Top
^
แต่งงาน > ดอกไม้งานแต่งงาน > ช่อดอกไม้แต่งงาน (Wedding Bouguet)
 

ช่อดอกไม้แต่งงาน (Wedding Bouguet)

โพส :: [ 08 กรกฎาคม 2553 ] | จำนวนคนอ่าน 20568 คน
เรียบเรียงโดย : http://thai-wedding-planner.blogspot.com

ดอกไม้งานแต่งงาน

การเลือกช่อดอกไม้ในวันแต่งงานซึ่งเป็นวันสำคัญสำหรับเจ้าสาวทุกคน


       >>การเลือกช่อดอกไม้ในวันแต่งงานซึ่งเป็นวันสำคัญสำหรับเจ้าสาวทุกคน ที่ว่าเป็นสิ่งที่ไม่ควรที่จะมองข้าม เพราะการที่ต้องระบุว่าลักษณะของแบบช่อดอกไม้วันแต่งงานนั้น สามารถที่จะบ่งบอกถึงบุคลิก และรสนิยมของเจ้าสาวเลยก็ว่าได้ ซึ่งเปรียบได้ว่า สำคัญเหมือนกับเครื่องประดับในวันแต่งงานชิ้นหนึ่งเลยทีเดียว เพราะช่อดอกไม้ที่สวยงามเข้ากับเจ้าสาวในวันแต่งงาน จะส่งให้ชุดเจ้าสาวและตัวเจ้าสาวดูสวยสมบูรณ์แบบมากขึ้น

       >>การเลือกช่อดอกไม้ต้องดูจากชุดเจ้าสาวและรูปร่างของเจ้าสาวเป็นหลัก ถ้าเจ้าสาวเป็นคนสูงผอมเพรียว และใส่ชุดที่เข้ารูปโชว์สัดส่วน สามารถถือช่อดอกไม้ได้หลายสไตล์ เช่น ช่อกลม ช่อแบบหยดน้ำ หรือช่อแบบกึ่งกลม แต่เจ้าสาวสูงเพรียวไม่ควรถือช่อดอกไม้ที่ยาวมาก เพราะจะทำให้เจ้าสาวดูสูงเกินไป

       >>ถ้าเจ้าสาวใส่ชุดเจ้าสาวเป็นแบบที่มีรายละเอียดเยอะ เช่น ปักคริสตัลทั้งตัว หรือ เป็นกระโปรงบานหลายชั้น ไม่แนะนำให้ใช้ช่อดอกไม้ที่หลากสี หรือหลากประเภทเกินไปนัก

       >>แต่ไม่ว่าจะใช้ช่อดอกไม้งานแต่งงานรูปแบบไหน วัสดุที่ใช้หุ้มช่อดอกไม้นั้นควรหลีกเลี่ยงกระดาษแก้ว เพราะ ส่วนใหญ่ช่อดอกไม้ที่หุ้มกระดาษแก้วนิยมให้ในงานทั่วไป เช่น งานรับปริญญา เป็นต้น

       >>การเลือกชนิดของดอกไม้ ที่มาทำช่อดอกไม้ที่ใช้ในวันแต่งงาน สิ่งแรกควรคำนึงถึงความชอบส่วนตัว และดอกไม้ที่มีอยู่ในฤดูกาลนั้นๆ และที่สำคัญสีของดอกไม้ ควรจะเข้ากับรูปแบบหรือธีมของงานแต่ง ว่างานแต่งงานนั้นเจ้าบ่าวเจ้าสาวเลือกโทนเป็นสีอะไร
 
       ** ถ้าเจ้าสาวบางคนต้องการที่จะเก็บช่อดอกไม้ ในงานแต่งงานของตนเองไว้เป็นที่ระลึก ก็ควรเตรียมช่อดอกไม้ไว้ 2 ช่อ เพื่อไว้สำหรับโยนให้เพื่อนเจ้าสาว และอีกช่อหนึ่งเจ้าสาวสามารถเก็บไว้เป็นที่ระลึกได้ **
 


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ FanpageTags บทความที่เกี่ยวข้อง : ช่อดอกไม้, ดอกไม้งานแต่งงาน


คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงานร้านอาหารปลาอยู่เย็น
ร้านอาหารปลาอยู่เย็น
“ปลาอยู่เย็น เนรมิตวันสำคัญของคุณ ให้เป็นดั่งเทพนิยาย ไม่ต้องจ่ายแพง!” เนรมิตวันแต่งงานของคุณ ให้น่าจดจำที่สุดในชีวิต! ...
Modern Wedding Studio Phuket  เวดดิ้ง สตูดิโอ ภูเก็ต
Modern Wedding Studio Phuket เวดดิ้ง สตูดิโอ ภูเก็ต
Modern Wedding Studio เวดดิ้ง ภูเก็ต (Studio แต่งงานของคนมีระดับ) โมเดิร์นเวดดิ้งสตูดิโอ แบบครบวงจรแห่งแรกและครองอันดับ ...
The Soul Mate Wedding Studio (เดอะโซลเมท เวดดิ้ง สตูดิโอ ชลบุรี)
The Soul Mate Wedding Studio (เดอะโซลเมท เวดดิ้ง สตูดิโอ ชลบุรี)
เดอะ โซลเมท เวดดิ้ง สตูดิโอ ศรีราชา,ชลบุรี บริการถ่ายภาพแต่งงาน (พรีเวดดิ้ง) ทั้งในและนอกสถานที่ ภาพสวยแพคเกจราคาถูกใจใ...
ทิพย์วรรณ เวดดิ้ง  สตูดิโอ
ทิพย์วรรณ เวดดิ้ง สตูดิโอ
สตูดิโอของเรา...มีสถานที่สวยงามสำหรับการถ่ายภาพสตูดิโอแบบ Outdoor มากมาย รวมทั้งการถ่ายภาพ ภายในสตูดิโอของเรา... หากต้อ...
AETAS lumpini
AETAS lumpini
โรงแรม เอทัส ลุมพินี พร้อมเนรมิตทุกวันให้เป็นเหมือนดั่งความฝันของคุณ ด้วยการบริการที่จริงใจโดยบุคลากรที่จริงใจ เลือกสัมผ...
Memory Studio เชียงราย
Memory Studio เชียงราย
รับตกแต่งสถานที่ Backdrop ถ่ายภาพ ตกแต่งสถานที่ แกลเลอรี่ :Package พรีเวดดิ้งพร้อมจัดเลี้ยง 200 ท่านเพียง 99,900 บาทเท่า...
Itti Karuson
Itti Karuson
Itti Karuson has a unremitting passion for photography. Early in his career he won the best folio award at the Photograp...
ศาตพันธุ์ คันธา
ศาตพันธุ์ คันธา
ความอบอุ่นของภาพประทับใจ... กลิ่นหอมหวลของความหวาน... ในความรู้สึกที่เกิดขึ้นเพียงครั้งเดียวในชีวิต เราVanillasense ...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.