Top
^
แต่งงาน > สถานที่แต่งงาน สถานที่จัดเลี้ยงงานแต่งงาน > Swiss Valley - ฟาร์มแกะที่โอบล้อมด้วยทิวเขาสลับซับซ้อน
 

Swiss Valley - ฟาร์มแกะที่โอบล้อมด้วยทิวเขาสลับซับซ้อน

โพส :: [ 19 มกราคม 2555 ] | จำนวนคนอ่าน 6763 คน
เรียบเรียงโดย : http://www.circleoflovethailand.com

ฟาร์มแกะที่โอบล้อมด้วยทิวเขาสลับซับซ้อน และบ้านพักแบบบูติกดีเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่พิเศษสุดๆ สำหรับSwiss Valley - ฟาร์มแกะที่โอบล้อมด้วยทิวเขาสลับซับซ้อน ไซน์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน คือจุดเด่นของ Swiss Valley รีสอร์ทแสนน่ารักที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวท่ามกลางกลิ่นอายธรรมชาติ รวมทั้งคู่แต่งงานที่มองหาบรรยากาศสุดพิเศษในวันที่มีความหมายพิเศษสุด

Swiss Valley - ฟาร์มแกะที่โอบล้อมด้วยทิวเขาสลับซับซ้อน 
 
สถานที่ท่องเที่ยว , ฟาร์มแกะ
 
     ฟาร์มแกะที่โอบล้อมด้วยทิวเขาสลับซับซ้อน และบ้านพักแบบบูติกดีเป็นอีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวที่พิเศษสุดๆ สำหรับSwiss Valley - ฟาร์มแกะที่โอบล้อมด้วยทิวเขาสลับซับซ้อน  ไซน์สไตล์เมดิเตอร์เรเนียน คือจุดเด่นของ Swiss Valley รีสอร์ทแสนน่ารักที่อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี จุดหมายปลายทางของนักท่องเที่ยวที่ต้องการความเป็นส่วนตัวท่ามกลางกลิ่นอายธรรมชาติ รวมทั้งคู่แต่งงานที่มองหาบรรยากาศสุดพิเศษในวันที่มีความหมายพิเศษสุด
บ้านพักสไตล์เมดิเตอร์เรเนียนที่ปลูกลดหลั่นไปตามเนินเขามีด้วยกันหลากหลายอารมณ์ ทั้งบ้านชนบทในอังกฤษและฝรั่งเศส บ้านแบบสเปน ทัสคานี และกรีก ด้วยการตกแต่งให้ได้ความรู้สึกว่าอยู่ในบ้านส่วนตัว บนชั้นสองของบ้านทุกหลังมีระเบียงกว้างสำหรับนอนชมดาว และเตาย่างบาร์บีคิวให้เป็นที่สังสรรค์

     ด้วยวิวทิวทัศน์แบบสวิตเซอร์แลนด์ แถมมีจุดชมพระอาทิตย์ตก ทำให้ที่นี่เหมาะสำหรับการแต่งงานแบบกลางแจ้ง ซึ่งเน้นสไตล์การตกแต่งแบบคันทรี ด้วยการตกแต่งดอกไม้ในโทนสีเขียว เหลือง ขาว ทั้งบริเวณสนามหญ้ากว้างและตามเนินเขา จุดสำคัญจะอยู่บนเนินเขาในมุมสูงที่มองเห็นทัศนียภาพโดยรอบเป็นทิวเขาสลับซับซ้อน โดยออกแบบเป็นโดมดอกไม้เพื่อใช้เป็นจุดทำพิธี นอกจากดอกไม้แล้ว ยังมีการตกแต่งด้วยของประดับให้เป็นอารมณ์คันทรีตามจุดต่างๆ เช่น ตามทางเดิน โต๊ะดินเนอร์ เพื่อเติมสีสันแปลกตาในสไตล์ที่คนรุ่นใหม่ชื่นชอบ

     เพราะเป็นคู่แต่งงานที่มีสไตล์ และให้ความสำคัญกับรายละเอียดเล็กๆ น้อยๆ อาหารที่เหมาะควรเป็นอาหารเบาๆ รับประทานแบบสบายๆ เช่น คานาเป้ซึ่งเข้าคู่กับแชมเปญหรือไวน์ Good Army Wine ที่ผลิตจากองุ่นในไร่ของที่นี่ ซึ่งในเดือนพฤษภาคมจะเป็นฤดูกาลเก็บเกี่ยว เหมาะสมกันดีกับปาร์ตี้ใสๆ แบบส่วนตัว
 

Note : อยากได้บรรยากาศงานแต่งงานแบบบ้านไร่ท่ามกลางขุนเขาที่ Swiss Valley โทร. 0 3271 1111 ดูรายละเอียดได้ที่ www.swissvalleyhipresort.com
 

 
 

 


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ FanpageTags บทความที่เกี่ยวข้อง : สถานที่ท่องเที่ยว, ฟาร์มแกะ


คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงาน

 
 


AETAS lumpini
AETAS lumpini
โรงแรม เอทัส ลุมพินี พร้อมเนรมิตทุกวันให้เป็นเหมือนดั่งความฝันของคุณ ด้วยการบริการที่จริงใจโดยบุคลากรที่จริงใจ เลือกสัมผ...
imarry wedding studio Phuket
imarry wedding studio Phuket
imarry wedding studio Phuket We are A full service Photographer studio in Phuket,Thailand บริการจัดงานแต่งงานแบบครบวง...
JASMINE STUDIO รามคำแหง , ลำสาลี,บางกะปิ
JASMINE STUDIO รามคำแหง , ลำสาลี,บางกะปิ
JASMINE STUDIO (จัสมินสตูดิโอ ลำสาลี รามคำแหง) บริการถ่ายพรีเวดดิ้งทั้งในและนอกสถานที่ ให้เช่าชุดแต่งงาน ชุดเจ้าสาว ชุด...
Princess Bride Rayong
Princess Bride Rayong
Princess Bride Rayong สตูดิโอแต่งงาน ระยอง บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพแต่งงาน ชุดแต่งงาน การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย บริการค...
รับจัดขันหมากครบชุด (บริการทั่วไทย) พร้อมเป็นนายพิธีรันคิว
รับจัดขันหมากครบชุด (บริการทั่วไทย) พร้อมเป็นนายพิธีรันคิว
รับจัดขันหมากครบชุด สั่งได้ครับ (รับจัดและสั่งทำขันหมากครบชุด) รับสั่งทำขันหมากผ้า และงานของสด สังวาลย์ดอกไม้...
โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20
โรงแรมวินเซอร์ สวีทส์ สุขุมวิท 20
ครบครันทุกเรื่องงานวิวาห์ ที่คุณสามารถเลือกออกแบบเองได้ตามสไตล์ที่เป็นคุณ โดยทีมงานมืออาชีพ คอยให้คำแนะนำ กับห้องจ...
เรือนไทยมหานคร
เรือนไทยมหานคร
เรือนไทย by Lalita Florist : บริการสถานที่จัดเลี้ยง งานแต่งงานเรือนไทย สถานที่จัดเลี้ยง รับจัดงานแต่งงาน บริการจัดงานแต...
VaKa Makeup
VaKa Makeup
Beauty and woman are always inseparable , for every each of them naturally got inner unique beauty hidden inside waiting...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.