ผู้เข้าชมเว็บไซต์ 206,230 คน
โรงแรมเอทัส ลุมพินี จัดงาน Wedding Showcase พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย

 

โรงแรมเอทัส ลุมพินี จัดงาน Wedding Showcase พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย

คู่รักที่กำลังมองหาสถานที่จัดงานแต่งงานในปีลิงปีนี้พลาดไม่ได้ โรงแรมเอทัส ลุมพินี จะจัดงานเวดดิ้งโชว์เคส ขึ้นในวันที่ 14-15 พฤษภาคม 2559 นี้ ที่ชั้น 7 ห้องอินฟินิตี้ โรงแรมเอทัส ลุมพินี ถนนพระราม 4 ผู้เข้าร่วมงานมีสิทธิได้รับของกำนัลและชิมอาหารฟรีตลอดงาน 

คู่รักหลายคู่ที่กำลังแพลนงานแต่งงานในปีนี้ หลายคนอาจเหนื่อยเดินสายหาร้านต่างๆ งานนี้มาที่โรงแรมเอทัส ลุมพินี ที่เดียวมีครบทุกอย่าง ทั้งสถานที่จัดงานเลี้ยง ร้านเครื่องเพชร ชุดแต่งงานเจ้าบ่าวเจ้าสาว รองเท้า ของชำร่วย ร้านการ์ดแต่งงาน สตูดิโอถ่ายภาพ โรงพยาบาล สถาบันเสริมความงาม เรียกว่ามางานนี้งานเดียวได้ครบทุกอย่าง

ภายในงานนอกจากมีร้านค้าต่างๆ ที่เข้าร่วมงานแล้ว คู่รักยังได้มีโอกาสเห็นสถานที่จริงสำหรับวันงาน ทั้งห้องจัดเลี้ยงและห้องที่ใช้สำหรับงานหมั้น พร้อมชิมอาหารจากโรงแรมที่ใช้เสิร์ฟจริง ทางโรงแรมมีแพ็คเกจแต่งงานหลากหลายให้เลือกในแบบของคุณ สำหรับผู้ที่จองแพ็คเกจในวันงาน มีสิทธ์ลุ้นรับสร้อยเพชรจากไดมอนด์ทูเดย์ ที่พัก 2 คืนที่โรงแรมนาคามันดา รีสอร์ทแอนด์สปา จังหวัดกระบี่ และที่พัก 2 คืนที่ณิชาวิว รีสอร์ท จ.ประจวบคีรีขันธ์ นอกจากนี้ในวันงานยังมีการแสดงโชว์อีกมากมายและลุ้นรับรางวัลบัตรกำนัลจากสถานเสริมความงาม และชุดเครื่องสำอาง 

Wedding Showcase จัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 14 และอาทิตย์ที่ 15 พฤษภาคม นี้ เวลา 11.00 น. – 19.00 น. ที่ชั้น 7 ห้องอินฟินิตี้ โรงแรมเอทัส ลุมพินี ถนนพระราม 4 ใกล้สถานีรถไฟฟ้า MRT ทางออกที่ 1

สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมโทร    02 - 618 9555
หรืออีเมล์   
Lumpini@aetashotels.com

 

Contact   : Lathaporn Jitviset
Public relations Manager :  AETAS Hotels & Residences
Tel    :   +66 (0)2 618 9555
E-mail  :    Lumpini@aetashotels.com

 

 

 

« Back