Top
^
WIL
ธัณย์จิรา Makeup & Stylist...ช่างแต่งหน้ามากว่า 30 ปีในวงการ
By : ธัณย์จิรา Makeup & Stylist
โพสเมื่อ : 2016-05-06 16:12:07

ช่างแต่งหน้าอารมณ์ดี คุณษา เมคอัพ หรือ ช่างษา ตามใจลูกค้า อยากได้แบบไหนบอกได้ ไม่ถูกใจแก้ไขได้ อ่อนไป เติมได้ เข้มไป ลบได้

 


เกศณี เมคอัพ บริการแต่งหน้า + ทำผม ทั่วไทย , ช่างแต่งหน้าเจ้าสาว ลาดพร้าว , ช่างทำผม ลาดพร้าว

      ช่างแต่งหน้าอารมณ์ดี คุณษา เมคอัพ หรือ ช่างษา เล่าว่า เมื่อครั้งเป็นเด็กอยากเป็นพยาบาล อยากเป็นพนักงานธนาคาร แต่ก็มีเรื่องที่ต้องทำให้เปลี่ยนใจ ตอนที่พี่สาวให้ไปช่วยทำเสื้อผ้าที่พิจิตร อยู่มาวันนึงได้ตามพี่สาวไปที่ร้านทำผมประจำของพี่สาว เกิดชอบอยากทำผม เจ้าของร้านเห็นว่าขอบก็เลยชวนให้อยู่ช่วยทำผมด้วยกัน อยู่ช่วยทำงานร้านเสริมสวยที่พิจิตรได้ 2 ปี ก็มีเหตุให้เข้ากรุงเทพ ก็เลยมาทำงานที่ร้านเสริมสวยอยู่อีก 2 ปี ไปจากนั้นก็ย้ายไปทำที่พัทยาอีก 2 ปี จึงได้เข้าไปศึกษาอย่างจริงจังที่ สถาบันเสริมสวย ลาลิตย์  ตอนเช้าเรียนส่วนตอนเย็นก็ไปฝึกงานกับอาจารย์  เลยได้ลองแต่งหน้าให้ลูกค้า ตอนนั้นแหละที่จุดประกายให้อยากเป็นช่างแต่งหน้า ก็เริ่มศึกษาอย่างจริงจัง มาตลอด และจากการที่ลูกค้าที่ร้านเห็นฝีมือ เลยชวนไปแต่งหน้าในรายการของช่อง 5 เกี่ยวกับผิวหน้า จากนั้นก็ไปลงสมัครแข่งแต่งหน้า ของ Giffarine ติด 1 ใน 60 จากผู้แข่งขันกว่า 1,000 คน ได้รางวัลชมเชย ก็เลยยิ่งชอบการแต่งหน้ามากขึ้น  และก็ทำมาตลอด

      แนวการแต่งหน้า ของช่างษา จะตามใจลูกค้า อยากได้แบบไหนบอกได้ ไม่ถูกใจแก้ไขได้ อ่อนไป เติมได้ เข้มไป ลบได้ เรื่องของเวลา ช่างษาจะเป็นคนเป๊ะมาก คือมาก่อนเวลาตลอด อีกหนึ่งสิ่งที่ประทับใจลูกค้าคือ ช่างษาจะคอยอยู่หน้างานตลอด คอยเติมปาก ซับหน้า ไม่ต้องกลัวว่าถ่ายรูปออกมาแล้วจะไม่ได้อย่างที่ต้องการ เรื่องราคา คุยกับช่างษาได้เลย รับรองว่าสมเหตุสมผล นอกจากรับแต่งหน้าเจ้าสาวแล้ว ยังรับแต่งหน้ารับปริญญา ไปงานเลี้ยง  สมัครงาน    งานพริตตี้   กีฬาสี    แฟนซี  เป็นหมู่คณะ ถ่ายพรีเวดดิ้ง  กองถ่ายทำทั่วไป   นอกและในสถานที่ ไปได้ทุกที่ทุกเวลา

สุดท้ายฝากถึงว่าที่เจ้าในการเตรียมตัวก่อนมาแต่งหน้า ให้พักผ่อนเยอะๆ ดื่มน้ำเยอะๆ ถ้าจะให้ดีควรขัดหน้าหรือนวดหน้ามาก่อน จะช่วยให้หน้าใสปิ้ง มากกว่าเดิม


ติดต่อสอบถามเพิ่มเติม

ร้าน ธัณย์จิรา Makeup & Stylist (พี่ษา) 
โทร. 08-9823-2857 , 08-1627-3836
เว็บไซต์ :  
www.weddinginlove.com/tanjiramakeup
Facebook :  www.facebook.com/TANJIRA.SA

ที่อยู่ : 36 ซอยสังคมสังเคราห์ 28 ลาดพร้าว 71
แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กทม. 10230

 

 

 

 

Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.