Top
^
แต่งงาน > เคล็ดลับความงาม > เคล็ดลับการเป็นสาว...ผิวสวย
 

เคล็ดลับการเป็นสาว...ผิวสวย

โพส :: [ 26 ตุลาคม 2552 ] | จำนวนคนอ่าน 10907 คน
เรียบเรียงโดย :

วิธีที่นำมาบอกเป็นวิธีการที่ไม่ยุ่งยาก ทำได้ทุกวัน เพื่อรูปร่างและสัดส่วนชวนฝันของคุณ

 
 
 
  • สวยด้วยการลอก เป็นวิธีที่จะสามารถช่วยกระตุ้นการผลัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพให้หลุดออกไปได้โดยง่ายค่ะ อีกทั้งช่วยในการสลายไขมันได้อีกด้วย ซึ่งมีวิธีง่ายๆ คือแค่นำเกลือทะเลมาผสมกับน้ำมันมะกอกมานวดขัดบริเวณที่มีเซลลูไลท์ จากนั้นล้างออกด้วยน้ำเปล่าเท่านี้ก็สวยแล้วค่ะ 
  • สวยด้วยการขัด การขัดผิวด้วยแปรงนุ่มๆ หรือว่าใยบวบนิ่มๆ นั้น จะช่วยกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดให้ทำงานอย่างสม่ำเสมอ และเป็นการผลัดเซลล์ผิวเก่าออกไปในตัว ควรเลือกขัดเวลาที่ฟอกสบู่ ขณะอาบน้ำจะดีที่สุด สวยด้วยการกลิ้ง การใช้ลูกกลิ้งในการนวด จะช่วยทำให้ระบบเลือดไหลเวียนดีขึ้นอย่างเห็นได้ชัด และยังส่งผลดีต่อผิวพรรณ ควรนวดเป็นวงกลมทั้งขา แขน แล้วสุดท้ายที่ช่วงลำตัวค่ะ
  • สวยด้วยการดึง แนะนำให้ใช้นิ้วชี้กับนิ้วหัวแม่มือดึงผิวหนังในบริเวณที่รู้สึกว่ามีไขมันส่วนเกิน เช่น บริเวณสะโพก ให้ทั่วทั้งบริเวณ ทำเป็นประจำวันละ 10 นาที จะช่วยให้ผิวแตกลายจางลง ใครที่มีไขมันสะสมมากบริเวณนี้ควรทำอย่างยิ่งค่ะ
  • สวยด้วยการดัน เป็นวิธีการบริหารที่ควรทำทุกวันเพื่อช่วยให้อกกระชับขึ้นนะคะ เพียงแค่ประกบฝ่ามือไว้ระหว่างกลางหน้าอกทั้งสอง แล้วเกร็งและดันฝ่ามือเข้าหากันค้างไว้ 10 วินาที ทำซ้ำ 5 ครั้ง ก็พอแล้วค่ะ

 


ขอบคุณข้อมูลจาก : http://icesweetblue.blogspot.com


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ FanpageTags บทความที่เกี่ยวข้อง : วิธีดูแลผิวสวย


คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงานขวัญวิวาห์
ขวัญวิวาห์
"ขวัญวิวาห์" เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชุดวิวาห์ให้แก่สตูดิโอแต่งงานทั่วประเทศไทย ด้วยผลงานการออกแบบและตัดเย็บ ชุดวิวาห์ ชุดแ...
The Royal Wedding & Organizer
The Royal Wedding & Organizer
The Royal Wedding Phuket บริการวางแผนจัดงานแต่งงาน Wedding Organizer ที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต บริการถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้ง Pre...
NIRAMIT Wedding Planner & Organizer
NIRAMIT Wedding Planner & Organizer
NIRAMIT : นิรมิต รับวางแผนออกแบบงานแต่งงาน พานขันหมาก พิธีเช้า แบบไทยแบบจีน ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิธี รับดูแลพิธ...
Manita Wedding
Manita Wedding
เราให้ความสำคัญทุกรายละเอียดในการผลิต การ์ดแต่และใบมีการตรวจเช็คคุณภาพก่อนส่งถึงมือลูกค้า ทำให้มั่นใจได้ว่าสิ่งที่ลูกค้า...
The Banquet Hall at Nathong
The Banquet Hall at Nathong
เดอะ แบงเควท ฮอลล์ แอท นาทอง สถานที่จัดเลี้ยงขนาดใหญ่ที่ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ออกแบบสถาปนิกผู้ออกแบบโรงแรมชั้นนำทั่วทวี...
ต้นข้าว เวดดิ้ง สตูดิโอ พิจิตร
ต้นข้าว เวดดิ้ง สตูดิโอ พิจิตร
ต้นข้าว เวดดิ้ง สตูดิโอ พิจิตร เจ้าของรางวัล " รองแชมป์โลก ประเภทแต่งหน้าเจ้าสาว Evening Make - Up C.A.T/C.MC. 2012 " l...
Diva Makeup By Meaw
Diva Makeup By Meaw
สวัสดีค่ะ พี่เหมียว รับแต่งหน้า ทำผม เจ้าสาว,รับปริญญา,พรีเวดดิ้ง,พริตตี้,แฟชั่นโชว์,งานอีเว้นท์,เพื่อนเจ้าสาว,ญาติเจ้าส...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.