Top
^
แต่งงาน > ข่าวจาก Weddinginlove > The Princess Bride Wedding Studio ความพอใจของคุณ คือความภูมิใจของเรา
 

The Princess Bride Wedding Studio ความพอใจของคุณ คือความภูมิใจของเรา

โพส :: [ 27 มกราคม 2554 ] | จำนวนคนอ่าน 9925 คน
เรียบเรียงโดย :

ช่วงก่อนปีใหม่ ทีมงาน Weddinginlove มีโอกาสได้แวะไปเยี่ยมเยียน The Princess Bride Wedding Studio สมาชิกร้านค้าของทางเว็บไซต์ www.weddinginlove.com ของเรา


ช่วงก่อนปีใหม่ ทีมงาน Weddinginlove มีโอกาสได้แวะไปเยี่ยมเยียน The Princess Bride Wedding Studio สมาชิกร้านค้าของทางเว็บไซต์ www.weddinginlove.com ของเรา ซึ่งการเดินทางไปนั้นไม่ได้ยากเย็นเลย สามารถหาได้ไม่ยาก เพราะ The Princess Bride Wedding Studio ตั้งอยู่ฝั่งตรงข้าม สน. โชคชัยสี่ บนถนนลาดพร้าวนั่นเอง

 

      เมื่อทีมงานก้าวไปภายในร้านก็ได้พบกับ คุณพรชัย – คุณสุรีพร เข็มเงิน ผู้ดูแลและบริหาร The Princess Bride Wedding Studio คอยเราอยู่ก่อนแล้ว หลังจากที่พูดคุยทักทายกันแล้ว คุณพรชัยได้เล่าให้เราฟังว่าได้เริ่มต้นธุรกิจนี้โดยการเป็นช่างภาพอิสระ ซึ่งคุณพรชัยสามารถทำได้ทั้งช่างภาพนิ่งและช่างภาพวิดีโอ ในตอนนั้นคุณพรชัยได้มีการติดต่อประสานงานกับคุณตู่ เจ้าของเดิมของ  The Princess Bride Wedding Studio จนคุณตู่เกิดความคุ้นเคยและความไว้วางใจจึงได้มอบ The Princess Bride Wedding Studio ให้คุณพรชัยและภรรยาดูแลต่อ

เมื่อได้เข้ามาบริหาร The Princess Bride Wedding Studio อย่างเต็มตัว คุณพรชัยและคุณสุรีพรมีหลักง่ายๆ ในการบริหารงานคือ เน้นที่การบริการและให้ความเป็นกันเองแก่ลูกค้า ดูแลลูกค้าด้วยความใส่ใจ จนได้รับคำชมจากลูกค้าอยู่บ่อยๆ ว่า เมื่อมาที่นี่แล้วรู้สึกไม่ผิดหวัง เพราะได้รับการดูแลเป็นอย่างดีและเป็นกันเอง อีกทั้งราคาก็ย่อมเยาเป็นที่ถูกอกถูกใจและพากันแนะนำปากต่อปาก จนตอนนี้  The Princess Bride Wedding Studio มีลูกค้ามากมายที่มาจากการบอกต่อๆ กัน

 

          คุณพรชัยได้บอกกับเราว่า “บริการหลักๆ ของเราจะเป็นบริการให้เช่าชุดแต่งงาน ทั้งชุดสำหรับถ่าย pre wedding และชุดที่ใช้เข้าพิธีจริง ส่วนการถ่าย pre wedding ถ่ายภาพนิ่ง ภาพวิดีโอในวันจริง และ presentation เราก็มีบริการ เรียกว่าจัดทำให้จนกว่าลูกค้าจะพอใจเลยทีเดียว ซึ่งร้านของเราจะเด่นตรงที่เราทำเอง ผมจะเป็นคนไปถ่ายเอง แต่งรูปเองกับมือเลย เสร็จแล้วก็ส่งเมล์ให้ลูกค้าดูก่อนว่ามีอะไรจะแก้ไขไหม ถ้าเป็นงานที่ส่งต่อ บางทีลูกค้าขอแก้ทางร้านที่รับงานเราไปก็จะอิดออดไม่ค่อยอยากกลับมาแก้งานให้เราแล้ว ซึ่งตรงนี้ก็จะเป็นปัญหาสำหรับลูกค้าที่ต้องการสั่งทำการ์ด และของชำร่วย แม้ว่าเราจะไม่ได้ทำเอง แต่ก็สามารถเป็นธุระติดต่อจัดหาให้ได้ หรือไม่รู้จะไปหาช่างแต่งหน้าทำผมที่ไหน เราก็จะแนะนำช่างแต่งหน้าทำผมฝีมือดีๆ ให้ได้ โดยที่เจ้าบ่าวเจ้าสาวไม่ต้องไปวิ่งหาให้เหนื่อย แค่บอกมา เราสามารถทำให้ได้หมด แม้กระทั่งขั้นตอนพิธีการแต่งงาน ไม่ว่าจะไทย จีน
อิสลาม พุทธ คริสต์ ถ้าคุณไม่รู้ว่าต้องทำยังไง บ้าง เรา
ก็สามารถให้คำแนะนำ ได้ เพราะเรามี ประสบการณ์
และอยู่ตรงนี้มานาน”
 

          นอกจากนี้คุณสุรีพรยังเสริมอีกว่า “เพราะธุรกิจของเราเป็นธุรกิจที่ไม่ใหญ่มากนัก ทำให้สามารถดูแลได้ทั่วถึง อีกทั้งการลงมือทำเองทำให้สามารถควบคุมคุณภาพได้ทุกขั้นตอน และผลงานที่ออกมาก็ได้อย่างที่ใจต้องการ ถึงแม้จะเป็นธุรกิจที่ไม่ใหญ่โตแต่ก็สามารถทำได้ครอบคลุมครบวงจรสำหรับการแต่งงานทั้งหมดเลยทีเดียว”
          ในปัจจุบันถ้าลูกค้าไม่ถูกใจแบบของชุดที่อยู่ในร้านมี ที่นี่ยังมีบริการตัดเช่าคือเป็นการเช่าชุดจากทางร้าน    

 

โดยที่ทางร้านจะตัดชุดให้ใหม่ตามแบบที่ลูกค้าต้องการ

ซึ่งราคาอาจจะสูงขึ้นกว่าชุดให้เช่าปกติที่มีอยู่ในร้าน แต่ลูกค้าจะได้ใส่ชุดใหม่ที่เพิ่งตัดเสร็จ ยังไม่เคยมีใครได้ใส่มาก่อน ทั้งยังได้ชุดในแบบที่ตรงกับใจ ในขณะที่ทางร้านก็จะมีแบบให้ลูกค้าอื่นๆ เลือกมากยิ่งขึ้น และในอนาคตอันใกล้ The Princess Bride Wedding Studio จะมีแบบชุดให้เลือกหลากหลายมากยิ่งขึ้นไปอีก เนื่องจากลูกชายของคุณพรชัยและคุณสุรีพรกำลังเรียนด้านการออกแบบและตัดเย็บเสื้อผ้า เมื่อจบออกมาจึงนับว่าเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาร้านแห่งนี้ต่อไป

 

 

โดยคุณพรชัยยังได้แสดงความคิดเห็นถึงธุรกิจเกี่ยวกับ Wedding ไว้ว่า “ธุรกิจนี้ยังต้องไปอีกไกล เพราะยังมีคนรุ่นใหม่ไฟแรงที่ให้ความสนใจและหวังจะเข้ามาจับธุรกิจด้านนี้และพร้อมจะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ ให้มีออกมาอยู่เรื่อยๆ แต่ในปัจจุบันการจะทำธุรกิจ Wedding Studio เพียงอย่างเดียวอาจจะทำได้ลำบากมากยิ่งขึ้น ดังนั้นจึงต้องมีบริการอื่นๆ ไว้คอยรองรับความต้องการของลูกค้าควบคู่ไปด้วย ซึ่งผมก็หวังว่าหลังจากลูกชายทั้งสองคนของผม ที่คนหนึ่งเป็นช่างภาพ อีกคนเป็นดีไซเนอร์มารับช่วงต่อธุรกิจนี้จากผมก็คงจะมีอะไรใหม่ๆ เกิดขึ้น ซึ่งผลดีก็คงจะตกอยู่ที่ลูกค้าที่มีโอกาสและทางเลือกใหม่ๆ เพิ่มยิ่งขึ้น”

          หลังจากการที่ได้ไปเยี่ยม Princess Bride Wedding Studio ทำให้ทีมงาน weddinginlove กล้าการันตีเลยว่าเมื่อไปถึงที่ร้านนี้แล้วคุณจะไม่ผิดหวังเลย เพราะทั้งคุณพรชัย และคุณสุรีพรทำงานนี้ด้วยความตั้งใจจริงๆ ดูแลเอาใจใส่ลูกค้าดีมากๆ เรียกว่าบริการด้วยใจ ในราคามิตรภาพ หรือถ้าว่าที่คู่บ่าวสาวท่านไหนสนใจจะลองโทรไปสอบถามที่ โทร. 0-2539-5097, 08-6337-6287 ดูก่อนก็ได้ค่ะ

 

 

เรียบเรียงโดย: Peachy Pat
ขอบคุณรูปภาพจาก :  ร้าน Princess Bride Wedding Studio

 


คุณถูกใจบทความไหม? LIKE
ถูกใจ Fanpage
คุณรู้สึกอย่างไร? กับบทความนี้ แสดงความคิดเห็น


 

Weddinginlove Showcase , Weddinginlove โชว์ผลงาน งานแต่งงาน

 
 


เรือนไทย เบญจรงค์
เรือนไทย เบญจรงค์
เบญจรงค์ เรือนไทยริมน้ำ บริการจัดงานแต่งครบวงจร พิถีพิถันทุกขั้นตอน โดยทีมงานมืออาชีพ สอบถามโทร 089-8929958...
ร้าน ชุมพร เวดดิ้ง เฮ้าส์
ร้าน ชุมพร เวดดิ้ง เฮ้าส์
บริการเช่า/ตัดชุดวิวาห์จากแบรนด์ยูนิไบรด์ , ชุดถ่ายฟรีเว็ดดิ้ง, บริการแต่งหน้า, ทำผมเจ้าสาว ทั้งในและนอกสถานที่ บริการช...
โรงแรมบางกอกชฎา
โรงแรมบางกอกชฎา
โปรโมชั่นงานแต่ง โต๊ะจีน เพียง 6,900 บาท พร้อมรับส่วนลดทันทีมูลค่า 50,000 บาท (พิเศษ แขก 300 คนขึ้นไปแถมงานหมั้น)...
101 เวดดิ้ง ดีไซน์ by น้อยดีไซน์ ราชบุรี
101 เวดดิ้ง ดีไซน์ by น้อยดีไซน์ ราชบุรี
เทพแห่งการแต่งหน้า "บริการดุจเริ่มคบ จนจบที่เตียง " ถ่ายพรีเวดดิ้งให้รูปหมด ชุดบ่าวสาวดีที่สุด ไม่มีช้ำ ไม่ซ้ำ...
สหสตูดิโอ กาญจนบุรี
สหสตูดิโอ กาญจนบุรี
Saha Studio กาญจนบุรี : บริการถ่ายภาพนิ่งวันงานแต่งงาน ,ถ่ายภาพพิธีหมั้น เรา...สหสตูดิโอ...ของเป็นส่วนหนึ่งของการถ่ายทอ...
Princess Bride Rayong
Princess Bride Rayong
Princess Bride Rayong สตูดิโอแต่งงาน ระยอง บริการถ่ายพรีเวดดิ้ง ถ่ายภาพแต่งงาน ชุดแต่งงาน การ์ดแต่งงาน ของชำร่วย บริการค...
In Wedding Studio สตูดิโอ ชลบุรี
In Wedding Studio สตูดิโอ ชลบุรี
อิน เวดดิ้ง สตูดิโอ ศรีราชา (สตูดิโอ ชลบุรี) บริการถ่ายภาพแต่งงาน (พรีเวดดิ้ง) ทั้งในและนอกสถานที่ ถ่าย Fashion ถ่าย...
ชลบุรี Wedding เวดดิ้งชลบุรี
ชลบุรี Wedding เวดดิ้งชลบุรี
"เต็มวันที่แสนสุข กับคนที่แสนรัก" บริการดัวยใจ ใส่ใจทุกรายละเอียด " ร้าน ชลบุรี wedding ถนน ข้าวหลาม จ.ชลบุรี 0852883...
 
แต่งงาน แต่งงาน แต่งงาน
Wedding Directory

Follow Us :
CONTACT US
ติดต่อลงโฆษณา Tel: 08 4117 5005, 08 9128 5005, 08 4871 2132
Email: weddinginlove.com@gmail.com , info@weddinginlove.com
LINE ID: wedinloveth
เพิ่มเพื่อน

Copyright@2017 www.weddinginlove.com. All Right Reserved.