Top
^
แต่งงาน > เคล็ดลับความงาม > วิธีแต่งหน้าสวย แบบประหยัดเวลา
 

วิธีแต่งหน้าสวย แบบประหยัดเวลา

โพส :: [ 06 กรกฎาคม 2553 ] | จำนวนคนอ่าน 34067 คน
เรียบเรียงโดย :

วิธีแต่งหน้าสวย คง ไม่ใช่เรื่องยากสำหรับผู้หญิงหลาย ๆ คน แต่จะแต่งหน้ายังไงให้สวยและประหยัดเวลา นี่ซิ!!...คือปัญหา

 แต่ไม่ต้องกังวลไปเพราะวันนี้เรานำ วิธีแต่งหน้าสวย แบบประหยัดเวลามาฝากคุณผู้หญิงกันค่ะ รับรองว่าคุณจะไม่ต้องรีบตื่นแต่เช้าเพื่อมารีบแต่งหน้าเป็นชั่วโมง ๆ แน่นอนค่ะ
 

 

วิธีแต่งหน้าสวย

 

เตรียมผิวให้พร้อม

หลังจากลงครีมบำรุงตามด้วยกันแดด ก็มาถึงขั้นตอนสำคัญคือ การเตรียมผิวให้พร้อมก่อนเผยผิวการแต่งหน้าแบบนี้ไม่แนะนำให้ใช้รองพื้น แต่อยากให้ลองมองหาเบส (Base) หรือ ทินส์เท็ด มอยเจอร์ไรเซอร์ (Tinted Moisturizer) ทาให้ทั่วหน้า แต่ถ้าใครยังไม่มั่นใจอนุญาตให้ใช้คอนซีเลอร์ปกปิดเฉพาะจุดบกพร่องร่วมด้วย

เนียน ใสแบบบางเบา

ใครไม่เคยลองใช้แป้ง Loose Powder หรือแป้งแบบโปร่งแสงแนะนำให้หามาลองซะ ใช้แล้วจะรู้สึกได้ถึงสัมผัสอันบางเบาโปร่งสบายผิว ที่สำคัญช่วยทำให้ใบหน้านวลเนียนดูสุขภาพดีและคุมความมันได้ดีเยี่ยม

แต่ง แต้มสีสันแบบมีมิติ

วันนี้ใครชอบแบบสโมคกี้อายต้องพักไว้ก่อน เพราะการทาตาแบบนี้ให้ใช้สีอ่อนที่มีประกายมุกละเอียดสุด ๆ ไล่จนถึงหางคิ้วจะช่วยให้ตาโตขึ้นแบบไม่ตั้งใจ

 

 

แต่งหน้าสไตล์เกาหลี แบบธรรมชาติ

 


ดวงตากลมโตน่ารัก

วันนี้งดใช้อายไลเนอร์สีดำ ขอเป็นสีน้ำตาลหรือสีคาปูชิโน เขียนเส้นเล็ก ๆ เฉพาะขอบตาบน ปัดขนตาฟู ๆ อีกนิด รับรองน่ารัก สไตล์เบบี้ดอล

ปากกับแก้มขอใส ๆ

มองหาลิปสีโทนส้มอ่อน พีช หรือชมพูนม แบบถ้ามีสีน้ำตาลเจืออยู่นิด ๆ ยิ่งสวย ทาให้ทั่วปากดูเลอะ ๆ แบบไม่ตั้งใจ ได้อารมณ์หญิงสาวชวนฝันปัดแก้มขอสีอ่อนแบบสุขภาพดีดูมีเลือดฝาด

หัวใจ สำคัญขาดไม่ได้

ลงทุนกับชิมเมอร์เนื้อละเอียดสัก 1 สี เลือกให้เหมาะกับสีผิวมีไว้เป็นสามัญประจำบ้านของทุกครัวเรือน จะสีชมพู น้ำตาล พีช แอพปริคอทหรือน้ำตาลทองก็ไม่ว่า เพราะเป็นได้ทั้งอายแชโดว์ บรัชออน ไฮไลท์ แต่วันนี้ขอเอามาปัดทับบรัชเฉพาะบนโหนกแก้ม  ช่วยหลอกตาให้ผิวดูตึงเปล่งปลั่ง มีมิติแบบไม่ต้องลงทุนมาก

จำไว้!! วิธีแต่งหน้าสวยแบบนี้ จะง่ายมากถ้าหญิงสาวคนไหนมีผิวสุขภาพดีอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นสิ่งสำคัญกว่าการ Make Up เพื่อปกปิด คือการดูแลสุขภาพผิวหน้าให้ดีนะจ๊ะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก เดลินิวส์  ขอขอบคุณภาพจากอินเตอร์เน็ต


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ FanpageTags บทความที่เกี่ยวข้อง : เทคนิคการแต่งหน้า, เทรนด์แต่งหน้า


คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงาน

 
 


ธัณย์จิรา Makeup & Stylist
ธัณย์จิรา Makeup & Stylist
(ช่างษา) บริการแต่งหน้า ทำผม เจ้าสาว แต่งหน้ารับปริญญา แต่งหน้าในโอกาสต่างๆ ด้วยเครื่องสำอางค์คุณภาพ ติดทนนาน โดยช่างที่...
www.pingmakeup.com
www.pingmakeup.com
พี่ปิง ช่างแต่งหน้า Ping Make up artist : ด้วยประสบการณ์ในวงการบันเทิง, วงการแฟชั่น ที่มากกว่า 10 ปี ซึ่งได้แต่งหน้าให้...
AETAS lumpini
AETAS lumpini
โรงแรม เอทัส ลุมพินี พร้อมเนรมิตทุกวันให้เป็นเหมือนดั่งความฝันของคุณ ด้วยการบริการที่จริงใจโดยบุคลากรที่จริงใจ เลือกสัมผ...
SASI Nonthaburi
SASI Nonthaburi
ศศิ รีสอร์ท นนทบุรี [สถานที่จัดเลี้ยงแต่งงาน นนทบุรี] บริการห้องจัดเลี้ยงแต่งงาน เป็นสถานที่จัดเลี้ยงแต่งงาน ในบรรยากาศ...
ต้นข้าว เวดดิ้ง สตูดิโอ พิจิตร
ต้นข้าว เวดดิ้ง สตูดิโอ พิจิตร
ต้นข้าว เวดดิ้ง สตูดิโอ พิจิตร เจ้าของรางวัล " รองแชมป์โลก ประเภทแต่งหน้าเจ้าสาว Evening Make - Up C.A.T/C.MC. 2012 " l...
Vivace Wedding Pattaya
Vivace Wedding Pattaya
Vivace Wedding Studio Pattaya ให้บริการถ่ายภาพแต่งงานราคาถูก ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์โดยตรงมากกว่า 10 ปี อีกทั้งยังมีบร...
AETAS lumpini
AETAS lumpini
โรงแรม เอทัส ลุมพินี พร้อมเนรมิตทุกวันให้เป็นเหมือนดั่งความฝันของคุณ ด้วยการบริการที่จริงใจโดยบุคลากรที่จริงใจ เลือกสัมผ...
The Banquet Hall at Nathong
The Banquet Hall at Nathong
เดอะ แบงเควท ฮอลล์ แอท นาทอง สถานที่จัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ออกแบบสถาปนิกผู้ออกแบบโรงแรมชั้นนำทั่วทวี...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.