Top
^
แต่งงาน > แต่งงาน Wedding > 10 เรื่องควรรู้ เพื่อให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด ในงานแต่งงาน
 

10 เรื่องควรรู้ เพื่อให้คุณเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุด ในงานแต่งงาน

โพส :: [ 06 กรกฎาคม 2553 ] | จำนวนคนอ่าน 22714 คน
เรียบเรียงโดย : www.makeover-studio.com

แต่งหน้าเจ้าสาว, เทคนิคการแต่งหน้า

 

10 เรื่องควรรู้เพื่อเจ้าสาวที่สวยตลอดงาน
  1. ช่วงก่อนวันงาน 3 เดือน พยายามหลีกเลี่ยงแสงแดดให้มากที่ สุดคะเพราะนอกจากจะทำให้ผิวดำขึ้นแล้ว รอยกระดำกระด่างจากการโดนแดดไม่เท่ากันทั้งตัว ยังไม่รวมถึงริ้วรอยความแห้งกร้านจะปรากฎออกมาเมื่อคุณอยู่ในชุดแต่งงานคะ
  2. สำหรับเจ้าสาวที่เลือกจัดงานแต่งงานกลางแจ้งที่ต้องโดนแดด อย่า ลืมลงครีมกันแดดเป็นอันดับแรกก่อนเริ่มแต่งหน้านะค่ะ และในกรณีนี้รอง พื้นแบบน้ำจะให้ผลรับที่ดูเป็นธรรมชาติที่สุดตอนถ่ายรูปคะ
  3. ควรหลีกเลี่ยงการใช้ผงวาววิบวับ หรือ การลง Glittery มากจนเกินไปเพราะอาจจะดูสวยตอนโดนแสงไฟแต่จะทำให้คุณดูตัวมัน และหน้าเหนือยๆ ในรูปถ่ายคะ
  4. ถ้าหากคุณเกิดโชคร้ายเป็นสิวในวันแต่งงาน อย่าบีบเด็ดขาด  ให้แต้มยาประเภทลดรอยแดง ปิดด้วยคอนซีลเลอร์ (Concealer) แล้วตามด้วยรองพื้นคะ
  5. สวมชั้นในที่จะใช้แล้วตามด้วยเสื้อเชิ้ตกระดุมด้านหน้าตอนแต่งหน้า อย่า เพิ่งใส่ชุดสวยตอนนั่งแต่งหน้า เพราะจะทำให้ชุดยับ หรือ เลอะเทอะได้
  6. เมื่อต้องสวมชุดแต่งงานบางแบบที่ต้องสวมเข้าทางศีรษะ ใช้ ผ้าขนหนูผืนเล็กคลุมหน้าไว้ เครื่องสำอางจะได้ไม่เลอะติดชุดแต่งงานคะ
  7. สำหรับคุณผู้หญิงที่มีพิธีแต่งงานในโบสถ์ เตรียม Lip Liner ไว้ใกล้ตัวซักแท่ง แต่งเพิ่มเล็กน้อยในช่วงก่อนเดินเข้าโบสถ์ และอย่าลืมเช็คให้แน่ใจ ว่าไม่มี Lip ติดอยู่ที่ฟัน
  8. เพื่อให้สีลิปสติกติดทนนาน ทาลิปสติกสีธรรมชาติเพื่อเป็น การรองพื้นก่อน 1 ชั้น แล้วตบด้วยแป้งฝุ่นเบาๆ หลังจากนั้นค่อยตามด้วยลิปสติกสีจริงที่จะต้องใช้
  9. เลือกใช้แต่มาสคาร่าแบบกั้นน้ำ (Waterproof Mascara)เท่า นั้นในวันแต่งงาน เผื่อว่าคุณอาจจะซึ้งจนร้องไห้ออกมา
  10. เตรียมแป้งฝุ่นตลับเล็กๆ มาสคาร่า และลิปสติกที่ใช้ไว้ในกระเป๋า เล็กๆ ฝากให้เพื่อนเจ้าสาวถือไว้นะคะ เพื่อที่คุณจะได้เติมได้ทันทีที่ต้องการ และต้องให้แน่ใจว่าคุณเพื่อนเจ้าสาวต้องอยู่ใหล้ๆเราตลอดงานนะคะ

คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ FanpageTags บทความที่เกี่ยวข้อง : เจ้าสาว, วิธีดูแลผิวสวย


คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงาน

 
 


1 Mongkol Wedding Studio
1 Mongkol Wedding Studio
ให้เราบริการ ดูแลคู่รัก ทุกท่าน แบบครบวงจร และสมบูรณ์ที่สุด เริ่มตั้งแต่ ถ่าย Pre Wedding , แต่งหน้าทำผม , ชุดแต่งงาน ...
BB Wedding Studio สุโขทัย
BB Wedding Studio สุโขทัย
BB Wedding Studio สุโขทัย บริการถ่ายภาพ Pre-wedding , ให้เช่าชุดไทย ชุดวิวาห์เจ้าบ่าว-เจ้าสาว , แต่งหน้าทำผม โดยช่างมืออ...
A Rich Wedding Pattaya
A Rich Wedding Pattaya
เอริช เวดดิ้ง สตูดิโอพัทยา รับจัดงานแต่งงานครบวงจร ถ่ายภาพ ชลบุรี ถ่ายรูปแต่งงาน พรีเวดดิ้ง ในและนอกสถานที่ บริการเช่าชุ...
Miracle of love wedding sriracha
Miracle of love wedding sriracha
Miracle of love wedding sriracha ครบทุกเรื่องงานวิวาห์ แพ็คเกจถ่ายพรีเวดดิ้ง แพ็คเกจจัดงานแต่งงาน , ให้เช่าชุดแต่งงาน ชุ...
ร้าน อิงรัก
ร้าน อิงรัก
ร้าน อิงรัก รับทำการ์ดแต่งงาน ของชำร่วย ให้เช่าชุดตั่งรดน้ำ และให้เช่าของใช้งานพิธีแต่งงาน...โปรโมชั่น แพ็คเกจพิธีเช้าเ...
njweddingcard by ซิลเวอร์ แล็บ
njweddingcard by ซิลเวอร์ แล็บ
Silver Lab , ซิลเวอร์แล็ป , ซิลเวอร์ แล็บ 2C14 อาคารเอ็มบีเคเซ็นเตอร์ พญาไท ปทุมวัน, Bangkok, Thailand 10330 , สินค้าแนะ...
Aon Artist
Aon Artist
สวัสดีครับ ทุกท่าน ที่เข้ามาเยี่ยมชมผลงานครับ อ้นบริการแต่งหน้า - ทำผม ในหลายๆโอกาส เช่น แต่งหน้า-ทำผม เจ้าสาว เจ้าบ่าว...
SUPER 1 Make UP
SUPER 1 Make UP
SUPER 1 Make UP บริการแต่งหน้าทำผมเจ้าสาว พิธีการต่างๆ งานรับปริญญา งานแฟชั่น นิตยสาร ออกงาน แฟนซี เอฟเฟคทั้งในและนอกสถา...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.