โปรโมชั่น
คู่รักดารา
ข่าวการแต่งงาน
หนังรักโรแมนติก
ข่าวท่องเที่ยว
กิจกรรม Weddinginlove
Weddinginlove Newsletter
Wedding Fair
ข่าวบันเทิงอื่น ๆ
 
 
พรีเวดดิ้งสุดแนวของ เกลือ เป็นต่อ กับ ว่าที่เจ้าสาว เจออะไรถ่ายอันนั้น เดินไปเรื่อยๆ ลงรถตรงนู่น ขึ้นบีทีเอสตรงนี้ ไปกินก๋วยเตี๋ยวตรงนั้น แวะพักตรงนี้ ไปกันแบบสดๆ จึงได้เกิดมาเป็นพรีเว้ดดิ้ง แบบสตรี๊ท สตรีทอัลบั้มนี้ขึ้น
[3 พ.ย. 2558]
เวดดิ้ง แกลลอรี่ 2015 ตลอดเดือนตุลาคม ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ เวดดิ้ง แกลลอรี่ 2015 ตลอดเดือนตุลาคม ณ โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล กรุงเทพฯ
[13 ต.ค. 2558]

งานแต่งงานสะท้านศตวรรษ คู่รักดารา แองเจลา เบบี้ กับ หวงเสี่ยวหมิง นับว่าเป็นงานแต่งงานที่สื่อจีนให้คำนิยามว่า ‘the wedding of the century’ งานแต่งงานสะท้านศตวรรษ เพราะว่า เชิญแขกหว่า 3000 คนมาร่วมงานที่จัด ณ the Shanghai Exhibition Center
[12 ต.ค. 2558]

แองจี้ เฮสติ้ง หมั้นแล้ว หลังจากบ่มรักมานานกว่า 9 ปี งานหมั้นอลังการ แองจี้ เฮสติ้ง กับเจ้าบ่าวนักธุรกิจเศรษฐีบ่อน้ำมัน
[25 ก.ย. 2558]

   ดูข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
ชุดหมั้นของตั๊ก ราคา 2 ล้านบาท!!!
15 พฤศจิกายน 2555
   งานหมั้นของตั๊ก บงกช กับเจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ในวันที่ 19 พฤศจิกายนนี้ โดยหลายคนจับตาที่ชุดหมั้นของสาวตั๊ก บงกช ที่ได้้รับการเปิดเผยในรายการคุยขโมงข่าวเช้า ว่ามีราคาถึง 2 ล้านบาท ซึ่งมีด้วยกัน 2 ชุด
''ตั๊ก'' ได้ช่างระดับโลกที่ทำผมให้นางงามจักรวาล ทำผมให้ในงานวันหมั้น
12 พฤศจิกายน 2555
   ''ตั๊ก-บุญชัย'' ควงคู่ทำบุญร่วมชาติตักบาตรร่วมขันต่อเนื่อง ล่าสุดไปทอดกฐินที่วัดปากน้ำภาษีเจริญ ด้าน ''อ้วน รีเทิร์น'' เผยดาราสาวทรงโตได้ช่างระดับโลกที่ทำผมให้นางงามจักรวาล ทำผมให้ในงานวันหมั้น
ญาญ่าญิ๋ง อวยพรให้ ตั๊ก บงกช ผ่านวอทแอพ!!
9 พฤศจิกายน 2555
   "หญิง" "จริงๆ หญิงรู้มาพร้อมกับกี้เหมือนกันค่ะ เพราะว่าในกลุ่มจันดาราเราจะตั้งกรุ๊ปไว้ มีเม้าท์มอยกันในกลุ่ม แล้วเขาก็มาบอกว่าวันนี้ๆ จะมีพิธีหมั้นนะ เราก็แสดงความยินดีผ่านในวอทแอพไป"
พล&แอล วิวาห์ 24 พ.ย.นี้ !!
8 พฤศจิกายน 2555
    "พล-พูลภัทร" ประกาศวิวาห์แฟนสาวนอกวงการ "แอล-ทัศนวรรณ" 24 พ.ย.นี้ ที่จังหวัดนครศรีธรรมราช
พรีเวดดิ้ง งานแต่งทับทิม ปลื้ม
8 พฤศจิกายน 2555
   พรีเวดดิ้ง งานแต่งทับทิม ปลื้ม
ป๊อก โชว์หอมแก้ม ตั๊ก Wow!!!!
8 พฤศจิกายน 2555
    ใกล้ถึงวันแต่งงานเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับคู่ของ "ป๊อก-ปิยธิดา" กับหน่ม "ตั๊ก-นภัสกร" นี่ขนาดคบกันมานานแล้ว แต่ความหวานของทั้งคู่ไม่เคยลดลงเลย แต่ที่เล่นเอาสื่อตาร้อนผ่าวคงหนีไม่พ้นการโชว์หอมแก้มพร้อมมอบดอกไม้ช่อโตให้กัน
สินสอดทองหมั้น ''ตั๊ก-บงกช'' ตามน้ำหนักตัวว่าที่เจ้าสาว!
7 พฤศจิกายน 2555
   แย้มสินสอดทองหมั้น ''ตั๊ก-บงกช'' ตามน้ำหนักตัวว่าที่เจ้าสาว เผยทีมงานเร่งตัดชุดมูลค่า 1 ล้านไปประมาณ 50-60 เปอร์เซ็นต์แล้ว เตรียมเชิญผู้ว่าจังหวัดสุพรรณบุรี และ ''แอ๊ด คาราบาว'' เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง
''เอ'' คอนเฟิร์ม แพลน วิวาห์
5 พฤศจิกายน 2555
    ''เอ'' อัญชลี หัสดีวิจิตร คุณแม่ของ ''น้องเอวี่''เธอกำลังจะแต่งงานกับรุ่นพี่นอกวงการชื่อ ''มด'' ต้นปีหน้า ก็มีหลายคนสงสัยใคร่รู้ว่าหนุ่มคนนั้นที่แท้เป็นใครกันแน่ และจะมีการจัดงานปี 56 ซึ่งล่าสุดสาว ''เอ'' ก็ออกมาคอนเฟิร์มว่า
งานนี้แต่งแน่ ! เจ้าสัวบุญชัย โชว์การ์ดหมั้น ตั๊ก
5 พฤศจิกายน 2555
   หลังจากหมั้นและแต่งแล้วจะจดทะเบียนสมรสหรือไม่เจ้าสัวกล่าวว่าถ้าแต่งงานแล้วก็จดทันที ซึ่งการหมั้นเหมือนเป็นการประกาศให้รู้ว่าเราคบหากันอย่างเป็นทางการ และตนก็รักจริงหวังแต่ง
มิ้ม อัมราภัสร์ วิวาห์สายฟ้าแล่บ 8 ธันวาคมนี้!!
2 พฤศจิกายน 2555
   มิ้ม อัมราภัสร์ ดีกรีรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2007 กำลังจะแต่งงานสายฟ้าแล่บปลายปีนี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวยอมรับว่า เตรียมควงแขนแฟนหนุ่มนักธุรกิจเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์จริง ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคมที่จะถึง หลังจากปลูกต้นรักมา 1 ปี
งานหมั้น หญิงแอร์ พี่สาวหญิงแม้น อบอุ่นแต่เรียบหรู!
2 พฤศจิกายน 2555
   บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นแต่เรียบหรู สำหรับงานหมั้นของ
แม่ของสาวตั๊ก ได้เปิดใจรับ เจ้าสัวบุญชัยเป็นลูกเขย
30 ตุลาคม 2555
    กลายเป็นเรื่องทอล์กออฟเดอะทาวน์ในชั่วข้ามวันไปเลย เมื่อดาราสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช เตรียมเข้าพิธีหมั้นกับเศรษฐีหมื่นล้าน เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล วัย 58 ปี ในวันที่ 19 พ.ย. 2555 ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย หลังซุ่มคบหากันได้ 1 เดือน
ฮือฮา ! หลิว เช็งลูกสาวมหาเศรษฐี สวมชุดทองคำกว่า 5 กิโลกรัม เข้าพิธีวิวาห์
30 ตุลาคม 2555
   งานพิธีสมรสของหลิว เช็ง ทายาทซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียวของเศรษฐีตระกูลหนึ่งในเมืองฉวนโจว ในมณฑลฟูเจียน สร้างความฮือฮาไปทั่วหลังเข้าพิธีวิวาห์ โดยเธอสวมชุดทองคำกว่า 5 กิโลกรัม คิดเป็นมูลค่ากว่า 200,000 ปอนด์ ประกอบด้วยสร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือ อัญมณี แหวนทองคำ
"ตั๊ก บงกช" ประกาศหมั้น กับ มหาเศรษฐีหมื่นล้าน 19 พฤศจิกายน 2555นี้ !
29 ตุลาคม 2555
   ตั๊ก บงกชประกาศหมั้น เตรียมตัวสละโสดกับหนุ่มใหญ่มหาเศรษฐีหมื่นล้าน “บุญชัย เบญจรงคกุล” อดีตเจ้าของดีแทค 19 พฤศจิกายน 2555
คู่สมรส เกรียงไกร&.เกยูร เพื่อนเจ้าสาวมากที่สุดในโลก !
29 ตุลาคม 2555
   งานสมรสระหว่าง นายเกรียงไกร กิตติธเนศวร สมรสกับ น.ส.เกยูร โชคล้ำเลิศ โดยงานนี้มีเพื่อนเจ้าสาวมากถึง 96 คน จนกินเนสส์บุ๊กต้องมอบและบันทึกไว้เป็นสถิติโลก ว่าเป็นงานที่มีเพื่อนเจ้าสาวมากที่สุดในโลก
แก้ว ควง ผู้พันต๊อด แต่งงานใหม่?
29 ตุลาคม 2555
    มีกระแสข่าวมาอีกแล้วว่า แอบซุ่มไปจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้ว สำหรับ ดาราสาวรุ่นใหญ่ "แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์" กับ "ผู้พันต๊อด พ.ท.วินธัย สุวารี"
“ป๊อก-ตั๊ก”เตรียมตัวเป็นพิเศษสำหรับฉลองวิวาห์
26 ตุลาคม 2555
    เพราะแต่งงานได้แค่ครั้งเดียวคู่หวานแห่งปีอย่าง สาว ป๊อก- ปิยธิดา วรมุสิก กับ หนุ่มตั๊ก-นภัสกร มิตรเอม เลยต้องเนี๊ยบเป็นพิเศษสำหรับงานฉลองมงคลสมรส ที่กว่าจะลงตัวได้ ทำเอาทุกฝ่ายลุ้นกันตัวโก่ง
พิธีหมั้น ปลื้ม กับ ทับทิม
26 ตุลาคม 2555
   หลังจากที่สร้างเซอร์ไพรส์ประกาศข่าวแต่งงานจนดังกระฉ่อนไปทั้งเมือง วันนี้ (26 ต.ค.) เมื่อเวลา 08.30 น.
"ออย-ธนา"เริ่มวางแผนแต่งงานแล้วแต่ขอจัดเป็นส่วนตัว ดีกว่า!!!
25 ตุลาคม 2555
    "ออย-ธนา สุทธิกมล" ออกมาตอบโต้สื่อพร้อมยืนยันผ่านอินสตาแกรมว่าข่าวลือดังกล่าวนั้นไม่มีมูลความจริงเลยแม้แต่น้อย!! และล่าสุดในงาน "C Day วันโค้กสุดซ่า สดชื่นทั่วไทย" เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้ง พร้อมแย้มข่าวดีออกมาด้วยว่าเริ่มวางแผนแต่งงานแล้วแต่ขอจัดเป็นส่วนตัว ด้านข่าวลือที่ออกไปนั้นไม่คิดจะฟ้องร้องใครเพราะเข้าใจการทำงานของสื่อ!!!
หนุ่มปลื้ม ทำเซอร์ไพรซ์ขอสาวทับทิมแต่งงานกลางห้างดัง !!!!
19 ตุลาคม 2555
   เมื่อวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา หนุ่มปลื้ม เลยทำเซอร์ไพรซ์แกล้งเป็นลมก่อนจะขอสาวทับทิมแต่งงานกลางห้างดัง ต่อหน้าเพื่อนที่มาร่วมขบวนการและประชาชนนับร้อย
 
 
 
Wedding Directory
CONTACT US.
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 6349 3218, 08 4117 5005, 08 9128 5005
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
Copyright@2009 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.
Follow Us :