Top
^
แต่งงาน > ช่างถ่ายวีดีโองานแต่งงาน > คำแนะนำในการเลือกใช้บริการช่างถ่ายวีดีโอ
 

คำแนะนำในการเลือกใช้บริการช่างถ่ายวีดีโอ

โพส :: [ 18 มิถุนายน 2556 ] | จำนวนคนอ่าน 3708 คน
เรียบเรียงโดย :

ช่างถ่ายวีดีโองานแต่งงาน

คู่บ่าวสาวทุกคู่ต้องการให้งานแต่งงานของเขาออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด และต้องการเก็บบันทึกความทรงจำเหล่านั้นเอาไว้เพื่อเป็นที่ระลึก

ช่างถ่ายวีดีโอ ถ่ายวีดีโองานแต่งงาน

วันนี้ WIL มีข้อแนะนำเบื้องต้นในการเลือกช่างถ่ายวีดีโอที่รับถ่ายวีดีโองานแต่งงานมาฝากกัน

  1. ค้นหารายชื่อช่างถ่ายวีดีโองานแต่งงานจากสถานที่ต่างๆ เช่น Wedding Forum, คำแนะนำจากคนรู้จัก ญาติๆ เพื่อนๆ

  2. เมื่อได้รายชื่อช่างถ่ายวีดีโองานแต่งงานแล้ว คู่บ่าวสาวควรสอบถามถึงสไตล์การถ่ายวีดีโอว่าเป็นแบบไหน (ดูรายละเอียดสไตล์การถ่ายวีดีโอว่าคืออะไรใน ” 7 เทคนิคการรับถ่ายวีดีโองานแต่งงาน ” )เพราะว่าแต่ละสไตล์มีวิธีการถ่ายวีดีโอแตกต่างกัน

  3. เมื่อได้สอบถามรายละเอียดการรับถ่ายวีดีโองานแต่งงานแล้ว หลังจากนั้นคู่บ่าวสาวควรจะขอดูตัวอย่างผลงานของช่างถ่ายวีดีโองานแต่งงาน อาจจะดูจากเว็บไซท์หรือขอแผ่นวีดีโอตัวอย่างมาดู (เป็นการทดสอบการบริการไปในตัวด้วย) คู่บ่าวสาวพิจารณาวีดีโอในช่วงพิธีการต่างๆในงานแต่งงานที่ต้องการ เช่น ช่วงไฮไลท์ช่วงพิธีการบนเวที ช่วงงานหมั้นตอนเช้า โดยคู่บ่าวสาวจะต้องพิจารณาว่าภาพที่ได้มีความคมชัดหรือไม่ รายละเอียดของงานที่สำคัญในงานมีครบหรือไม่ เสียงพิธีการบนเวทีมีความชัดเจนหรือไม่ภาพต่างๆ ในวีดีโอได้สื่อถึงอารมณ์ความรู้สึกของคู่บ่าวสาวหรือไม่

  4. หลักจากดูรายละเอียดตัวอย่างผลงานวีดีโอจากช่างถ่ายวีดีโอที่รับถ่ายวีดีโองานแต่งงานแล้ว ถ้าเราสนใจการถ่ายวีดีโอของช่างถ่ายวีดีโองานแต่งงานคนไหน ก็ให้ติดต่อสอบถามรายละเอียดปลีกย่อย - ใช้กล้องถ่ายวีดีโอกี่ตัวในการรับถ่ายวีดีโองานแต่งงาน และมีช่างกล้องถ่ายวีดีโอทั้งหมดกี่คน ควรจะมีช่างถ่ายวีดีโออย่างน้อยกี่คน

 


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ Fanpage
คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงานGrand Inn Come Hotel
Grand Inn Come Hotel
โรงแรมแกรนด์อินคำ สถานที่จัดงานแต่งงานอันดับ 1 ในพื้นที่สมุทรปราการ, ลาดกระบัง, ศรีนครินทร์และบางนา งานแต่งงานในฝันที่หร...
Unseen wedding Photo
Unseen wedding Photo
Unseen Wedding Photo ....ทุกๆสิ่งที่เกิดในวันสำคัญของคุณ เราจะเก็บบันทึกความประทับใจให้ได้มากที่สุดและคุ้มค่าที่สุด htt...
Thai House VENUE Changwattana (เรือนไทยแจ้งวัฒนะ)
Thai House VENUE Changwattana (เรือนไทยแจ้งวัฒนะ)
สถานที่จัดงานมงคลแห่งใหม่ บนถนนแจ้งวัฒนะ Thai House VENUE ถนนแจ้งวัฒนะ การเดินทางง่าย บรรยากาศเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนว...
The Berkeley Hotel Pratunam
The Berkeley Hotel Pratunam
The Berkeley Hotel Pratunam offers a 5-star-quality wedding reception for everything from small to very large marriage p...
Modern Wedding Studio สตูดิโอ ภูเก็ต
Modern Wedding Studio สตูดิโอ ภูเก็ต
Modern Wedding Studio เวดดิ้ง ภูเก็ต (Studio แต่งงานของคนมีระดับ) โมเดิร์นเวดดิ้งสตูดิโอ แบบครบวงจรแห่งแรกและครองอันดับ ...
Zoom Studio Wedding (ชุมพร)
Zoom Studio Wedding (ชุมพร)
ซูม สตูดิโอ ชุมพร Wedding.. รับถ่ายภาพทุกประเภท ภาพแต่งงาน wedding , pre wedding out door แฟชั่น ทุกแบบ ทุกสไตล์ ทั้งในจ...
Kanong Frame บริการพิมพ์ภาพ Canvas
Kanong Frame บริการพิมพ์ภาพ Canvas
คะนองเฟรม เป็นผู้ให้บริการพิมพ์ภาพลงบนผ้าใบ (canvas) เข้าเฟรมไม้ พร้อมจัดส่งถึงบ้าน ด้วยงานพิมพ์ที่มีคุณภาพ สามารถใช้งาน...
BB Wedding Studio สุโขทัย
BB Wedding Studio สุโขทัย
BB Wedding Studio สุโขทัย บริการถ่ายภาพ Pre-wedding , ให้เช่าชุดไทย ชุดวิวาห์เจ้าบ่าว-เจ้าสาว , แต่งหน้าทำผม โดยช่างมืออ...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.