Top
^
แต่งงาน > ชุดแต่งงานบ่าวสาว > ชุดแต่งงาน กับวิธีการรับมือฉุกเฉินกับรอยเปื้อน
 

ชุดแต่งงาน กับวิธีการรับมือฉุกเฉินกับรอยเปื้อน

โพส :: [ 29 มีนาคม 2553 ] | จำนวนคนอ่าน 23316 คน
เรียบเรียงโดย :

การทำความสะอาด ชุดแต่งงาน เบื้องต้น สำหรับรอยลิปติก ฝุ่นแป้งพัฟที่ใช้ทาตัว หรือหยดสีเครื่องดื่ม ทางที่ดีควรแก้สถานการณ์นี้โดยใช้ แป้งฝุ่น หรือ แป้งเด็ก โรยบริเวณรอยเปื้อนให้ทั่ว


                                           


           ชุดแต่งงาน หรือ ชุดเจ้าสาว เวลาอยู่บนตัว เจ้าสาว ช่างงามสง่าราวกับเจ้าหญิง และเพื่อป้องกัน ชุดแต่งงาน ให้ปราศจากทุกรอยเปื้อน เจ้าสาว จะต้องสวม ชุดแต่งงาน เป็นลำดับสุดท้ายของการแต่งตัว

           แต่หากเกิดเหตุสุดวิสัยทำให้เกิดรอยเปื้อนขึ้นจริง ๆ ก่อนอื่นต้องรู้ว่าเนื้อผ้า ชุดแต่งงาน เป็น แบบไหน เพราะผ้าแต่ละชนิดมีวิธีการทำความสะอาดต่างกัน เช่น ผ้าชีฟอง ผ้าไหมซาติน ผ้าเครป ไม่ควรใช้แปรงเพราะจะทำให้ชุดรันและขึ้นขุย แต่ ชุดผ้าไหมไทย สามารถใช้แปรงสีฟันขนอ่อนทำความสะอาดได้

           มาถึงวิธีการทำความสะอาด ชุดแต่งงาน เบื้องต้น สำหรับรอยลิปติก ฝุ่นแป้งพัฟที่ใช้ทาตัว หรือหยดสีเครื่องดื่ม ชุดแต่งงานโดยเฉพาะสีขาวจะเห็นรอยเปื้อนนั้นได้อย่างชัดเจน ทางที่ดีควรแก้สถานการณ์นี้โดยใช้ แป้งฝุ่น หรือ แป้งเด็ก โรยบริเวณรอยเปื้อนให้ทั่ว ชุดแต่งงาน ห้ามใช้น้ำเช็ดหรือล้างเด็ดขาด เพราะจะทำให้รอยเปื้อนกระจายออก และฝังลึกในเนื้อผ้ามากขึ้น

          หากเกิดรอยเปื้อนจากฝุ่นละอองสีดำ ๆ เล็ก ๆ ให้เทน้ำอุ่นใส่ในภาชนะขนาดพอดีมือ จับ ชุดแต่งงาน เฉพาะ บริเวณที่เป็นรอยดำจุ่มน้ำ จากนั้นใช้นิ้วแต้มสบู่ถูไปมาบริเวณรอยเปื้อนเบา ๆ ที่สำคัญห้ามขยี้เด็ดขาด เพราะจะทำให้รอยเปื้อนกระจาย เมื่อถูสบู่เสร็จแล้วให้ใช้ทิชชูซับจนแห้งขอขอบคุณ


 


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ FanpageTags บทความที่เกี่ยวข้อง : ชุดแต่งงาน, ชุดเจ้าสาว, ชุดวิวาห์


คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงาน

 
 


Risa Makeup
Risa Makeup
เพราะความเป็นผู้หญิง จึงทำให้ริสารู้ว่า ในวันแต่งงาน ผู้หญิงเราต้องการอะไร ริสาเมคอัพ เปลี่ยนคุณให้สวยดั่งเจ้าหญิง ...
I Marry Wedding Studio Phuket
I Marry Wedding Studio Phuket
I MARRY WEDDING PHUKET ยินดีต้อนรับคู่รัก ทุกท่าน ที่กำลังมองหา STUDIO ถ่ายภาพแต่งงาน เรามีบริการครบทุกเรื่องแต่งงาน ...
ณ เจ้าหญิง เวดดิ้งสตูดิโอ
ณ เจ้าหญิง เวดดิ้งสตูดิโอ
ณ เจ้าหญิง บริการงานแต่งงานครบวงจร ถ่ายรูปในและนอกสถานที่ ชุดเจ้าบ่าวและเจ้าสาว การ์ดเชิญ ของชำร่วย ออกแบบการแต่งหน้าตาม...
Thai House VENUE Changwattana (เรือนไทยแจ้งวัฒนะ)
Thai House VENUE Changwattana (เรือนไทยแจ้งวัฒนะ)
สถานที่จัดงานมงคลแห่งใหม่ บนถนนแจ้งวัฒนะ Thai House VENUE ถนนแจ้งวัฒนะ การเดินทางง่าย บรรยากาศเป็นส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนว...
วังวิวาห์ สี่แยกบ้านสวน สุโขทัย
วังวิวาห์ สี่แยกบ้านสวน สุโขทัย
วังวิวาห์ สี่แยกบ้านสวน สุโขทัย บริการให้คำปรึกษาจากสไตล์ลิสต์มืออาชีพ ช่างแต่งหน้า และทีมงานออแกไนซ์ที่มีประสบการณ์ยาว...
ต้นข้าว เวดดิ้ง สตูดิโอ พิจิตร
ต้นข้าว เวดดิ้ง สตูดิโอ พิจิตร
ต้นข้าว เวดดิ้ง สตูดิโอ พิจิตร เจ้าของรางวัล " รองแชมป์โลก ประเภทแต่งหน้าเจ้าสาว Evening Make - Up C.A.T/C.MC. 2012 " l...
Wedding Plus2
Wedding Plus2
บริการ แม่งาน : ผู้ดำเนินงานในพิธีเช้า เราพร้อมจะช่วยดูแล เป็นที่ปรึกษา ประสานงาน และดำเนินงานพิธีในตอนเช้าเสมือนเพื่...
Pencillense Photographer
Pencillense Photographer
บริการถ่ายภาพ งานแต่งงาน I พรีเวดดิ้ง I งานรับปริญญา l แพ็คเกจถ่ายภาพพรีเวดดิ้ง l แพ็คเกจถ่ายรูปแต่งงาน Tel : 082-144-...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.