Top
^
 
 

สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่น สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท

โพส :: [ 14 ตุลาคม 2554 ] | จำนวนคนอ่าน 15029 คน
เรียบเรียงโดย : OopEp

สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง

คุณสามารถใช้สถานที่แห่งนี้เป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งสวยๆ หรือสำหรับฮันนีมูนกับคนรักของคุณ

    สัมผัสกับบรรยากาศที่ร่มรื่น และกลิ่นไอธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ และความหนาวเย็นตลอดปี ของที่ราบสูงที่ Swiss Valley Hip Resort (สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท) แห่งนี้ได้รวมบรรยากาศดีๆ ดังกล่าวทั้งหมดมาอยู่รวมกัน เพื่อให้ท่านได้ชื่นชม และสัมผัสกับความรู้สึกดีๆ ที่ไม่สามารถหาได้จากในเมือง เราจัดบรรยากาศให้เป็นธรรมชาติเพื่อเป็นการผ่อนคลาย และเสริมสร้างสุขภาพที่ดี สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ให้ความเงียบสงบ และให้การต้อนรับอย่างอบอุ่น และเป็นกันเอง มีบ้านพักให้เลือกหลายแบบหลายบรรยากาศ สวนดอกกุหลาบ ลานเดินเล่น จุดชมปลาสวยงาม สระว่ายน้ำ สนามยิงธนู ห้องฟิตนส ห้องซ่าวน่า และสปานวดแผนไทย ชมความน่ารักของฝูงแกะ และม้า พร้อมเที่ยวชมธรรมชาติสวยงามของไร่องุ่นหลากหลายพันธุ์ และผลิตภัณฑ์จากไร่องุ่น ท่านสามารถรื่นรมย์อิ่มอร่อยกับอาหารรสกลมกล่อมทั้งอาหารไทยรสชาติถูกปาก และอาหารนานาชาติ ด้วยบรรยากาศโปร่งสบาย และสะอาด ท่ามกลางธรรมชาติ ในห้องอาหารภายในรีสอร์ท และจิบกาแฟสดที่หอมอร่อยในสไตล์สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท

   สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่อยู่ท่ามกลางแหล่งท่องเที่ยวในอำเภอสวนผึ้ง เช่น ธารน้ำร้อนบ่อคลึง ยอดเขากระโจม ฟาร์มตัวอย่างบ่อหวี จุดชมวิวห้วยคอกหมู น้ำตกผาชลแดน รวมไปถึงถ้ำจอมพล และถ้ำเขาบิน เป็นต้น คุณจะได้พบกับทัศนียภาพของขุนเขาที่สวยงามอากาศที่บริสุทธิ์ของ สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท ที่เย็นสบายตลอดทั้งปี เป็นรีสอร์ทที่มีบรรยากาศสงบส่วนตัว มีบริการห้องพักตลอด พร้อมอาหาร และเครื่องดื่มครบครัน

    เนื่องจากสวนผึ้งอยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพ สวิส วัลเลย์ ฮิพ รีสอร์ท จึงมีการการออกแบบตัวอาคารสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน และการตกแต่งภายในต้องให้ความรู้สึกแปลกแตกต่างกัน เพื่อที่จะได้มาได้บ่อยๆ เปลี่ยนบรรยากาศในแต่ละหลัง ภายใต้แบบยูโร่เปี้ยนสไตล์ แนวยุโรป ฝรั่งเศสและสเปน ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เพื่อสร้างประสบการณ์ที่หลากหลายแต่ยังคงความเป็นส่วนตัว เงียบสงบ รวมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกในวันพักผ่อนต่างๆ อาทิ สระว่ายน้ำ ฟิตเนส ซ่าวน่า ร้านอาหาร มุมกาแฟ ร้านขายของที่ระลึก ไร่องุ่น ผลิตภัณฑ์องุ่น ไวน์ และสปา เพื่อเติมเต็มประสบการณ์ของวันพักผ่อนให้กับทุกๆ คน และเราจะให้มีการจัดโครงการส่งเสริมการอนุรักษ์ธรรมชาติ และสิ่งแวดล้อมในรีสอร์ทด้วย เพื่อให้ทุกคนมีส่วนรวมในการ รณรงค์ลดโลกร้อน ช่วยให้โลกสวยด้วยธรรมชาติ

อัตราค่าสถานที่ถ่าย Pre Wedding @ สวิสวัลเล่ย์ สามารถจองผ่าน weddinginlove.com ได้เลยนะคะ

Tel: 08 9128 5005 , 08 4117 5005 , 08 6349 3218 , 02 616 8808

Email: weddinginlove.com@gmail.com

หรือเข้าไปที่ www.weddinginlove.com/swissvalleyhipresort มีรายละเอียดเพิ่มเติมค่ะ

ผลงานการถ่ายภาพของ V.R.wedding center (สตูดิโอ ราชบุรี) @ Swiss Valley Hip Resort

V.R.wedding center (สตูดิโอ ราชบุรี) @ Swiss Valley Hip Resort

ผลงานการถ่ายภาพของ แคร์ สตูดิโอ นครปฐม @ Swiss Valley Hip Resort

แคร์ สตูดิโอ นครปฐม @ Swiss Valley Hip Resort

ผลงานการถ่ายภาพของ Saha Studio ราชบุรี @ Swiss Valley Hip Resort

Saha Studio ราชบุรี @ Swiss Valley Hip Resort

 


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ Fanpage
คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงาน

 
 


Rose Marry Wedding Studio
Rose Marry Wedding Studio
Rose Marry Wedding Studio ศูนย์รวมงานวิวาห์ ครบวงจรแห่งแรกของจังหวัดระยอง รับจัดงานวิวาห์ตาม Concept ของท่านในงบประมาณ...
Mutae Studio
Mutae Studio
รับถ่ายภาพ, ถ่ายภาพ, บริการถ่ายภาพ, ถ่ายรูป, รับปริญญา, แต่งงาน, งานแต่งงาน, ช่างภาพ, ถ่ายภาพคน, ถ่ายภาพนิ่ง, รับถ่ายภาพ...
Itti Karuson
Itti Karuson
Itti Karuson has a unremitting passion for photography. Early in his career he won the best folio award at the Photograp...
RuanrakweddingPhuket (เรือนรักเวดดิ้งภูเก็ต)
RuanrakweddingPhuket (เรือนรักเวดดิ้งภูเก็ต)
เรือนรัก เวดดิ้ง สตูดิโอ เราบริการทุกอย่างเกี่ยวกับงานแต่งงาน ในราคาเป็นกันเอง ด้วยประสบการณ์การถ่ายภาพ Pre-Wedding ก...
Monkey Graphics
Monkey Graphics
รับออกแบบและผลิตจัดพิมพ์ การ์ดงานแต่ง, โปสการ์ด, โฟโต้บุ๊ค, ปฎิทินตั้งโต็ะ, สกรีนหน้าแผ่นcd,ซองใส่cd ในรูปแบบที่เป็นตัวค...
ร้าน อิงรัก
ร้าน อิงรัก
ร้าน อิงรัก รับทำการ์ดแต่งงาน ของชำร่วย ให้เช่าชุดตั่งรดน้ำ และให้เช่าของใช้งานพิธีแต่งงาน...โปรโมชั่น แพ็คเกจพิธีเช้าเ...
101 เวดดิ้ง ดีไซน์ by น้อยดีไซน์ ราชบุรี
101 เวดดิ้ง ดีไซน์ by น้อยดีไซน์ ราชบุรี
เทพแห่งการแต่งหน้า "บริการดุจเริ่มคบ จนจบที่เตียง " ถ่ายพรีเวดดิ้งให้รูปหมด ชุดบ่าวสาวดีที่สุด ไม่มีช้ำ ไม่ซ้ำ...
นัมเบอร์ วัน เวดดิ้ง สตูดิโอ ภูเก็ต
นัมเบอร์ วัน เวดดิ้ง สตูดิโอ ภูเก็ต
นัมเบอร์ วัน เวดดิ้ง สตูดิโอ ภูเก็ต เรามีการบริการทุกอย่างเรื่องการแต่งงาน ตั้งแต่ การคัดสรรชุดแต่งงานที่ดีที่สุดสำหรับค...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.