Top
^
แต่งงาน > แต่งงาน Wedding > 10 เรื่องควรรู้ เพื่อให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด ในงานแต่งงาน
 

10 เรื่องควรรู้ เพื่อให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด ในงานแต่งงาน

โพส :: [ 06 กรกฎาคม 2553 ] | จำนวนคนอ่าน 22807 คน
เรียบเรียงโดย : www.makeover-studio.com

แต่งหน้าเจ้าสาว, เทคนิคการแต่งหน้า

 

10 เรื่องควรรู้เพื่อเจ้าสาวที่สวยตลอดงาน
  1. ช่วงก่อนวันงาน 3 เดือน พยายามหลีกเลี่ยงแสงแดดให้มากที่ สุดคะเพราะนอกจากจะทำให้ผิวดำขึ้นแล้ว รอยกระดำกระด่างจากการโดนแดดไม่เท่ากันทั้งตัว ยังไม่รวมถึงริ้วรอยความแห้งกร้านจะปรากฎออกมาเมื่อคุณอยู่ในชุดแต่งงานคะ
  2. สำหรับเจ้าสาวที่เลือกจัดงานแต่งงานกลางแจ้งที่ต้องโดนแดด อย่า ลืมลงครีมกันแดดเป็นอันดับแรกก่อนเริ่มแต่งหน้านะค่ะ และในกรณีนี้รอง พื้นแบบน้ำจะให้ผลรับที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุดตอนถ่ายรูปคะ
  3. ควรหลีกเลี่ยงการใช้ผงวาววิบวับ หรือ การลง Glittery มากจนเกินไปเพราะอาจจะดูสวยตอนโดนแสงไฟแต่จะทำให้คุณดูตัวมัน และหน้าเหนือยๆ ในรูปถ่ายคะ
  4. ถ้าหากคุณเกิดโชคร้ายเป็นสิวในวันแต่งงาน อย่าบีบเด็ดขาด  ให้แต้มยาประเภทลดรอยแดง ปิดด้วยคอนซีลเลอร์ (Concealer) แล้วตามด้วยรองพื้นคะ
  5. สวมชั้นในที่จะใช้แล้วตามด้วยเสื้อเชิ้ตกระดุมด้านหน้าตอนแต่งหน้า อย่า เพิ่งใส่ชุดสวยตอนนั่งแต่งหน้า เพราะจะทำให้ชุดยับ หรือ เลอะเทอะได้
  6. เมื่อต้องสวมชุดแต่งงานบางแบบที่ต้องสวมเข้าทางศีรษะ ใช้ ผ้าขนหนูผืนเล็กคลุมหน้าไว้ เครื่องสำอางจะได้ไม่เลอะติดชุดแต่งงานคะ
  7. สำหรับคุณผู้หญิงที่มีพิธีแต่งงานในโบสถ์ เตรียม Lip Liner ไว้ใกล้ตัวซักแท่ง แต่งเพิ่มเล็กน้อยในช่วงก่อนเดินเข้าโบสถ์ และอย่าลืมเช็คให้แน่ใจ ว่าไม่มี Lip ติดอยู่ที่ฟัน
  8. เพื่อให้สีลิปสติกติดทนนาน ทาลิปสติกสีธรรมชาติเพื่อเป็น การรองพื้นก่อน 1 ชั้น แล้วตบด้วยแป้งฝุ่นเบาๆ หลังจากนั้นค่อยตามด้วยลิปสติกสีจริงที่จะต้องใช้
  9. เลือกใช้แต่มาสคาร่าแบบกั้นน้ำ (Waterproof Mascara)เท่า นั้นในวันแต่งงาน เผื่อว่าคุณอาจจะซึ้งจนร้องไห้ออกมา
  10. เตรียมแป้งฝุ่นตลับเล็กๆ มาสคาร่า และลิปสติกที่ใช้ไว้ในกระเป๋า เล็กๆ ฝากให้เพื่อนเจ้าสาวถือไว้นะคะ เพื่อที่คุณจะได้เติมได้ทันทีที่ต้องการ และต้องให้แน่ใจว่าคุณเพื่อนเจ้าสาวต้องอยู่ใหล้ๆเราตลอดงานนะคะ

คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ FanpageTags บทความที่เกี่ยวข้อง : เจ้าสาว, วิธีดูแลผิวสวย


คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงาน

 
 


The Soul Mate Wedding Studio (เดอะโซลเมท เวดดิ้ง สตูดิโอ ชลบุรี)
The Soul Mate Wedding Studio (เดอะโซลเมท เวดดิ้ง สตูดิโอ ชลบุรี)
เดอะ โซลเมท เวดดิ้ง สตูดิโอ ศรีราชา,ชลบุรี บริการถ่ายภาพแต่งงาน (พรีเวดดิ้ง) ทั้งในและนอกสถานที่ ภาพสวยแพคเกจราคาถูกใจใ...
Monkey Graphics
Monkey Graphics
รับออกแบบและผลิตจัดพิมพ์ การ์ดงานแต่ง, โปสการ์ด, โฟโต้บุ๊ค, ปฎิทินตั้งโต็ะ, สกรีนหน้าแผ่นcd,ซองใส่cd ในรูปแบบที่เป็นตัวค...
มนสิชา ของชำร่วย อุบลราชธานี
มนสิชา ของชำร่วย อุบลราชธานี
ร้านมนสิชา ของชำร่วย อุบลราชธานี ผลิต-จำหน่าย ส่งปลีกและรับสั่งทำ - ของชำร่วย และของที่ระลึกในงานพิธีต่างๆ ...
BB Wedding Studio สุโขทัย
BB Wedding Studio สุโขทัย
BB Wedding Studio สุโขทัย บริการถ่ายภาพ Pre-wedding , ให้เช่าชุดไทย ชุดวิวาห์เจ้าบ่าว-เจ้าสาว , แต่งหน้าทำผม โดยช่างมืออ...
Wedding Plus2
Wedding Plus2
บริการ แม่งาน : ผู้ดำเนินงานในพิธีเช้า เราพร้อมจะช่วยดูแล เป็นที่ปรึกษา ประสานงาน และดำเนินงานพิธีในตอนเช้าเสมือนเพื่...
Vivace Wedding Pattaya
Vivace Wedding Pattaya
Vivace Wedding Studio Pattaya ให้บริการถ่ายภาพแต่งงานราคาถูก ด้วยทีมงานที่มีประสบการณ์โดยตรงมากกว่า 10 ปี อีกทั้งยังมีบร...
NIRAMIT Wedding Planner & Organizer
NIRAMIT Wedding Planner & Organizer
NIRAMIT : นิรมิต รับวางแผนออกแบบงานแต่งงาน พานขันหมาก พิธีเช้า แบบไทยแบบจีน ด้วยทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านงานพิธี รับดูแลพิธ...
BeeFirst Picture
BeeFirst Picture
BeeFirst Picture ช่างภาพอิสระ ช่างภาพวันงาน ภาพนิ่งวันงาน , ช่างถ่ายวิดีโองานแต่งงาน , แพ็คเกจถ่ายพรีเวดดิ้ง ราคาโปรโมชั...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.