ภาพงานแต่งพิธีเช้า โดม-เมทัล สุดอบอุ่น ณ รับตะวันพูลวิลล่า จ.สระบุรี วิลล่าสุดหรูของคุณแม่โดม
วันที่ 11 ส.ค. 2562

สุดชื่นมื่น โดม-ปกรณ์ ลัม ควงคู่แฟนสาว เมทัล สุขขาว ถือฤกษ์งามยามดีจูงมือเข้าพิธีหมั้นพิธีแต่งงานเช้าตามแบบประเพณีไทย บรรยากาศสุดอบอุ่น เมื่อเช้าวันเสาร์ที่ 10 สิงหาคม 2562 ที่ผ่านมา

โดย โดม-เมทัล ได้คบหาดูใจกันมาร่วม 7 ปี พิธีแต่งครั้งนี้จัดขึ้นที่ รับตะวันพูลวิลล่า จ.สระบุรี ซึ่งเป็นวิลล่าของคุณแม่ฝ่ายชาย

ภายในงานมีแต่ญาติสนิทและครอบครัวของทั้งสองฝ่ายร่วมแสดงความยินดีและเป็นสักขีพยาน ทั้งคู่แต่งกายมาในชุดไทยเรียบง่ายแต่สวยงาม พิธีเริ่มขึ้นเวลา 09.30 น. บ่าว-สาว ได้ทำพิธีกราบคุณพ่อ-คุณแม่ของทั้งสองฝ่ายและเปิดสินสอดซึ่งมี รถ 1 คัน โฉนดที่ดิน เงินสด เครื่องเพชรและทอง

ต่อมาในเวลา 10.10 น. พิธีสวมแหวนและแลกแหวนซึ่งกันและกัน ซึ่งฤกษ์สวมแหวนนี้ฝ่ายชายได้เผยว่า "ได้ฤกษ์มาจากเจ้าคุณธงชัย พระอาจารย์ที่ตนนับถือ"

หลังจากนั้นเวลา 11.00 น. เลี้ยงเพลพระ และเชิญครอบครัว ญาติสนิท รับประทานอาหารร่วมกัน เรียกได้ว่าเป็นบรรยากาศสุดชื่นมื่น อบอุ่นเป็นกันเองอย่างมาก

โดยพิธีดังกล่าวทั้งคู่ถือว่าเป็นการซ้อมใหญ่ก่อนที่บ่าวสาวป้ายแดงจะมีงานฉลองพิธีมงคลสมรสในวันเสาร์ที่ 17 สิงหาคม 2562 ในธีมงาน Beyond the stars ที่บ่งบอกถึงตัวตนของทั้งคู่เป็นอย่างมาก

เวดดิ้งอินเลิฟ ขอแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวป้ายแดงด้วยนะค่ะ

 

ขอบคุณข่าวจาก  Sanook.com

ขอบคุณรูปภาพจาก  Sanook.com
IG :  @
domepakornlam  ,  @metalmetal

 

จำนวนคนอ่าน 222 คน
 
ข่าวอื่นๆที่เกี่ยวข้องกัน