น ไม่กลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเตรียมแต่งเชื่อ ชาคริต ถอดเขี้ยวเล็บ
23 ธันวาคม 2554
   ''วุ้นเส้น-วิริฒิภา'' ปลงใจแต่ง ''ชาคริต'' ยันไม่กลัวประวัติศาสตร์ซ้ำรอยเชื่อฝ่ายชายรักใครรักจริง เมินคนวิจารณ์ด่วนตัดสินใจย้ำเป็นผู้ใหญ่แล้วมีวุฒิภาวะพอ ก่อนรับเตรียมพร้อมงานแต่งโดยมีเพชร 3 กะรัตเป็นแหวนวิวาห์แต่ยังอุบ ราคาสินสอด ปัดไม่พร้อมปั๊มทายาททันที
โบ เผยฤกษ์ดีวิวาห์แฟนหนุ่ม 29 ธ.ค. ที่เชียงใหม่
22 ธันวาคม 2554
   “โบ-สุรัตนาวี” เผยเตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์กับแฟนหนุ่มนอกวงการในวันที่ 29 ธ.ค. 2554 ที่จ.เชียงใหม่ ส่วนการเตรียมงานครบถ้วน 100 เปอร์เซ็นต์แล้ว หลังแต่งขอไม่มีทายาท
แม้ตัวห่างแต่สัมพันธ์ใจ ว่าน พิมพ์ ยังแน่นปึ้ก
22 ธันวาคม 2554
   แม้ช่วงนี้งานจะชุกลากยาวข้ามปีด้วยกันทั้งคู่ รแต่นักร้องหนุ่มเคราเสน่ห์ “ว่าน ธนกฤต” ก็ยังมีวิธีเติมความหวานโดยการพยายามหาเวลาที่จะมาพอเจอแฟนสาว “พิมพ์ พิมพ์มาดา” บอกมีเวลาน้อยแต่ต้องใช้ให้คุ้มค่าที่สุด
วางโครงการแต่ง เอ็ม ปีหน้า ปอย โร่ปฏิเสธแค่ข่าวลือ
20 ธันวาคม 2554
   ความรักกำลังแฮปปี้เลยมีข่าวลือว่านักแสดงสาวประเภท “ปอย ตรีชฎา” วางแพลนแต่งแฟนหนุ่ม “เอ็ม พีร์ระพงษ์” ปีหน้านี้
คู่รักมาราธอน 16 ปี อั๋น เจนนี่ หวานไม่เปลี่ยน
19 ธันวาคม 2554
   คู่รักมาราธอน 16 ปี
โย่ง เลื่อนแต่ง ก้อย เหตุชุดเจ้าสาวสะดุด
19 ธันวาคม 2554
   “โย่ง อาร์มแชร์” หรือ “อนุสรณ์ มณีเทศ เผยเหตุต้องเลื่อนวิวาห์กับ “ก้อย-วลัยลักษณ์ มุสิกโปฎก”
“วุ้นเส้น” เชื่อใจ “คริต” คบ 1 ปีเห็นตับไต้ไส้พุง
19 ธันวาคม 2554
   นักแสดงสาว “วุ้นเส้น-วิริฒิพา ภักดีประสงค์” หลังจากเริ่มคบหาดูใจ “ชาคริต แย้มนาม”
เก็บตก ภาพพรีเวดดิ้งหนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ กับ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ
19 ธันวาคม 2554
   เก็บตก ภาพพรีเวดดิ้งหนิง ปณิตา พัฒนาหิรัญ กับ จิน จรินทร์ ธรรมวัฒนะ ก่อนจะมีงานเลี้ยงฉลองสมรส 19 ธ.ค. นี้
ได้ฤกษ์แล้ว16พ.ค.
19 ธันวาคม 2554
   ว่าที่คู่บ่าวสาว ''ชาย-ชาตโยดม'' และ ''วิกกี้-สุนิสา'' เผย 16 พ.ค.ปี 55 จัดงานวิวาห์ริมหาดหัวหิน ตามใจฝ่ายหญิงที่ใฝ่ฝัน ฝ่ายชายให้แหวนแทนใจแล้วอุบราคา ขณะที่ชุดเจ้าสาวได้แบบแล้วเหลือตัดเย็บ จัดงานเรียบง่ายเน้นสีขาว ทั้งคู่ตื่นเต้นที่จะได้อยู่ด้วยกัน
ภูริ เผยแต่งแอน ปี 55 ฝันจัดริมทะเล
19 ธันวาคม 2554
   หนุ่ม ภูริ แย้มแต่งแอน ปีหน้าฝันจัดริมทะเลแจงรอคุยผู้ใหญ่ โอดบ้านน้ำท่วมรื้อใหม่หมด
Topics 631 - 640 of 1526
I am Studio
I am Studio
I am Studio(อยุธยา) Tel.084-9960004 weddingstudio บริการถ่ายภาพงานแต่งงาน/ถ่ายภาพสตูดิโอ /pre-wedding/ceremony/ภาพรับปริญญา ช่างถ่ายภาพมืออาชีพ ด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพนานหลายปี ทำให้เรามีมุมมองก...
Unseen wedding
Unseen wedding
บริการถ่ายภาพนิ่ง งานแต่งงาน Pre-wedding งานรับปริญญา ในมุมมองแปลกใหม่ เราจะสร้างสรรค์ภาพให้คุณ ^^ อย่างสร้างสรรค์ ไม่ว่าจะร้อนจะฝน เปรียบเหมือนฤดูแห่งความรักของคุณ ที่เราจะดูแลคุณและสร้างสรรค์ผลงาน...
VaKa Makeup
VaKa Makeup
Beauty and woman are always inseparable , for every each of them naturally got inner unique beauty hidden inside waiting for a show time. If you are ready to wake your beauty up in your own natural wa...
PUNCHY : Bilingual  Wedding MC
PUNCHY : Bilingual Wedding MC
MC พันช์ชี่ พิธีกร สองภาษา (ไทย-อังกฤษ) มีประสบการณ์งานพิธีกรทั้งงานทางการ และงานเอนเตอร์เทน อาทิ งานแถลงข่าว งานเปิดตัวสินค้า เปิดสาขา งานมอบรางวัล งานปาร์ตี้ งานเคาท์ดาวน์ งานสัมนา งาน Exhibition ...
ติ๊ก เวดดิ้งสตูดิโอ สุรินทร์
ติ๊ก เวดดิ้งสตูดิโอ สุรินทร์
ทางร้านให้บริการ ถ่ายรูปแต่งงาน การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย เช่าชุดแต่งงาน เช่าชุดไทย รับจัดดอกไม้ เป็นต้น
U And Me Studio @ สัตหีบ
U And Me Studio @ สัตหีบ
ร้านนางงามครูตุลย์ และ U and Me Studio ให้บริการครบวงจรด้านงานวิวาห์ ด้วยราคาที่เป็นกันเอง เรามีชุดให้ท่านเลือกมากที่สุดในสัตหีบ กว่า 500 ชุด ราคา Pre Wedding เริ่มต้นที่ 3,499 พร้อมกรอบหลุยส์อย่างดี ...
เปี่ยมรัก สตูดิโอ นครปฐม
เปี่ยมรัก สตูดิโอ นครปฐม
เปี่ยมรัก เวดดิ้ง สตูดิโอ นครปฐม (และสาขาบ้านโป่ง ราชบุรี) บริการถ่ายพรี เวดดิ้งทั้งในและนอกสถานที่ (Indoor / Outdoor) บริการให้เช่า ชุดแต่งงาน ชุดสูท ชุดไทย มีให้เลือกมากมาย ให้เราเลือกสิ่งที่ดีที...
Can do Studio (สตูดิโอปากช่อง ,โคราช)
Can do Studio (สตูดิโอปากช่อง ,โคราช)
Can do Studio สตูดิโอโคราช บริการถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง , ให้เช่าชุดเจ้าสาว ชุดแต่งงาน ชุดไทย , บริการแต่งหน้า ทำผม เจ้าสาว ฯลฯ
 
footer
Wedding Directory
CONTACT US.
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 6349 3218, 08 4117 5005, 08 9128 5005
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
Copyright@2009 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.
Follow Us :