WIL
 
30 กำลังแจ๋ว

30 กำลังแจ๋ว

อั้ม - พัชราภา เปิดซิงละอ่อน เคน - ภูภูมิ ค่าย M๓๙ คอนเฟิร์มชื่อหนัง 30 กำลังแจ๋ว ได้ คิง - สมจริง กำกับ (M๓๙)

         ปล่อยให้สื่อคาดเดากันไปต่างๆนานา ว่า..หนังเรื่องล่าสุดของค่าย M๓๙ (เอ็ม เทอร์ตี้ ไนน์) ที่ตอนนี้คอนเฟิร์มชื่ออย่างเป็นทางการแล้วว่า 30 กำลังแจ๋ว แนว โรแมนติก วี๊ด วิ้ว..  ได้ คิง - สมจริง ศรีสุภาพ กำกับ ซึ่งบิ๊กบอส และ โปรดิวเซอร์สาว เอมี่ - จันทิมา เลียวศิริกุล ออกข่าวมาตั้งแต่กลางปีว่าทุ่มค่าตัวไม่อั้นเพื่อดึงนางเอกตัวแม่อย่าง อั้ม - พัชราภา ไชยเชื้อ มารับบทสาวสวย 30 ดีกรี (ที่ใช่มาก ๆ ) คาแรกเตอร์ยกกำลังที่เสน่ห์ และ ความแจ๋ว จะได้พระเอกละอ่อนคนไหนมาประกบคู่ ???

         ล่าสุด... ทางค่ายปล่อยภาพคู่พร้อมเบื้องหลังการทำงานกองถ่าย ออกมาคอนเฟิร์มให้ทุกคนได้ชมกันอย่างเต็มๆ ตาแล้วว่า ละอ่อนหนุ่มผู้โชคดีที่ได้ประกบ อั้ม - พัชราภา ไม่ใช่ใครที่ไหน ที่แท้เป็น 1 ใน 5 พระเอกหล่อเลือดใหม่แห่งวิก 3 เคน - ภูภูมิ พงศ์ภาณุ ที่มาวินเข้าตากรรมการคว้าคะแนนนำโด่งเป็นเอกฉันท์ เพราะ สเน่ห์แววตาอ้อน ๆ รวมถึงรอยยิ้มที่ทำให้โลกสดใส แถมบอดี้สูงยาวกำลังดีทำให้ใคร ๆ อยู่ใกล้ก็รู้สึกอบอุ่น เรียกว่า "ตรงเป๊ะ" ตามคาแรกเตอร์พระเอก ซึ่งตามบทต้องเป็นหนุ่มอายุน้อยกว่านางเอกที่ทางค่ายควานหาตัวกันมานาน จะว่าไปแล้วงานครั้งนี้ถือเป็นการแจ้งเกิดอย่างครบสูตรของ "เคน" ก็ว่าได้ เพราะนอกจากจะเปิดซิงกับบท "พระเอกของอั้ม" ในภาพยนตร์ 30 กำลังแจ๋ว เป็นเรื่องแรก แล้ว "เคน" ยังมีละคร "สามหนุ่มเนื้อทอง" ของช่อง 3 รอจ่อคิวตามมาติด ๆ

         ซึ่งกับเรื่องนี้ "คิง - สมจริง" ผู้กำกับ ก็ได้เปิดเผยว่า "หนังเรื่องนี้ได้ชื่อเป็นทางการแล้วว่า 30 กำลังแจ๋ว ผมจะเล่าเรื่องความรักของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีผู้ชายคนนึงมาบอกเขาว่า "จากสถิติล่าสุดเท่าที่มีการสำรวจอายุขัยของคนเราพบว่าผู้ชายเสียชีวิตก่อนผู้หญิงประมาณ 7 ปี พี่เกิดก่อนผม 7 ปี ถ้าผมกับพี่แต่งงานกัน แล้วเป็นไปตามนั้นผมก็จะตายพร้อม ๆ กับพี่พอดีแหล่ะ ไม่ดีเหรอจะได้ไม่ต้องทิ้งให้อีกคนร้องไห้ไว้ข้างหลัง"

         ...ถ้าคุณเป็นผู้หญิง ได้ฟังประโยคนี้แล้วคุณจะรู้สึกอย่างไรล่ะ ผมว่ามันคงเป็นฟิลลิ่งแบบวี๊ด วิ้วว อมยิ้มแก้มตุ่ย ตาเป็นประกายวิ๊ง ๆ ด้วยความดีใจอะไรแบบนี้นะ ก็เป็นเรื่องของผู้หญิงคนหนึ่งที่มีหนุ่มอายุน้อยกว่า แถมน่ารักสุด ๆ มาชอบ ซึ่งก่อนที่ผู้หญิงคนนี้จะรู้ใจตัวเองเนี่ย มันต้องแบบ..มีบททดสอบที่ทั้งสนุก และอาจจะถึงขั้นน้ำตาร่วงเข้ามาในระหว่างทางนั้น ซึ่งบททดสอบที่เห็นชัด ๆ เลยก็คือความต่างของอายุ... ผมว่ามันเป็นประสบการณ์ที่ผู้หญิงหลายๆคนเคยผ่านหรืออาจจะกำลังเจออยู่ก็ได้นะ

         อั้ม คือนางเอกที่ใช่มาก ๆ สำหรับเรื่องนี้ เพราะส่วนตัวผมเห็น อั้ม ในหลายบทบาท อั้ม มีศักยภาพทางการแสดงสูงมาก เค้าน่าจะทำบทบาทนี้ให้มีความลึกซึ้ง โรแมนติก และ กินใจได้ด้วยบทบาทการแสดงของเขา และ ด้วยความเป็นตัวเขาก็สื่อถึงผู้หญิงอายุ 30 ออกมาได้ชัดเจนนะ ผู้หญิงสมัยนี้บางทีเรายังดูไม่ออกเลยว่าเขาเลข 3 แล้ว มันมีความสดชื่น ความวิ๊ง ความเข้าใจโลก และ บางทีก็มีความขบถ ดื้อรั้น ความเศร้า ในมุมมองอะไรบางอย่างที่น่าค้นหา น่าเข้าใกล้น่ะ ถ้าพูดถึงชื่อเรื่องในอีกนัยยะหนึ่ง..ผมจะพูดว่ามันเป็น 30 ที่ยกกำลัง ความแจ๋วในทุก ๆ ด้านนะ อั้ม เขาก็มีครบหมดทุกมุม เรียกว่าครบเครื่องน่ะ

         ผมชอบทุกคาแรกเตอร์ของเขานะไม่ว่าจะมีรัก เลิกรัก อย่างเวลาที่เขามีความรักนะเขาจะสวยสุด ๆ เวลาที่มีอุปสรรคถึงเขาจะมีความเศร้าแต่เขาก็ยังเข้มแข็ง ผู้หญิงที่วัยไล่ ๆ กับเขาจะมีคาแรกเตอร์แบบนี้ซะส่วนใหญ่ คุณว่าไหมล่ะนาทีนี้ถ้าใครพูดถึงเรื่องนี้ ก็ต้องนึกถึง อั้ม - พัชราภา เท่านั้น

ส่วนพระเอกนี่ ก็แคสติ้งกันมาเยอะ สุดท้ายมาลงตัวที่ เคน - ภูภูมิ เค้าอายุน้อยกว่า อั้ม ในชีวิตจริง ๆ แต่พอมาเข้าฉากกันนี่ มันมีเคมีบางอย่างที่เข้ากันได้พอดี ๆ เป๊ะ เขาเป็นตัวแทนผู้ชายวัย 20 ต้น ๆ ที่มีมุมมองว่าคบ 20 ก็เด็กไป 27 เป็นเพื่อนดีกว่า แต่ถ้าได้คบสาว 30 ละก็กำลังดี กำลังแจ๋วเลย ผู้ชายยุคนี้คิดแบบนี้เยอะนะ แล้วเท่าที่คุยนักแสดงชายของผมแทบทั้งหมดในเรื่องนี้ก็คิดแบบนี้ มันเลยเป็นเรื่องที่ลงตัวมาก ทุกครั้งที่เขาเข้าฉากด้วยกัน ผมจะแอบเห็นทีมงานอมยิ้มนะ ดูแล้วมีความสุขตามไปด้วยน่ะ"

ขอบคุณ ข้อมูลและภาพประกอบ จาก www.kapook.com  ขอบคุณ คลิปวีดีโอจาก คุณ  MThirtynineChannel, www.youtube.com

 
 

 
Love to Pin: รักปักหมุด หยุดหัวใจไว้ที่เธอ ไม่ง่ายที่คนสองคนจะได้เจอกัน แต่ก็ไม่ยากที่จะทำให้รู้จักกัน ... ง่าย จนคุณต้องหลงรัก
Romance
ความรัก อยู่รอบตัวเรา แต่พวกเค้า.. อยู่รอบตัวคุณ
หนังรัก Romantic Comedy กำกับการแสดงโดย Dermot Mulroney เข้าฉายวันที 15 ธันวาคม 2554
หนังรัก Romantic Comedy กำกับการแสดงโดย ทศพล ศรีสุคนธรัตน์ เข้าฉายวันที 8 ธันวาคม 2554

 

เวลายี่สิบปี คนสองคน…

  รัตติกาลดำเนินสู่จุดตัดสิน การตัดสินครั้งสุดท้ายของหัวใจ สงครามครั้งใหญ่ที่สุดแห่งรัตติกาลกำลังจะอุบัติ

ภาพยนตร์เรื่องนี้ เด็กอายุต่ำกว่า 18 ปี ควรให้คำแนะนำผู้ปกครองขณะรับชม

Beastly . . . จุมพิตเดียวเท่านั้นจะสะกดผู้ชมทั้งโลก

Like Crazy เป็นหนังในแนวโรแมนติกดราม่าและเป็นหนังฟอร์มเล็กๆที่จะเรียกว่าหนังอินดี้ก็ได้

เซเรโมนี่ : Romantic / Comedy

เตรียมพบกับหนังโรแมนติก/คอมมิดี้ ต้อนรับวันวาเลนไทน์ ในเรื่องราวความรักหลากหลายรูปแบบจากตัวละครหลัก 10 คน ที่มาเกี่ยวโยงกันไม่ทางใดก็ทางหนึ่ง นำแสดงโดยดาราชั้นนำมากมาย ไม่ว่าจะเป็น จูเลีย โรเบิร์ตส์, เจสซิก้า อัลบ้า, เจสซิก้า บีล, แบร๊ดลี่ คูเปอร์, แอชตัน คุตเชอร์, แอนน์ แฮตธาเวย์, เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์, เจมี่ ฟ็อกซ์ ฯลฯ

ต่างคนต่างความฝัน :  หนึ่งคนไปตามหาความรัก หนึ่งคนไปตามหาความสวยงามให้ชีวิต หนึ่งคนไปตามหาคนที่รัก หนึ่งคนไปตามหาพรสวรรค์

ความรักแบบไหน ระหว่าง แบบที่ตรงใจ , แบบที่โดนใจ , แบบที่จริงใจ   วันวาเลนไทน์นี้ ถ้าต้องเลือก มายด์จะตกลงปลงใจไปกับใครนะ ....... ??

Sometimes when you least expect it...

มุมมองในด้านความรัก ความรักถือว่าเป็นสิ่งที่สวยงาม การที่มีคนรักไม่จำเป็นว่าต้องอยู่ด้วยกันตลอด ขอเพียงแค่ให้รู้สึกว่ายังมีคนอยู่ข้างๆเราเสมอ…

  เรื่องราวของความรักความผูกพันในใจ หนุ่มสาว  เขาและเธอเคยเข้ามาอยู่ในชีวิตของอีกฝ่าย...ในทุกช่วงเวลาสำคัญของชีวิต 

ภาพยนตร์ Pai In Love( ปายอินเลิฟ ความรักกำลังจะเบ่งบาน)

เคยรู้สึกมั้ย  ว่าคุณเกิดมาเพื่อ “รอ“  ใครสักคน

พักรักเพื่อเริ่มใหม่ อยากมีใครเพื่อเริ่มรัก [The REBOUND]
ตัวอย่างหนัง รถไฟฟ้ามาหานะเธอ เรื่องย่อ หนัง รถไฟฟ้า มาหานะเธอ
 
NIRAMIT Wedding Planner & Organizer
NIRAMIT Wedding Planner & Organizer
NIRAMIT : นิรมิต รับวางแผนออกแบบงานแต่งงาน พานขันหมาก พิธีเช้า แบบไทยแบบจีน ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิธี รับดูแลพิธ...
Miracle of love wedding sriracha
Miracle of love wedding sriracha
Miracle of love wedding sriracha ครบทุกเรื่องงานวิวาห์ แพ็คเกจถ่ายพรีเวดดิ้ง แพ็คเกจจัดงานแต่งงาน , ให้เช่าชุดแต่งงาน ชุ...
LOVE STORY WEDDING CENTER
LOVE STORY WEDDING CENTER
ให้เช่า ชุดแต่งงาน ชุดวิวาห์ บริการถ่ายภาพพรี เวดดิ้ง ถ่ายภาพในงานพิธี การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย ของรับไหว้ บริการแต่งห...
Modern Wedding Studio สตูดิโอ ภูเก็ต
Modern Wedding Studio สตูดิโอ ภูเก็ต
Modern Wedding Studio เวดดิ้ง ภูเก็ต (Studio แต่งงานของคนมีระดับ) โมเดิร์นเวดดิ้งสตูดิโอ แบบครบวงจรแห่งแรกและครองอันดับ ...
A Rich Wedding Pattaya
A Rich Wedding Pattaya
เอริช เวดดิ้ง สตูดิโอพัทยา รับจัดงานแต่งงานครบวงจร ถ่ายภาพ ชลบุรี ถ่ายรูปแต่งงาน พรีเวดดิ้ง ในและนอกสถานที่ บริการเช่าชุ...
Princess Bride Rayong
Princess Bride Rayong
Princess Bride Rayong สตูดิโอแต่งงาน ระยอง บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพแต่งงาน ชุดแต่งงาน การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย บริการค...
รับจัดขันหมากครบชุด (บริการทั่วไทย) พร้อมเป็นนายพิธีรันคิว
รับจัดขันหมากครบชุด (บริการทั่วไทย) พร้อมเป็นนายพิธีรันคิว
รับจัดขันหมากครบชุด สั่งได้ครับ (รับจัดและสั่งทำขันหมากครบชุด) รับสั่งทำขันหมากผ้า และงานของสด สังวาลย์ดอกไม้...
ไทไทกำแพงเพชร เวดดิ้ง สตูดิโอ
ไทไทกำแพงเพชร เวดดิ้ง สตูดิโอ
ฉลองครบรอบ 16 ปี ก้าวเข้าสู่ปีที่ 17 ประสบการณ์ที่ผ่านมา ยืนยันความเป็นมืออาชีพ เรามีทีมงานที่มีคุณภาพที่ตั้งใจและเต็มใ...
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.