โปรโมชั่น
คู่รักดารา
ข่าวการแต่งงาน
หนังรักโรแมนติก
ข่าวท่องเที่ยว
กิจกรรม Weddinginlove
Weddinginlove Newsletter
Wedding Fair
ข่าวบันเทิงอื่น ๆ
 
 
ภาพงานแต่งนุ่น ศิรพันธ์ ท๊อป พิพัฒน์ กับ concept Eco Wedding นุ่น ศิรพันธ์ ท๊อป พิพัฒน์ เข้าประตูวิวาห์แล้ว หลังคบหาดูใจกันมากว่า 8 ปี
[24 ส.ค. 2558]
คู่รักสิงคโปร์ถ่ายพรีเวดดิ้งในโลงศพ ชาวเน็ตฮือฮา เมื่อคู่รักชาวสิงคโปร์คู่หนึ่ง ถ่ายพรีเวดดิ้งในโลงศพ
[14 ก.ค. 2558]

อ้อน เกวลิน แต่งงาน หนุ่มนักธุรกิจ อ้อน เกวลิน คอตแลนต์ อดีตนางเอกและนักร้องชื่อดัง หลังจากหันหลังให้วงการบันเทิง
[10 ก.ค. 2558]

ชุดเพื่อนเจ้าสาวแสนสวย งานแต่งชมพู่ น๊อต เพื่อนเจ้าสาว เพื่อนเจ้าบ่าวงานแต่งชมพู่ น๊อตก็ไม่ธรรมดา หรูหรา สมหน้าสมตางานช้าง
[12 พ.ค. 2558]

   ดูข่าวอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง
พรีเวดดิ้ง งานแต่งทับทิม ปลื้ม
8 พฤศจิกายน 2555
   พรีเวดดิ้ง งานแต่งทับทิม ปลื้ม
ป๊อก โชว์หอมแก้ม ตั๊ก Wow!!!!
8 พฤศจิกายน 2555
    ใกล้ถึงวันแต่งงานเข้ามาทุกทีแล้ว สำหรับคู่ของ "ป๊อก-ปิยธิดา" กับหน่ม "ตั๊ก-นภัสกร" นี่ขนาดคบกันมานานแล้ว แต่ความหวานของทั้งคู่ไม่เคยลดลงเลย แต่ที่เล่นเอาสื่อตาร้อนผ่าวคงหนีไม่พ้นการโชว์หอมแก้มพร้อมมอบดอกไม้ช่อโตให้กัน
สินสอดทองหมั้น ''ตั๊ก-บงกช'' ตามน้ำหนักตัวว่าที่เจ้าสาว!
7 พฤศจิกายน 2555
   แย้มสินสอดทองหมั้น ''ตั๊ก-บงกช'' ตามน้ำหนักตัวว่าที่เจ้าสาว เผยทีมงานเร่งตัดชุดมูลค่า 1 ล้านไปประมาณ 50-60 เปอร์เซ็นต์แล้ว เตรียมเชิญผู้ว่าจังหวัดสุพรรณบุรี และ ''แอ๊ด คาราบาว'' เป็นผู้ใหญ่ฝ่ายหญิง
''เอ'' คอนเฟิร์ม แพลน วิวาห์
5 พฤศจิกายน 2555
    ''เอ'' อัญชลี หัสดีวิจิตร คุณแม่ของ ''น้องเอวี่''เธอกำลังจะแต่งงานกับรุ่นพี่นอกวงการชื่อ ''มด'' ต้นปีหน้า ก็มีหลายคนสงสัยใคร่รู้ว่าหนุ่มคนนั้นที่แท้เป็นใครกันแน่ และจะมีการจัดงานปี 56 ซึ่งล่าสุดสาว ''เอ'' ก็ออกมาคอนเฟิร์มว่า
งานนี้แต่งแน่ ! เจ้าสัวบุญชัย โชว์การ์ดหมั้น ตั๊ก
5 พฤศจิกายน 2555
   หลังจากหมั้นและแต่งแล้วจะจดทะเบียนสมรสหรือไม่เจ้าสัวกล่าวว่าถ้าแต่งงานแล้วก็จดทันที ซึ่งการหมั้นเหมือนเป็นการประกาศให้รู้ว่าเราคบหากันอย่างเป็นทางการ และตนก็รักจริงหวังแต่ง
มิ้ม อัมราภัสร์ วิวาห์สายฟ้าแล่บ 8 ธันวาคมนี้!!
2 พฤศจิกายน 2555
   มิ้ม อัมราภัสร์ ดีกรีรองอันดับ 1 มิสไทยแลนด์เวิลด์ ปี 2007 กำลังจะแต่งงานสายฟ้าแล่บปลายปีนี้ ล่าสุดเจ้าตัวได้เปิดใจกับผู้สื่อข่าวยอมรับว่า เตรียมควงแขนแฟนหนุ่มนักธุรกิจเดินเข้าสู่ประตูวิวาห์จริง ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 8 ธันวาคมที่จะถึง หลังจากปลูกต้นรักมา 1 ปี
งานหมั้น หญิงแอร์ พี่สาวหญิงแม้น อบอุ่นแต่เรียบหรู!
2 พฤศจิกายน 2555
   บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่นแต่เรียบหรู สำหรับงานหมั้นของ
แม่ของสาวตั๊ก ได้เปิดใจรับ เจ้าสัวบุญชัยเป็นลูกเขย
30 ตุลาคม 2555
    กลายเป็นเรื่องทอล์กออฟเดอะทาวน์ในชั่วข้ามวันไปเลย เมื่อดาราสุดเซ็กซี่ ตั๊ก บงกช เตรียมเข้าพิธีหมั้นกับเศรษฐีหมื่นล้าน เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล วัย 58 ปี ในวันที่ 19 พ.ย. 2555 ที่พิพิธภัณฑ์ศิลปะไทยร่วมสมัย หลังซุ่มคบหากันได้ 1 เดือน
ฮือฮา ! หลิว เช็งลูกสาวมหาเศรษฐี สวมชุดทองคำกว่า 5 กิโลกรัม เข้าพิธีวิวาห์
30 ตุลาคม 2555
   งานพิธีสมรสของหลิว เช็ง ทายาทซึ่งเป็นผู้หญิงคนเดียวของเศรษฐีตระกูลหนึ่งในเมืองฉวนโจว ในมณฑลฟูเจียน สร้างความฮือฮาไปทั่วหลังเข้าพิธีวิวาห์ โดยเธอสวมชุดทองคำกว่า 5 กิโลกรัม คิดเป็นมูลค่ากว่า 200,000 ปอนด์ ประกอบด้วยสร้อยคอทองคำ สร้อยข้อมือ อัญมณี แหวนทองคำ
"ตั๊ก บงกช" ประกาศหมั้น กับ มหาเศรษฐีหมื่นล้าน 19 พฤศจิกายน 2555นี้ !
29 ตุลาคม 2555
   ตั๊ก บงกชประกาศหมั้น เตรียมตัวสละโสดกับหนุ่มใหญ่มหาเศรษฐีหมื่นล้าน “บุญชัย เบญจรงคกุล” อดีตเจ้าของดีแทค 19 พฤศจิกายน 2555
คู่สมรส เกรียงไกร&.เกยูร เพื่อนเจ้าสาวมากที่สุดในโลก !
29 ตุลาคม 2555
   งานสมรสระหว่าง นายเกรียงไกร กิตติธเนศวร สมรสกับ น.ส.เกยูร โชคล้ำเลิศ โดยงานนี้มีเพื่อนเจ้าสาวมากถึง 96 คน จนกินเนสส์บุ๊กต้องมอบและบันทึกไว้เป็นสถิติโลก ว่าเป็นงานที่มีเพื่อนเจ้าสาวมากที่สุดในโลก
แก้ว ควง ผู้พันต๊อด แต่งงานใหม่?
29 ตุลาคม 2555
    มีกระแสข่าวมาอีกแล้วว่า แอบซุ่มไปจดทะเบียนสมรสกันเรียบร้อยแล้ว สำหรับ ดาราสาวรุ่นใหญ่ "แก้ว อภิรดี ภวภูตานนท์" กับ "ผู้พันต๊อด พ.ท.วินธัย สุวารี"
“ป๊อก-ตั๊ก”เตรียมตัวเป็นพิเศษสำหรับฉลองวิวาห์
26 ตุลาคม 2555
    เพราะแต่งงานได้แค่ครั้งเดียวคู่หวานแห่งปีอย่าง สาว ป๊อก- ปิยธิดา วรมุสิก กับ หนุ่มตั๊ก-นภัสกร มิตรเอม เลยต้องเนี๊ยบเป็นพิเศษสำหรับงานฉลองมงคลสมรส ที่กว่าจะลงตัวได้ ทำเอาทุกฝ่ายลุ้นกันตัวโก่ง
พิธีหมั้น ปลื้ม กับ ทับทิม
26 ตุลาคม 2555
   หลังจากที่สร้างเซอร์ไพรส์ประกาศข่าวแต่งงานจนดังกระฉ่อนไปทั้งเมือง วันนี้ (26 ต.ค.) เมื่อเวลา 08.30 น.
"ออย-ธนา"เริ่มวางแผนแต่งงานแล้วแต่ขอจัดเป็นส่วนตัว ดีกว่า!!!
25 ตุลาคม 2555
    "ออย-ธนา สุทธิกมล" ออกมาตอบโต้สื่อพร้อมยืนยันผ่านอินสตาแกรมว่าข่าวลือดังกล่าวนั้นไม่มีมูลความจริงเลยแม้แต่น้อย!! และล่าสุดในงาน "C Day วันโค้กสุดซ่า สดชื่นทั่วไทย" เจ้าตัวก็ได้ออกมาชี้แจงถึงกรณีดังกล่าวอีกครั้ง พร้อมแย้มข่าวดีออกมาด้วยว่าเริ่มวางแผนแต่งงานแล้วแต่ขอจัดเป็นส่วนตัว ด้านข่าวลือที่ออกไปนั้นไม่คิดจะฟ้องร้องใครเพราะเข้าใจการทำงานของสื่อ!!!
หนุ่มปลื้ม ทำเซอร์ไพรซ์ขอสาวทับทิมแต่งงานกลางห้างดัง !!!!
19 ตุลาคม 2555
   เมื่อวันที่ 18 ต.ค.ที่ผ่านมา หนุ่มปลื้ม เลยทำเซอร์ไพรซ์แกล้งเป็นลมก่อนจะขอสาวทับทิมแต่งงานกลางห้างดัง ต่อหน้าเพื่อนที่มาร่วมขบวนการและประชาชนนับร้อย
รวมภาพวันวาน งานแต่งดารา
18 ตุลาคม 2555
   ย้อนจากอดีต ถึงปัจจุบัน เรานำภาพงานแต่งของดารามาให้ดูกันจ้า เอ้างั้นก้อดูกันเล้ย!!!
ปลื้ม สุรบถ ควงแฟนสาว ทับทิม มัลลิกา เปิดใจวิวาห์ฟ้าผ่า! 26 ต.ค. นี้
16 ตุลาคม 2555
    พิธีกรหนุ่ม ปลื้ม สุรบถ ควงแฟนสาว ทับทิม มัลลิกา เปิดใจวิวาห์ฟ้าผ่า! คอนเฟิร์มไม่มีป่องก่อนแต่ง 10 ล้านเปอร์เซ็น! บอกสาเหตุแต่งเร็วอยากให้เกียรติฝ่ายหญิง ประกาศโคตรโชคดีที่ได้อีกฝ่ายมาเป็นภรรยา! ด้าน สาวทับทิม ไม่เสียดายชีวิตโสด เชื่อว่าที่เจ้าบ่าวสามารถดูแลตนได้ไปตลอดชีวิต!!
น้องปลื้ม สุรบถ ประกาศแต่งงานกับ ทับทิม มัลลิกา 26 ตุลาคมนี้
15 ตุลาคม 2555
   หนุ่มปลื้ม เปิดเผยว่า เตรียมเข้ารับพระรานทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันที่ 26 ตุลาคมนี้ พร้อมจะจัดพิธีหมั้นในวันเดียวกัน ก่อนจะจัดงานเลี้ยงฉลองมงคลสมรสในวันที่ 24 พฤศจิกายนต่อไป ที่โรงแรมเซ็นทารา แกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิล์ด
รวมภาพ จัดปาร์ตี้สละโสด และภาพในวันที่สาวๆแก๊งนางฟ้าแต่งงาน
15 ตุลาคม 2555
   เป็นแก๊งเพื่อนที่รักกันจริงและสวยมากทุกคน สำหรับสาวๆแก๊งนางฟ้า ที่มีสมาชิกเป็นดาราสาวแถวหน้าของไทยอย่าง วุ้นเส้น วิริฒิพา,นานา ไรบีนา,เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ,พอลล่า เทเลอร์,แอน อลิชา,คริส หอวัง,เจนสุดา ปานโต ฯลฯ ซึ่งเวลาแก๊งนี้เค้าไปไหนมาไหนด้วยกันหนุ่มๆมีหันมองจนคอเคล็ดกันเลยทีเดียว!!!!
 
 
 
Wedding Directory
CONTACT US.
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 6349 3218, 08 4117 5005, 08 9128 5005
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
Copyright@2009 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.