วันที่ 13 มิ.ย. 2555

ป้องรับแก้วซื้อเสื้อมิกกี้เม้าส์ให้เผยถ่ายลงอินสตาแกรมแค่เล่นๆปัดฝ่ายสาวอายุครบ20วันที่22มิ.ย.เตรียมเรียกแฟน บอกเรียกแฟนหรือไม่เรียกแฟนอยู่ที่คนสองคน อ้อนแฟนดอกโศกเห็นใจละครจบไม่สวยแค่ทำตามบทประพันธ์แจงทุกคนพยายามทำเต็มที่แล้ว
พระเอกหนุ่ม " ป้อง ณวัฒ " ตอนจบละครดอกโศกถูกวิจารณ์หนักเพราะเรื่องดำเนินมาสนุกสนานคนติดตามมากมายแต่มาตกม้าตายตอนจบ ซึ่งพระเอกหนุ่มรีบชี้แจงว่าตนเล่นไปตามบทที่ผู้ประพันธ์และผู้กำกับสั่ง บอกจริงๆจบหนักกว่านี้เยอะ อ้อนแฟนๆเห็นใจเพราะทุกคนพยายามเต็มที่แล้ว พร้อมเผยถึงภาพใส่เสื้อมิกกี้เม้าส์ถ่ายคู่หวานใจ แก้ว-จริญญา ว่าเป็นธรรมดาคนคบหากันก็ต้องมีซื้อของให้กันบ้าง สำหรับวันเกิดฝ่ายสาวที่จะถึงวันที่22มิ.ย.นี้ตนเองก็ได้บอกไปแล้วว่าอย่าคาดหวังอะไรมากเพราะตนเป็นคนที่ซื้อขวัญและทำเซอร์ไพรส์ไม่เก่ง ส่วนอายุ20แล้วจะเรียกแฟนหรือไม่บอกไปเรื่อยๆสบายๆดีกว่าเพราะเป็นการตัดสินใจของคนสองคน
มีข่าวว่าน้องแก้วซื้อเสื้อมิกกี้เม้าส์ให้ จริงๆก็ไม่ได้มีอะไรเลยเนอะ คนเราคบกันก็ต้องซื้อของให้ เขาชอบมิกกี้เม้าส์มั้งก็เลยซื้อที่ตัวเองชอบให้มา
ประเด็นคือใส่อวดขึ้นอินสตาแกรม เล่นอินสตาแกรมก็ต้องมีถ่ายรูปขึ้น ก็หาเรื่องถ่ายไปเรื่อยแต่มันก็ไม่ได้น่าเกลียด ที่จริงมันก็ธรรมดามากเลยนะไม่ควรจะเป็นประเด็นด้วยซ้ำแค่ถ่ายรูปกันธรรมดาเอง(ถ่ายรูปแอบแบ๊วตลอด)ก็มันน่าเด็ก ก็ปกติเนอะ ไม่แก่ก็ดีแล้ว ไม่ได้แอบก็ธรรมดาซื้อของก็แบ่งกันบ้างเท่านั้นเอง
น้องเขาชอบมิกกี้เม้าส์ตัวเราชอบหรือเปล่า จริงๆก็เป็นการ์ตูนที่คลาสสิกอยู่แล้วนะครับก็โอแคก็ชอบ แต่ไม่ถึงขั้นต้องมีตุ๊กตากอด มีกระเป๋า เป็นเคสมือถืออันนี้ก็ไม่ใช่ ก็ไม่ได้ซีเรียสขนาดนั้น
เขาซื้อของกุ๊กกิ๊กให้เรา มีซื้อให้เขาบ้างหรือเปล่า ไม่ค่อยมีนะครับ ส่วนใหญ่พาไปกินข้าวดูหนังมากกว่า เพราะผมซื้อของไม่ค่อยเป็นกลัวไม่ถูกใจ ถามเขาเลยมากกว่าว่าชอบอะไร
วันเกิดน้องแก้วมีแพลนซื้ออะไรให้ไหม นั่นซิช่วยคิดหน่อย(ยิ้ม)ผมคิดว่าการซื้อของขวัญให้คนอื่นมันลำบากเหมือนกันนะ ไม่รู้ถูกใจหรือไม่ถูกใจ ยิ่งถ้าต้องเซอร์ไพรส์ก็ยิ่งยากทำไปไม่เซอร์ไพรส์ทำไปเดี๋ยวฝืดเราเซอร์ไพรส์อยู่คนเดียวก็ไม่ได้ ก็บอกเขาไว้แล้วว่าอย่ามาคาดหวังอะไรเพราะว่าเป็นคนเซอร์ไพรส์ไม่เก่งสบายๆดีกว่า
น้องเขาจะ20แล้วจะเป็นแฟนได้หรือยัง มันก็ไม่ได้มานั่งคิดหรอกว่า20แล้วจะเป็นแฟน ก็เรื่อยๆแหละ นิสัยดีคบกันได้(เห็นบอกว่าถ้าครบ20โตแล้วจะเรียกแฟน)ไอ้การเรียกเป็นแฟนต้องเรียกทั้งคู่เนอะ ต้องเป็นการตกลงของทั้งคู่ ก็เรื่อยๆไป
จริงๆเราอยากเรียกไหม ก็อย่างที่บอกต้องใช้เวลา เหมือนบางคู่เหมือนไปด่าชาวบ้านอีกไม่ใช่นะพอคบเป็นแฟนปุ๊บก็เลิกเป็นแฟนปั๊บอย่างนี้มันก็เสียทั้งผู้หญิงผู้ชาย ผู้หญิงยิ่งเสียดูไปเรื่อยๆดีกว่าสบายๆ
ถามถึงเรื่องละครดอกโศกที่จบลงแล้ว จบแล้วก็สนุกดีครับ ก็ขอบคุณที่ติดตามชม ก็มีทั้งชอบและไม่ชอบบ้าง(คนรู้สึกว่าติดตามมาตลอดแต่ผิดหวังตอนจบ) จริงๆตามบทประพันธ์หนักกว่านี้อีกนะ ผิดหวังหนักกว่านี้อีกนะ สุดท้ายก็จบตามแบบผู้ประพันธ์เขียน ผมเป็นนักแสดงก็เล่นตามบทเท่านั้นเอง(หลายเห็นหลายๆวิจารณ์ไหม)ก็เห็นบ้าง ก็รู้สึกเหมือนกันนะว่าบางคนวิจารณ์แรง อย่างเช่นดูสนุกมาทั้งเรื่องมาตายตอนจบ ทำไมอย่างนี้ก็เข้าใจว่าดูแล้วมันอิน แต่ทีมงานคงทำมาให้คาดเดาใจคนดูคิดว่าตรงใจที่สุดแต่ว่าอาจจะมีพลาดบ้างแต่คนชอบก็ดี แต่ถ้ายืนตามบทประพันธ์หนักกว่านี้อีก ก็เห็นใจในความพยายามด้วยนะครับ






