Top
^
แต่งงาน > แต่งงาน Wedding > ดวงชะตากับเลขทะเบียนสมรส
 

ดวงชะตากับเลขทะเบียนสมรส

โพส :: [ 27 ตุลาคม 2552 ] | จำนวนคนอ่าน 14230 คน
เรียบเรียงโดย :

เลขทะเบียนในการสมรสคุณ สามารถนำมาพยากรณ์ดวงชะตาได้แต่ทั้งนี้ทั้งนั้นชะตาชีวิตของคุณจะเป็นเช่นไรจะร้ายหรือดีย่อมขึ้นกับบุญและกรรมของบุคคลนั้นๆ

เลขลงท้ายด้วย 0
คุณเป็นคนที่รักครอบครัว มีความเป็นตัวของตัวเอง รักอิสระ ไม่ชอบหยุดนิ่งอยู่กับที่ ในด้านอารมณ์มักจะขึ้นลงง่าย ทำให้คู่ครองคนรักเอาใจไม่ถูกอยู่บ่อยๆ เพราะฉะนั้นคุณทั้งคู่จึงไม่เหมาะที่จะทำงานร่วมกันหรือควรทำคนละด้าน บางครั้งอาจมีการแยกกันอยู่ ส่วนด้านการทำงานคุณเป็นคนที่ความมั่นใจในตัวเองและมีความรู้ความสามารถทางด้านการศึกษาค้นคว้าวิทยาศาสตร์ นักประดิษฐ์ แพทย์ พยาบาล ทั้งนี้ก็ยังสามารถทำงานด้านทหารตำรวจได้ ด้วยความกล้าหาญกล้าได้กล้าเสียของคุณนั่นเอง แต่ในเรื่องชีวิตรักคงต้องประคับประคองกันให้ดี หากอารมณ์ร้อนมากไปอาจเลิกราหย่าร้างกันได้ค่ะ 

ลงท้ายด้วยเลข 1
คุณเป็นคนรักครอบครัวและในการใช้ชีวิตคู่จะมีความก้าวหน้าในทุกๆด้าน โดยเฉพาะด้านการงาน หากคุณทำธุรกิจหรือกิจการภายในครัวเรือนก็จะมีความรุ่งเรืองและเจริญก้าวหน้ามีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักแก่ผู้คนทั่วไป ทั้งนี้ลักษณะส่วนตัวของคุณจะเป็นคนที่มีความมั่นใจในตัวเองสูง ไม่ชอบหยุดนิ่งมักแสวงหาความก้าวหน้าในชีวิต และไม่ว่าจะทำการสิ่งใดก็ย่อมต้องการเป็นที่หนึ่งเสมอ ความพยายามเหล่านี้จึงส่งผลให้คุณมีความสำเร็จในชีวิต ด้านครอบครัวก็มีความสุขสดชื่นสมหวังเป็นอย่างยิ่งค่ะ

ลงท้ายด้วยเลข 2
คุณจะเป็นคนที่พยายามสร้างครอบครัวให้มีความมั่นคงและทำให้ทุกคนมีความสุข แถมยังเป็นคนที่ยกย่องให้เกียรติเพศหญิงเป็นอย่างยิ่ง ครอบครัวนี้จึงมักทำให้ผู้คนหรือเพื่อนฝูงพากันอิจฉาเนื่องจากเป็นคู่สมรสที่มีความน่ารักน่าชื่นชม และหากจะทำการสิ่งใดหยิบจับอะไรก็ล้วนเป็นเงินเป็นทองๆไปเสียหมด จะทำการค้าหรือการลงทุนก็มีความสำเร็จก้าวหน้า แต่ก็เป็นคนที่มีลักษณะอารมณ์รุนแรงแปรปรวนได้ง่ายและค่อนข้างแสนงอนไปสักหน่อย ส่วนในชีวิตครอบครัวควรหันหน้าเข้าหากันจะมีทำให้มีความสุขยิ่งขึ้น

ลงท้ายด้วยเลข 3
คุณจะมีชีวิตครอบครัวที่ต้องมีการต่อสู้ฝ่าฟันอุปสรรคปัญหาต่างๆไปร่วมกัน อาจจะเหน็ดเหนื่อยบ้าง แต่ก็จะสามารถประสบความสำเร็จได้ด้วยความพยายามที่ก้าวให้ถึงชัยชนะนั่นเอง คู่ครองมักจะชอบการเล่นกีฬาหรือการต่อสู้และหากทำงานด้านนี้จะประสบความสำเร็จ ส่วนด้านการทหารหรือตำรวจก็มีความก้าวหน้ามากเช่นกัน งานวงการบันเทิงการแสดงจะมีชื่อเสียง ส่วนในเรื่องของครอบครัวก็จะมีความสุขดีค่ะ

ลงท้ายด้วยเลข 4
คุณจะมีชีวิตครอบครัวที่มีความสุข อาจได้ทำงานด้วยกันไม่ว่าจะเป็นในองค์กรเดียวกันหรือกิจการภายในครอบครัว ส่วนงานเกี่ยวกับการติดต่อเจรจา การประชาสัมพันธ์ จะมีความก้าวหน้าและรุ่งเรืองดี และหากจะเป็นงานด้านการช่างหรืองานด้านการประดิษฐ์จะประสบความสำเร็จเช่นกัน ส่วนอาชีพหมอฟันหมอกระดูกจะนำความร่ำรวย ส่วนในด้านของครอบครัวจะมีความเข้าใจซึ่งกันและกัน มักหาโอกาสพาครอบครัวไปท่องเที่ยวเสมอๆ

ลงท้ายด้วยเลข 5
คุณมีชีวิตครอบครัวที่ดี ส่วนงานด้านการแพทย์จะทำให้คุณประสบความสำเร็จมีความรุ่งเรือง งานด้านเสื้อผ้าการตัดเย็บหรืออาหารการกินก็จะก้าวหน้าและมีความร่ำรวยเช่นกัน หากเปิดร้านขายยา โรงพยาบาล จะเหมาะสมมากเนื่องจากคุณทั้งคู่เป็นคนที่มีคุณธรรมและมักเห็นอกเห็นใจผู้อื่น ด้านชีวิตครอบครัวก็จะมีความสุขและร่มรื่นดีมีความสุขมากค่ะ

ลงท้ายด้วยเลข6
คุณจะมีชีวิตครอบครัวที่ดีมีความสุขมั่นคงและร่ำรวยมากขึ้น ความรักของคุณทั้งคู่จะสดชื่นอยู่เสมอ ในด้านการงานจะมีความสำเร็จก้าวหน้าโดยเฉพาะด้านศิลปินหรือการแสดง งานด้านเสริมสวยการประดิษฐ์สิ่งสวยงามจะมีความก้าวหน้าร่ำรวยอย่างมาก ด้านการเงินการธนาคารก็เป็นอาชีพที่ดีเนื่องจากคุณมีบุคลิกลักษณะเจ้าระเบียบและมักทำอะไรเป็นแบบแผนอยู่เสมอ ด้านชีวิตครอบครัวมีความมั่นคง 

ลงท้ายด้วยเลข 7
คุณจะมีชีวิตที่ยุ่งยากเกิดความหนักใจถ้าได้แต่งงานเพราะจะเกิดปัญหาอยู่เสมอ ควรอยู่กันคนละที่คนละทางถึงจะดี การทำงานจะมีความสำเร็จในหน้าที่แต่ก็มักจะประสบอุปสรรคหลายด้านกว่าจะมีชื่อเสียงเป็นที่รู้จักผู้คนทั่วไป กิจการด้านการสืบสวนจะมีความสำเร็จและมีชื่อเสียงเด่นดังมาก งานด้านการก่อสร้างหรือการเกษตรทั่วไปจะมีความสำเร็จและร่ำรวย ในด้านครอบครัวก็จะมีความสุข 

ลงท้ายด้วยเลข 8
คุณจะมีชีวิตครอบครัวที่ดีมีความสุข และหากมีการลงทุนการค้าด้วยกันในครอบครัวจะร่ำรวยมากยิ่งขึ้น การดำเนินชีวิตในครอบครัวมักมีการเดินทางเพื่อการลงทุนเสี่ยงทั่วไปจะมีความสำเร็จดี การทำงานทุกด้านจะมีอิทธิพลสูงเป็นที่เคารพเกรงกลัวของคนทั่วไป และจะมีชื่อเสียงโด่งดังด้วยการงานและการเงินร่ำรวยมหาศาล ด้านชีวิตครอบครัวก็มีความสุขมาก 

ลงท้ายด้วยเลข 9
คุณจะมีชีวิตครอบครัวที่ดีมีความสุขด้วยการเดินทางไปอยู่ด้วยกันในต่างถิ่นต่างแดน หลังจากแต่งงานแล้วจะไปฮันนีมูนด้วยกันอย่างมีความสุข ความสำเร็จในด้านการงานจะมาจากค้าการลงทุนในต่างประเทศ กิจการด้านการส่งออกหรือนำเข้าจะมีความสำเร็จร่ำรวยมาก การศึกษาในด้านภาษาจะมีความก้าวหน้า ส่วนด้านชีวิตครอบครัวมีความสุขสดชื่น

 

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูลจาก : www.horoworld.com

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ FanpageTags บทความที่เกี่ยวข้อง : ทะเบียนสมรส


คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงาน

 
 


ชลบุรี Wedding เวดดิ้งชลบุรี
ชลบุรี Wedding เวดดิ้งชลบุรี
"เต็มวันที่แสนสุข กับคนที่แสนรัก" บริการดัวยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด " ร้าน ชลบุรี wedding ถนน ข้าวหลาม จ.ชลบุรี 0852883...
njweddingcard by ซิลเวอร์ แล็บ
njweddingcard by ซิลเวอร์ แล็บ
Silver Lab , ซิลเวอร์แล็ป , ซิลเวอร์ แล็บ 2C14 อาคารเอ็มบีเคเซ็นเตอร์ พญาไท ปทุมวัน, Bangkok, Thailand 10330 , สินค้าแนะ...
Modern Pin
Modern Pin
"A good designer should be the architect for the design, The sculptor for the shape, The artist for the colour , Th...
Marda Wedding Studio
Marda Wedding Studio
" เป็นภาพถ่ายคู่วิวาห์ ที่ดูมีชีวิตชีวา อบอุ่น ..สดใส ดูเป็นธรรมชาติ " เราให้ความสำคัญทั้งทางด้านมาตรฐานชิ...
The Royal Wedding & Organizer
The Royal Wedding & Organizer
The Royal Wedding Phuket บริการวางแผนจัดงานแต่งงาน Wedding Organizer ที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต บริการถ่ายภาพพรีเว็ดดิ้ง Pre...
ไอรัก เว็ดดิ้งสตูดิโอ(นครปฐม)
ไอรัก เว็ดดิ้งสตูดิโอ(นครปฐม)
ยินดีต้อนรับค่ะ ไอรัก เว็ดดิ้งสตูดิโอ ทางร้านของเราให้บริการ ถ่ายภาพ ทั้งใน และนอกสถานที่ มีชุดแต่งงานสวยๆให้ท่า...
BB Wedding Studio สุโขทัย
BB Wedding Studio สุโขทัย
BB Wedding Studio สุโขทัย บริการถ่ายภาพ Pre-wedding , ให้เช่าชุดไทย ชุดวิวาห์เจ้าบ่าว-เจ้าสาว , แต่งหน้าทำผม โดยช่างมืออ...
ร้าน อิงรัก
ร้าน อิงรัก
ร้าน อิงรัก รับทำการ์ดแต่งงาน ของชำร่วย ให้เช่าชุดตั่งรดน้ำ และให้เช่าของใช้งานพิธีแต่งงาน...โปรโมชั่น แพ็คเกจพิธีเช้าเ...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.