Top
^
WIL
ขอต้อนรับสู่ สวนสวยเดอะโซลเมทการ์เด้น ที่ เดอะโซลเมท เวดดิ้งสตูดิโอ สตูดิโอ
By : The Soul Mate Wedding Studio (เดอะโซลเมท เวดดิ้ง สตูดิโอ ชลบุรี)
โพสเมื่อ : 2016-08-05 14:23:36

ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการตกแต่งร้านที่ลงตัว ตั้งแต่โซนรับแขกที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ถัดมาเป็นโซนลองชุดแต่งงานสุด ตระการตา และสวนสวย สำหรับเป็นสถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งให้กับทุกคู่รัก ถือเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน ❀ ฟรี! สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้งในสวนที่ร้านของเรา❀

          เติบโตในวงการเวดดิ้ง มาจนเข้าสู่หนึ่งทศวรรษ ปัจจุบันได้ขยายสาขาความครอบคลุม ทุกเรื่องการแต่งงาน ที่ดียิ่งขึ้น ภายใต้ชื่อร้านว่า “The Soulmate Wedding Studio” ซึ่งตั้งอยู่ใจกลางเมืองเดินทางไปมาสะดวกบนเส้นทางสุขุมวิท ด้วยการทุ่มทุนงบประมาณการสร้างกว่า 10 ล้านบาท ให้ทุกโซนออกมาในสไตล์หรูหราทันสมัย

          ท่านจะได้สัมผัสกับบรรยากาศการตกแต่งร้านที่ลงตัว ตั้งแต่โซนรับแขกที่ตกแต่งอย่างหรูหรา ถัดมาเป็นโซนลองชุดแต่งงานสุด ตระการตา ซึ่งทุกชุดผ่านการตัดเย็บที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของทางร้าน หรือใครชอบงานแฟชั่นชุดเจ้าสาวแบบสำเร็จ ก็มีให้เลือกกับดีไซน์หลากหลายนำเข้ามาจากต่างประเทศทุกชุด

 

Pre Wedding in the Garden ฟรี! สถานที่ถ่ายพรีเวดดิ้ง ที่ร้าน เดอะ โซลเมท เวดดิ้ง สตูดิโอ

Vintage art , พรีเวดดิ้ง สไตล์วินเทจ , วินเทจ เวดดิ้ง , แพ็คเกจถ่ายรูปพรีเวดดิ้ง วินเทจ , Vintage Wedding

 

          ส่วนบริเวณชั้น 2 เป็นโซนห้องรับรอง และถ่ายพรีเวดดิ้ง เน้นบรรยากาศความผ่อนคลายด้วยการตกแต่งสไตล์ Romance Vintage เล่นความเก๋ด้วยของตกแต่งมาเพิ่มเสน่ห์ให้กับการถ่ายภาพมีสีสันยิ่งขึ้น

        หรือใครชอบงานถ่ายสไตล์แฟชั่น บริเวณชั้น 3 จัดเต็มด้วยอุปกรณ์สตูดิโอสำหรับการถ่ายภาพ ให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับรูปแบบการถ่ายภาพไม่รู้เบื่อเลยทีเดียว

เวดดิ้ง ศรีราชา ชลบุรี , แพ็คเกจถ่ายพรีเวดดิ้ง สตูดิโอแต่งงาน ศรีราชา

          นอกจากนี้ยังมีบริการ การ์ดเชิญ ของชำร่วย แต่งหน้าทำผม เช่าชุดสำหรับเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาว และชุดราตรีสำหรับออกงาน ถ่ายภาพแฟชั่น ภาพครอบครัว ภาพรับปริญญา และโอกาสต่างๆ

          "พิเศษฉลองเปิดสวนใหม่กับโปรโมชั่นทุกแพคเกจให้ส่วนลด 50%" และลูกค้าสามารถเลือกใช้ชุดตัดใหม่ได้ โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายเพิ่ม ทั้งนี้ร้าน The soulmate studio ศรีราชา ต้องขอขอบคุณลูกค้าทุกท่าน ที่ไว้วางใจเลือกใช้บริการตลอดเวลา 12 ปีที่ผ่านมา และขอฝากผลงานคุณภาพ พร้อมโปรโมชั่นลด 50% มอบแด่ลูกค้าทุกท่าน

แล้วพบกันที่  ร้าน The Soulmate Wedding Studio  นะค่ะ

โทร :  038-111-695, 099-640 5669
ไลน์ไอดี :  0996405669
อีเมล์ :  thesoulmateweddingstudio@gmail.com
เว็บไซต์ :  www.weddinginlove.com/thesoulmatewedding
เฟซบุ๊ค : www.facebook.com/thesoulmatewedding

 

 

 

 

 

 

 


 

 

Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.