สวัสดีค่ะว่าที่เจ้าสาว weddinginlove
สำหรับชุดเจ้าสาวที่เน้นความคลาสสิค เรียบและโก้ เป็นโจทย์ที่ยากและท้าทายเสมอ เพราะต้องพิถีพิถันในการตัดเย็บ คัดเลือกวัตถุดิบและเนื้อผ้า รวมถึงดีไซน์ที่ต้องเน้นเจ้าสาวให้สวย โดดเด่นสะดุดตา วันนี้ VOWs the bridal house กลับมาพร้อมกับโจทย์สุดท้าทายนี้ " ตัวเสื้อเกิดจากการผสมผสานลายลูกไม้เล็ก ใหญ่ให้ดูเข้ากันอย่างลงตัว และความเซ็กซี่เล็กๆในการโชว์แผ่นหลังที่สวยงามของเจ้าสาว กับเทคนิคการขึ้นกระโปรง moulage"
ต้องขอขอบคุณว่าที่เจ้าสาว "คุณต่าย" ที่ไว้วางใจและให้โอกาสกับเราในโจทย์ที่ท้าทายนี้ VOWs ขอสัญญาว่าเมื่อได้รูปสวยๆจากช่างภาพมืออาชีพจะนำมาให้ชมกันแบบจัดเต็มอย่างแน่นอนค่ะ








และในวันที่เสาร์ที่ 30 และวันอาทิตย์ที่ 31 มีนาคม 2556 นี้ ว่าที่เจ้าสาวสามารถเข้ามาเยี่ยมชม พูดคุยกับเราได้ที่งาน " NOVOTEL SUVARNABHUMI AIRPORT'S WEDDING FAIR 2013 " ตั้งแต่เวลา 10.00 - 19.00 น.และพบกับโปรโมชั่นพิเศษมากมายจาก VOWs the bridal house

หากว่าที่เจ้าสาวท่านใดยังคงมองหาชุดแต่งงานในแบบฉบับของตนเอง ด้วยวิธการทำงานแบบ custom design โดยเน้นการออกแบบจากบุคลิกและความต้องการของลูกค้าเป็นหลัก สามารถเข้ามาเยี่ยมชม พูดคุยและทำความรู้จักกับเราได้ที่ VOWs the bridal house ซอยลาดพร้าว 5/1 ติดต่อสอบถามหรือนัดหมายล่วงหน้าได้ที่ 081-962-4926 อีกหนึ่งช่องทางกับ http://www.facebook.com/pages/VOWs/332869986752243 สำหรับเจ้าสาวยุคไอทีสามารถ follow ได้ที่ INSTAGRAM/vows_house (เพื่อความสะดวก กรุณานัดหมายล่วงหน้า)