Top
^
แต่งงาน > อื่นๆ > 6 แอพแต่งรูป Free! ที่ชาวฮิปสเตอร์ต้องมีติดมือถือ
 

6 แอพแต่งรูป Free! ที่ชาวฮิปสเตอร์ต้องมีติดมือถือ

โพส :: [ 15 มิถุนายน 2560 ] | จำนวนคนอ่าน 2544 คน
เรียบเรียงโดย :

รูปภาพ

6 แอพแต่งรูป Free! ที่ชาวฮิปสเตอร์ต้องมีติดมือถือ
แอปฟรี! ใช้แต่งรูปภาพเก๋ๆ ฮิปเตอร์ สำหรับใครที่ยังไม่รู้หล่ะกันโน๊ะ ลองไปโหลดมาลองเล่นๆ แต่งรูปเพลินๆ กันนะค่ะ ไม่ว่าจะสาว iOS หรือ Android ก็โหลดฟรีๆ คร่าๆๆๆๆๆๆ

1. Snapseed


แอพที่ช่วยให้เราเเต่งรูปได้แบบโคตรละเอียดเลยแอฟนี้ สามารถปรับเเต่งได้เยอะมากๆ ทั้ง ปรับแสง สี ความคมชัด เเละยังมีฟิลเตอร์ให้สำเร็จให้เลือกอีกสำหรับใครที่ชอบแบบวินเทจ เเนว HDR ขาวดำ ดราม่า แอฟนี้ก็มีให้เลือกใช้ฟรี

 

2. VSCO


สำหรับชาวฮิปเตอร์เเล้วคงจะไม่มีใคร ไม่รู้จักแอฟเเต่งรูป VSCO เเน่เลย เพราะเเอฟนี้คนเยอะมากๆ ด้วยความทที่มี ฟิลเตอร์ให้เลือกใช้เยอะๆมากๆทั้งแบบฟรีเเละเสียตัง แถมเรายังสามารถปรับเเต่งโทนสีต่างตามใจเราเองได้ เเละยังหาสูตร ฟิลเตอร์ VSCO มาเเต่งตามก็ยังได้

 

3. SLMMSK


แอฟนี้เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบเปิดเผยใบหน้าตัวเองให้คนอื่นรู้นะ 55 โดยแอฟนี้ความพิเศษมันน่าจะอยู่ที่ตัวเอฟเฟคต่างๆที่ทำมาให้เราดูลึกลับน่าค้นหามากขึ้น

 

4. PicsArt


แอฟนี้หลายๆคนคงจะเคยใช้กันอยู่บ้างเเล้วก็เอามาทำภาพซ้อนซ้อนที่ฮิตๆกันเมื่อไม่นานมานี้ไง เเต่ฟังก์ชั่นมันไม่ได้มีเเค่นั้นนะมันยังสามารถทำอะไรได้อีกเยอะ เช่น ปรับแสงสี เติมแต่งภาพ วาดรูป ภาพตัดปะ เเละยังมีฟิลเตอร์ที่สวยเยอะอีกด้วย

 

5. Cymera


แอฟเเต่งจากเกาหลีที่มาพร้อมความฟรุ้งฟริ้ง ฟิลเตอร์เยอะ ทั้งหน้าขาว เรียว แถมใส่ข้อความเเละมี Sticker มาปะติดให้ใช้ด้วยบอกเลยว่าถาใครใช้แอฟนี้เเต่งนะรับรองสวยเเป๊ะทุกคน

 

6. Foodie


แอฟนี้เหมาะสำหรับคนชอบกิน เเต่ก่อนจะกินนั้นต้องมีพิธีการอย่างหนึ่งก่อนคือการถ่ายรูป แอฟนี้จะช่วยให้อาหารที่เราจะถ่ายดูน่ากินมากขึ้นด้วยตัวฟิลเตอร์ที่ออกแบบมาสำหรับถ่ายรูปอาหารโดยเฉพาะ
 

 

ขอบคุณข้อมูลจากดีๆ จาก Spice

 


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ FanpageTags บทความที่เกี่ยวข้อง : ถ่ายรูปแต่งงาน


คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงาน

 
 


In Wedding Studio สตูดิโอ ชลบุรี
In Wedding Studio สตูดิโอ ชลบุรี
อิน เวดดิ้ง สตูดิโอ ศรีราชา (สตูดิโอ ชลบุรี) บริการถ่ายภาพแต่งงาน (พรีเวดดิ้ง) ทั้งในและนอกสถานที่ ถ่าย Fashion ถ่าย...
Sophia Studio สตูดิโอแต่งงาน ลำสาลี,กรุงเทพ
Sophia Studio สตูดิโอแต่งงาน ลำสาลี,กรุงเทพ
แพ็คเก็จถ่ายภาพราคาถูก แพ็คเก็จถ่ายภาพให้ไฟล์หมด ตัด-เช่าชุดแต่งงานราคาถูก ตัด-เช่าชุดไทยราคาถูก ตัด-เช่าชุดอิสลาม ตัด-เ...
วันดีดี พิธีเช้า
วันดีดี พิธีเช้า
วันดีดี รับจัดพิธีเช้าและตกแต่งงานแต่งงาน รับจัดพานขันหมาก พานพิธีหมั้น ที่ใช้ในขบวนแห่ขันหมาก ตามแบบประเพณีการแต่งงาน...
Itti Karuson
Itti Karuson
Itti Karuson has a unremitting passion for photography. Early in his career he won the best folio award at the Photograp...
นัมเบอร์ วัน เวดดิ้ง สตูดิโอ ภูเก็ต
นัมเบอร์ วัน เวดดิ้ง สตูดิโอ ภูเก็ต
นัมเบอร์ วัน เวดดิ้ง สตูดิโอ ภูเก็ต เรามีการบริการทุกอย่างเรื่องการแต่งงาน ตั้งแต่ การคัดสรรชุดแต่งงานที่ดีที่สุดสำหรับค...
ขวัญวิวาห์
ขวัญวิวาห์
"ขวัญวิวาห์" เป็นผู้ผลิตและจำหน่ายชุดวิวาห์ให้แก่สตูดิโอแต่งงานทั่วประเทศไทย ด้วยผลงานการออกแบบและตัดเย็บ ชุดวิวาห์ ชุดแ...
BeeFirst Picture
BeeFirst Picture
BeeFirst Picture ช่างภาพอิสระ ช่างภาพวันงาน ภาพนิ่งวันงาน , ช่างถ่ายวิดีโองานแต่งงาน , แพ็คเกจถ่ายพรีเวดดิ้ง ราคาโปรโมชั...
ร้าน ชุมพร เวดดิ้ง เฮ้าส์
ร้าน ชุมพร เวดดิ้ง เฮ้าส์
บริการเช่า/ตัดชุดวิวาห์จากแบรนด์ยูนิไบรด์ , ชุดถ่ายฟรีเว็ดดิ้ง, บริการแต่งหน้า, ทำผมเจ้าสาว ทั้งในและนอกสถานที่ บริการช...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.