กวาง รอนาน! น้ำหวาน บอกแต่งปีหน้า วิวาห์ครั้งเดียวอยากให้เพอร์เฟกต์ที่สุด
วันที่ 7 มี.ค. 2562

ช่วงนี้คู่รักนักร้อง น้ำหวาน–พิมรา เจริญภักดี กับ กวาง–ศิริศิลป์ โชติวิจิตร หรือ กวาง เอบีนอร์มอล ไปไหนมาไหนก็มีแต่คนเข้ามาแสดงความยินดี หลังหนุ่ม กวาง ทำเซอร์ไพรส์ขอ น้ำหวาน แต่งงานฟ้าแลบช่วงต้นปีที่ผ่านมา เจอ น้ำหวาน มาร่วมงานแถลงข่าวคอนเสิร์ต “Cassette Festival” ที่อาคารจีเอ็มเอ็ม แกรมมี่ เพลส เลยถามว่า

ช่วงนี้โดนแซวเรื่องความรักถี่เลยสิ?
“ใช่ค่ะ ไปไหนมีแต่คนมาแสดงความยินดี หรือไม่ก็มาแซว เราก็มีเขินๆบ้าง”

คนรอลุ้นว่าเมื่อไหร่จะถึงฤกษ์วันแต่งงาน?
“รอลุ้นอยู่เหมือนกัน ตอนนี้เราก็มีงานละคร คิดว่าคงเป็นปีหน้า แต่งปีนี้คงไม่ทัน หวานเพิ่งรู้ว่าการที่เราจะเตรียมตัวจัดงานแบบนี้มันมีหลายขั้นตอนมาก แต่ก่อนเราไปงานคนอื่นก็คิดว่ามันง่าย แต่พอมาเป็นของเราจริงๆยากตั้งแต่ลิสต์ชื่อแขก คือแขกตกหล่นไม่ได้เลย ถ้าเป็นเพื่อนยังไม่เท่าไหร่ เชิญปากเปล่าได้ แต่ผู้ใหญ่ที่เราเคยร่วมงานและผู้ใหญ่ที่เราเคารพรัก พอเรามาเจอก็ต้องกลับไปเติมรายชื่อทุกวัน”

คาดว่าแขกถึงพันคนมั้ย?
“ตอนแรกเลยไม่ถึง ตอนนี้เกือบๆ ประมาณเจ็ดร้อยแล้วค่ะ คิดว่าคงไม่ตกหล่นใครแล้วแหละ แขกเยอะมากค่ะ หวานว่ากว่าจะแจกการ์ดเสร็จ เลยยกยอดไปจัดปีหน้าดีกว่าค่ะ ด้วยความพร้อมของเราทั้งคู่ และการเตรียมงานที่อยากให้มันสมบูรณ์ที่สุด ในชีวิตมีครั้งเดียวก็อยากให้ออกมาดีที่สุด”

 

มีดูฤกษ์บ้างรึยัง?
“เราเน้นเป็นฤกษ์สะดวกที่ทุกคนสามารถมาได้ค่ะ แต่เรื่องวันนั้นวันไม่ดีเชื่อไว้ก็ไม่ได้เสียหาย อย่างคุณพ่อคุณแม่หวานก็แต่งงานตามฤกษ์สะดวก เพิ่งครบรอบแต่งงานไปเกือบ 40 ปี ผู้ใหญ่ไม่ได้ซีเรียสก็เอาฤกษ์สะดวกดีกว่าค่ะ”

รู้สึกว่าชีวิตช่วงนี้ดูดีไปหมด?
“หวานว่าชีวิตมนุษย์มันมีขึ้นมีลง ช่วงก่อนหน้านี้ต้องยอมรับว่ามีข่าวมากระทบเหมือนกัน ช่วงนี้มันก็อยู่ตัว ชีวิตมีขึ้นมีลงค่ะ ตอนนี้กลับเข้าสู่สภาวะปกติ ต่อไปคงมีเรื่องเครียดอีกมากมาย เราต้องตั้งรับไว้ค่ะ”

มีโมเมนต์ทะเลาะกันบ้างมั้ย?
“มีเป็นปกติของทุกคู่เลยค่ะ ส่วนใหญ่คู่เราจะเป็นเรื่องเล็กน้อย เช่น อ่านไลน์ช้าจัง ทำไมไม่โทร.บอก แต่พอเรื่องใหญ่ๆที่เราจะต้องใช้ความคิดเราก็สามัคคีกัน เรื่องจุกจิกกวนใจเล็กๆน้อยๆ ต้องตัดออก ถามว่าความหึงหวงมีมั้ย ก็ไม่ค่อยแล้วค่ะ ก็มีบ้าง แต่ไม่ใช่ปัจจัยหลัก ส่วนใหญ่ปัจจัยหลักคือเป็นเรื่องความจุกจิก เลยทำให้ทะเลาะกัน”

ตอนนี้แฮปปี้?
“รวมๆก็แฮปปี้ดีค่ะ ฝากเป็นกำลังใจให้เราด้วย” (ยิ้ม)

 

ขอบคุณข่าวจาก :   www.thairath.co.th

ขอบคุณรูปภาพจาก IG :  @kwangab 

 

Weddinginlove
จำนวนคนอ่าน 213 คน
 
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องกัน